Trang chủ » Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Fulda Đức – Được Nằm Ở Bang Hessen Miền Trung Nước Đức

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Fulda Đức – Được Nằm Ở Bang Hessen Miền Trung Nước Đức

21/03/2023

Đại học Khoa học Ứng dụng Fulda Đức được thành lập năm 1974. Trường thuộc một thành phố ở bang Hessen miền trung nước Đức.

Giới thiệu chung về Đại học Khoa học Ứng dụng Fulda Đức

Tổng quan chung về trường

 • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Ứng dụng Fulda Đức
 • Tên tiếng Anh: Fulda University of Applied Sciences
 • Năm thành lập: 1974
 • Loại trường: Đại học Công lập
 • Website: https://www.hs-fulda.de/en/home

Đại học Khoa học Ứng dụng Fulda Đức là một trường đại học công lập nằm ở Fulda. Nó thuộc một thành phố thuộc bang Hessen ở miền trung nước Đức. Trường được thành lập vào năm 1974. Từ đó đã phát triển thành một trong những trường đại học khoa học ứng dụng hàng đầu ở Đức, đào tạo nhiều chương trình đại học và sau đại học trong các lĩnh vực khác nhau.

Trường đại học tập trung mạnh vào học tập và nghiên cứu thực tế, thực hành, đồng thời nhấn mạnh sự hợp tác liên ngành và quốc tế hóa. Nó có khoảng 10.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.

Trường có cam kết mạnh mẽ về quốc tế hóa. Đồng thời cung cấp một số chương trình và sáng kiến ​​để hỗ trợ sinh viên quốc tế và thúc đẩy trao đổi văn hóa. Trường có quan hệ đối tác với hơn 150 trường đại học trên toàn thế giới và cung cấp các chương trình du học, chương trình trao đổi và chương trình cấp bằng quốc tế.

Cơ sở vật chất của trường

Khuôn viên của Đại học Khoa học Ứng dụng Fulda tọa lạc trong một khung cảnh xanh tươi, xinh đẹp và cung cấp nhiều dịch vụ và tiện nghi dành cho sinh viên, bao gồm nhà ở sinh viên, lựa chọn ăn uống và cơ sở thể thao. Trường có khuôn viên hiện đại với cơ sở vật chất tối tân, bao gồm giảng đường, phòng thí nghiệm nghiên cứu và thư viện.

Ngoài ra, Đại học Khoa học Ứng dụng Fulda còn có một số viện nghiên cứu và trung tâm tập trung vào các lĩnh vực như năng lượng tái tạo, nghiên cứu liên văn hóa và khoa học sức khỏe. Trường cũng hợp tác với các đối tác trong ngành và các trường đại học khác trong các dự án nghiên cứu.

Chương trình đào tạo của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Fulda cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao. Nó định hướng thực tiễn trong một môi trường quốc tế và hỗ trợ. Trường cung cấp nhiều chương trình đa dạng. Bao gồm bằng cử nhân và thạc sĩ, cũng như các chương trình tiến sĩ. Một số chương trình phổ biến nhất bao gồm quản trị kinh doanh, kỹ thuật, công tác xã hội và y tế công cộng. Các chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thành công trong các lĩnh vực đã chọn và chuẩn bị cho họ sự nghiệp trong nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng. Sau đây là các khoa của trường:

 • Khoa học Máy tính Ứng dụng
 • Kỹ thuật Điện và Công nghệ Thông tin
 • Khoa học Sức khỏe
 • Khoa học Xã hội và Văn hóa
 • Kinh doanh
 • Công nghệ Thực phẩm
 • Khoa học Dinh dưỡng, Thực phẩm và Người tiêu dùng
 • Công tác Xã hội

Học phí của trường

Học phí tại Đại học Khoa học Ứng dụng Fulda khác nhau tùy thuộc vào chương trình và quốc tịch của sinh viên. Dưới đây là bảng phân tích học phí:

Đối với sinh viên từ Đức và các nước trong EU, không có học phí cho các chương trình cử nhân và thạc sĩ. Tuy nhiên, sinh viên phải trả phí học kỳ khoảng 300-350 euro, bao gồm chi phí hành chính và phương tiện giao thông công cộng.

Đối với sinh viên đến từ các quốc gia khác, học phí thay đổi tùy theo chương trình. Sinh viên cũng phải trả học phí học kỳ giống như sinh viên Đức và EU/EEA.

Điều quan trọng cần lưu ý là các khoản phí này có thể thay đổi và sinh viên phải luôn kiểm tra với trường đại học để biết thông tin cập nhật nhất về học phí và các chi phí khác. Ngoài ra, sinh viên có thể đủ điều kiện nhận học bổng hoặc các hình thức hỗ trợ tài chính khác để giúp trang trải chi phí học tập tại Đại học Khoa học Ứng dụng Fulda.

Học bổng của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Fulda cung cấp nhiều loại học bổng và cơ hội tài trợ cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Dưới đây là một số học bổng và các lựa chọn tài trợ có sẵn tại trường đại học:

Deutschlandstipendium

Học bổng này được trao cho những sinh viên đạt thành tích cao đã thể hiện thành tích học tập xuất sắc và tham gia hoạt động xã hội. Học bổng cung cấp hỗ trợ tài chính 300 euro mỗi tháng, được chia đều giữa trường đại học và một nhà tài trợ tư nhân.

Học bổng DAAD

Cơ quan Trao đổi Học thuật Đức (DAAD) cung cấp một số học bổng cho sinh viên quốc tế theo học tại Đại học Khoa học Ứng dụng Fulda. Những học bổng này cung cấp hỗ trợ tài chính cho học phí, chi phí sinh hoạt và chi phí đi lại.

Học bổng KHUYẾN MÃI

Học bổng này dành cho những sinh viên muốn đi du học hoặc tham gia thực tập quốc tế. Học bổng cung cấp hỗ trợ tài chính cho chi phí đi lại và chi phí sinh hoạt.

Học bổng Hessen

Học bổng này được trao cho những sinh viên đến từ Hessen có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng cung cấp hỗ trợ tài chính lên tới 1.000 euro mỗi học kỳ.

Học bổng Fulbright

Chương trình Fulbright cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế đến Hoa Kỳ học tập và cho sinh viên Hoa Kỳ đi du học. Chương trình cung cấp hỗ trợ tài chính cho học phí, chi phí sinh hoạt và chi phí đi lại.

>>>Các trường bạn có thể tham khảo:

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Darmstadt Đức – Chuyên Nghiên Cứu Khoa Học Ứng Dụng

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Karlsruhe Đức – Chuyên Đào Tạo Công Nghệ Kinh Doanh

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Và Nghệ Thuật Hannover Đức – Thành Lập Năm 1971

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Kaiserslautern Đức – Một Trong Những Trường Lớn Nhất Ở Rhineland-Palatinate

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Bremen Đức – Trường Được Thành Lập Năm 1982

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm
  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  05/06/2023

  Đức là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Đức có chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế. Do đó đây là quốc gia lý tưởng để bạn có thể theo học và phát triển tại đây. Vậy chi phí du học thạc […]

  Xem thêm