Trang chủ » Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Bremen Đức – Trường Được Thành Lập Năm 1982

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Bremen Đức – Trường Được Thành Lập Năm 1982

17/03/2023

Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen Đức được thành lập năm 1982. Trường được hợp nhất bởi 4 trường đại học khác nhau.

Mục lục chính

Giới thiệu chung về Đại học Khoa học Ứng dựng Bremen Đức

Tổng quan chung về trường

 • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen Đức
 • Tên tiếng Anh: Bremen University of Applied Sciences
 • Năm thành lập: 1982
 • Wensite: https://www.hs-bremen.de/

Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen Đức là một trường đại học công lập tại Bremen, Đức. Trường được thành lập vào năm 1982 và hiện tại có khoảng 9.000 sinh viên đang theo học.

Trường cung cấp hơn 50 chương trình đào tạo bao gồm các ngành như Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kinh doanh và Quản lý, Thiết kế, Kiến trúc, và Công nghệ môi trường. Các chương trình đào tạo của trường đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và được giảng dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình.

Ngoài ra, trường còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên như tư vấn học tập và sự nghiệp, trợ giúp tài chính và học bổng, và các hoạt động sinh viên để giúp sinh viên có một trải nghiệm học tập tốt nhất. Trường cũng có nhiều cơ sở vật chất hiện đại như thư viện, phòng thí nghiệm và trung tâm đào tạo để hỗ trợ học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Cơ sở vật chất của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen Đức có một số cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ học tập và nghiên cứu của sinh viên. Sau đây là một số cơ sở vật chất của trường:

Thư viện

Trường có một thư viện lớn với hơn 500.000 tài liệu bao gồm sách, tạp chí và bài báo. Thư viện cũng cung cấp các dịch vụ trực tuyến như truy cập vào cơ sở dữ liệu và tài liệu điện tử.

Phòng thí nghiệm

Trường có nhiều phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại để hỗ trợ cho việc nghiên cứu và thực hành của sinh viên. Các phòng thí nghiệm này bao gồm phòng thí nghiệm kỹ thuật, phòng thí nghiệm điện tử, phòng thí nghiệm vật liệu và phòng thí nghiệm công nghệ sinh học.

Các trung tâm đào tạo

Trường có nhiều trung tâm đào tạo như trung tâm đào tạo kỹ thuật, trung tâm đào tạo ngôn ngữ và trung tâm đào tạo kinh doanh. Các trung tâm này cung cấp các chương trình đào tạo và khóa học để hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Các phòng học và phòng thực hành

Trường có nhiều phòng học và phòng thực hành. Nó được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ để hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Khu vực sinh hoạt sinh viên

Trường cũng có các khu vực sinh hoạt sinh viên như các khu vực ăn uống và các phòng đọc sách để giúp sinh viên có một môi trường học tập thuận tiện và thoải mái.

Ngoài ra, Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen cũng đang liên tục đầu tư và cập nhật cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên trong tương lai.

Chương trình đào tạo của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Đức cung cấp các chương trình đào tạo trình độ đại học và sau đại học. Chủ yếu tập trung vào các ngành kỹ thuật, khoa học ứng dụng và kinh doanh. Dưới đây là một số chương trình đào tạo của trường:

 • Khoa Kinh tế
 • Khoa Kiên trúc, Xây dựng và Môi trường
 • Khoa Khoa học Xã hội
 • Khoa Kỹ thuật điện và Khoa học Máy tính
 • Khoa Tự nhiên và Công nghệ

Học phí của trường

Học phí của Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen Đức phụ thuộc vào loại chương trình đào tạo và quốc tịch của sinh viên.

Cụ thể, học phí cho chương trình đào tạo cử nhân khoảng từ 375 đến 420 euro mỗi học kỳ.

Học phí cho chương trình đào tạo thạc sĩ khoảng từ 420 đến 480 euro mỗi học kỳ.

Sinh viên quốc tế cần phải thanh toán một khoản tiền đăng ký trước (đối với chương trình đào tạo cử nhân là 750 euro, đối với chương trình đào tạo thạc sĩ là 1000 euro), cộng với khoản tiền học phí tương ứng cho từng học kỳ.

Ngoài ra, sinh viên cũng cần phải chi trả các khoản chi phí khác như tiền ăn, tiền ở ký túc xá, sách vở và vật liệu học tập, chi phí sinh hoạt và các khoản phí khác.

Học bổng của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen Đức cung cấp một số học bổng khác nhau cho sinh viên, bao gồm:

Deutschlandstipendium

Đây là học bổng của chính phủ Đức, được trao cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hoặc có hoàn cảnh khó khăn. Học bổng này trị giá 300 euro mỗi tháng trong 1 năm học.

Học bổng của trường

Trường cũng cung cấp một số học bổng riêng cho sinh viên của mình. Bao gồm học bổng cho các chương trình đào tạo đặc biệt và học bổng cho các hoạt động xã hội của sinh viên.

Hỗ trợ tài chính từ các tổ chức bên ngoài

Sinh viên có thể nhận được hỗ trợ tài chính từ các tổ chức bên ngoài như quỹ từ thiện, các tổ chức phi chính phủ và các doanh nghiệp.

Ký túc xá của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen Đức cung cấp nhiều lựa chọn về ký túc xá cho sinh viên. Bao gồm cả ký túc xá và các ký túc xá do các tổ chức bên thứ ba quản lý.

Ký túc xá trường có nhiều loại phòng khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn. Bao gồm phòng đơn, phòng đôi và phòng chia sẻ. Mức giá thuê phòng tùy thuộc vào loại phòng và ký túc xá. Tuy nhiên, giá thuê thường dao động từ 200 đến 350 euro mỗi tháng. Sinh viên quốc tế cũng có thể ở tại ký túc xá này.

>>>Các trường bạn có thể tham khảo:

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Esslingen Đức – Chuyên Giáo Dục Nghiên Cứu Trong Lĩnh Vực Kỹ Thuật

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Dresden Đức – Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Hàng Đầu Tại Đức

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Hamburg Đức – Đa Dạng Các Khóa Học Về Kỹ Thuật, Kinh Tế

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng München Đức – Chuyên Đào Tạo Ngành Liên Quan Đến Kỹ Thuật

Đại Học Bauhaus Weimar Đức – Chuyên Đào Tạo Kiến Trúc, Thiết Kế Và Nghệ Thuật

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Đức – Thông Tin Cơ Bản

  Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Đức – Thông Tin Cơ Bản

  26/05/2023

  Có nhiều bạn sau khi học xong đại học thì đã nghĩ ngay đến việc đi làm. Nhưng có nhiều bạn lại muốn tiếp tục đi học chuyên sâu hơn về ngành của mình. Thì các bạn này sẽ tìm đến chương trình học thạc sĩ. Du học thạc sĩ Đức là sự lựa chọn […]

  Xem thêm
  Điều Kiện Du Học Nghề Đức – Giới Thiệu, Thủ Tục, Chi Phí,…

  Điều Kiện Du Học Nghề Đức – Giới Thiệu, Thủ Tục, Chi Phí,…

  26/05/2023

  Hiện nay, Du học nghề Đức được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến. Nhưng hầu hết các bạn lại không nắm rõ được các điều kiện để đi du học nghề Đức. Vậy nên, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về điều kiện du học nghề Đức nhé! Mục lục […]

  Xem thêm
  Có Nên Du Học Nghề Đức Không? – Những Thông Tin Cơ Bản

  Có Nên Du Học Nghề Đức Không? – Những Thông Tin Cơ Bản

  26/05/2023

  Có nên du học nghề Đức không? Là câu hỏi được rất là nhiều bạn trẻ quan tâm đến và chưa có câu trả lời. Do các bạn chưa có đầy đủ thông tin về du học nghề. Vậy nên bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi đó […]

  Xem thêm
  Du Học Thạc Sĩ Tại Đức – Các Thông Tin Cơ Bản Về Du Học Thạc Sĩ

  Du Học Thạc Sĩ Tại Đức – Các Thông Tin Cơ Bản Về Du Học Thạc Sĩ

  25/05/2023

  Du học thạc sĩ tại Đức đang là vấn đề được khá là nhiều các bạn sinh viên quan tâm đến. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng biết được đầy đủ các thông tin cần thiết khi du học thạc sĩ tại Đức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn […]

  Xem thêm
  Chứng Minh Tài Chính Khi Du Học Đức – Thông Tin Cơ Bản Về Du Học Đức

  Chứng Minh Tài Chính Khi Du Học Đức – Thông Tin Cơ Bản Về Du Học Đức

  25/05/2023

  Chứng minh tài chính khi Du học Đức có cần thiết không? Làm sao để chứng minh tài chính? Chứng minh tài chính cần bao nhiêu tiền?… Đây là những câu hỏi mà các bạn khi muốn đi du học Đức đều cần câu trả lời. Bạn tham khảo bài viết sau đây để được […]

  Xem thêm
  Du Học Đức Bằng Tiếng Anh – Những Điều Cần Biết Về Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Đức

  Du Học Đức Bằng Tiếng Anh – Những Điều Cần Biết Về Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Đức

  25/05/2023

  Hiện nay, có nhiều bạn muốn đi Du học Đức bằng tiếng Anh bởi vì tiếng Đức chưa được tốt. Các bạn đang có thắc mắc như du học Đức bằng tiếng Anh có được không? Làm sao để du học Đức bằng tiếng Anh? Du học Đức bằng tiếng Anh cần chuẩn bị những […]

  Xem thêm