Trang chủ » Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Bremen Đức – Trường Được Thành Lập Năm 1982

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Bremen Đức – Trường Được Thành Lập Năm 1982

17/03/2023

Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen Đức được thành lập năm 1982. Trường được hợp nhất bởi 4 trường đại học khác nhau.

Giới thiệu chung về Đại học Khoa học Ứng dựng Bremen Đức

Tổng quan chung về trường

 • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen Đức
 • Tên tiếng Anh: Bremen University of Applied Sciences
 • Năm thành lập: 1982
 • Wensite: https://www.hs-bremen.de/

Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen Đức là một trường đại học công lập tại Bremen, Đức. Trường được thành lập vào năm 1982 và hiện tại có khoảng 9.000 sinh viên đang theo học.

Trường cung cấp hơn 50 chương trình đào tạo bao gồm các ngành như Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kinh doanh và Quản lý, Thiết kế, Kiến trúc, và Công nghệ môi trường. Các chương trình đào tạo của trường đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và được giảng dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình.

Ngoài ra, trường còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên như tư vấn học tập và sự nghiệp, trợ giúp tài chính và học bổng, và các hoạt động sinh viên để giúp sinh viên có một trải nghiệm học tập tốt nhất. Trường cũng có nhiều cơ sở vật chất hiện đại như thư viện, phòng thí nghiệm và trung tâm đào tạo để hỗ trợ học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Cơ sở vật chất của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen Đức có một số cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ học tập và nghiên cứu của sinh viên. Sau đây là một số cơ sở vật chất của trường:

Thư viện

Trường có một thư viện lớn với hơn 500.000 tài liệu bao gồm sách, tạp chí và bài báo. Thư viện cũng cung cấp các dịch vụ trực tuyến như truy cập vào cơ sở dữ liệu và tài liệu điện tử.

Phòng thí nghiệm

Trường có nhiều phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại để hỗ trợ cho việc nghiên cứu và thực hành của sinh viên. Các phòng thí nghiệm này bao gồm phòng thí nghiệm kỹ thuật, phòng thí nghiệm điện tử, phòng thí nghiệm vật liệu và phòng thí nghiệm công nghệ sinh học.

Các trung tâm đào tạo

Trường có nhiều trung tâm đào tạo như trung tâm đào tạo kỹ thuật, trung tâm đào tạo ngôn ngữ và trung tâm đào tạo kinh doanh. Các trung tâm này cung cấp các chương trình đào tạo và khóa học để hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Các phòng học và phòng thực hành

Trường có nhiều phòng học và phòng thực hành. Nó được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ để hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Khu vực sinh hoạt sinh viên

Trường cũng có các khu vực sinh hoạt sinh viên như các khu vực ăn uống và các phòng đọc sách để giúp sinh viên có một môi trường học tập thuận tiện và thoải mái.

Ngoài ra, Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen cũng đang liên tục đầu tư và cập nhật cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên trong tương lai.

Chương trình đào tạo của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Đức cung cấp các chương trình đào tạo trình độ đại học và sau đại học. Chủ yếu tập trung vào các ngành kỹ thuật, khoa học ứng dụng và kinh doanh. Dưới đây là một số chương trình đào tạo của trường:

 • Khoa Kinh tế
 • Khoa Kiên trúc, Xây dựng và Môi trường
 • Khoa Khoa học Xã hội
 • Khoa Kỹ thuật điện và Khoa học Máy tính
 • Khoa Tự nhiên và Công nghệ

Học phí của trường

Học phí của Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen Đức phụ thuộc vào loại chương trình đào tạo và quốc tịch của sinh viên.

Cụ thể, học phí cho chương trình đào tạo cử nhân khoảng từ 375 đến 420 euro mỗi học kỳ.

Học phí cho chương trình đào tạo thạc sĩ khoảng từ 420 đến 480 euro mỗi học kỳ.

Sinh viên quốc tế cần phải thanh toán một khoản tiền đăng ký trước (đối với chương trình đào tạo cử nhân là 750 euro, đối với chương trình đào tạo thạc sĩ là 1000 euro), cộng với khoản tiền học phí tương ứng cho từng học kỳ.

Ngoài ra, sinh viên cũng cần phải chi trả các khoản chi phí khác như tiền ăn, tiền ở ký túc xá, sách vở và vật liệu học tập, chi phí sinh hoạt và các khoản phí khác.

Học bổng của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen Đức cung cấp một số học bổng khác nhau cho sinh viên, bao gồm:

Deutschlandstipendium

Đây là học bổng của chính phủ Đức, được trao cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hoặc có hoàn cảnh khó khăn. Học bổng này trị giá 300 euro mỗi tháng trong 1 năm học.

Học bổng của trường

Trường cũng cung cấp một số học bổng riêng cho sinh viên của mình. Bao gồm học bổng cho các chương trình đào tạo đặc biệt và học bổng cho các hoạt động xã hội của sinh viên.

Hỗ trợ tài chính từ các tổ chức bên ngoài

Sinh viên có thể nhận được hỗ trợ tài chính từ các tổ chức bên ngoài như quỹ từ thiện, các tổ chức phi chính phủ và các doanh nghiệp.

Ký túc xá của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen Đức cung cấp nhiều lựa chọn về ký túc xá cho sinh viên. Bao gồm cả ký túc xá và các ký túc xá do các tổ chức bên thứ ba quản lý.

Ký túc xá trường có nhiều loại phòng khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn. Bao gồm phòng đơn, phòng đôi và phòng chia sẻ. Mức giá thuê phòng tùy thuộc vào loại phòng và ký túc xá. Tuy nhiên, giá thuê thường dao động từ 200 đến 350 euro mỗi tháng. Sinh viên quốc tế cũng có thể ở tại ký túc xá này.

>>>Các trường bạn có thể tham khảo:

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Esslingen Đức – Chuyên Giáo Dục Nghiên Cứu Trong Lĩnh Vực Kỹ Thuật

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Dresden Đức – Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Hàng Đầu Tại Đức

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Hamburg Đức – Đa Dạng Các Khóa Học Về Kỹ Thuật, Kinh Tế

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng München Đức – Chuyên Đào Tạo Ngành Liên Quan Đến Kỹ Thuật

Đại Học Bauhaus Weimar Đức – Chuyên Đào Tạo Kiến Trúc, Thiết Kế Và Nghệ Thuật

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm
  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  05/06/2023

  Đức là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Đức có chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế. Do đó đây là quốc gia lý tưởng để bạn có thể theo học và phát triển tại đây. Vậy chi phí du học thạc […]

  Xem thêm