Trang chủ » Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Kaiserslautern Đức – Một Trong Những Trường Lớn Nhất Ở Bang Rhineland-Palatinate

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Kaiserslautern Đức – Một Trong Những Trường Lớn Nhất Ở Bang Rhineland-Palatinate

17/03/2023

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern Đức được thành lập năm 1971. Là một trong những trường công lập ở Kaiserslaitern.

Mục lục chính

Giới thiệu chung về Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern Đức

Tổng quan chung về trường

 • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslaitern Đức
 • Tên tiếng Anh: University of Applied Sciences Kaiserslautern
 • Năm thành lập: 1971
 • Website: https://www.hs-kl.de/en/

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern Đức là một trường đại học công lập nằm ở Kaiserslautern, Đức. Trường được thành lập vào năm 1971 và là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất ở bang Rhineland-Palatinate, với khoảng 6.000 sinh viên đang theo học.

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern chuyên về khoa học ứng dụng, kỹ thuật, kinh doanh và khoa học xã hội. Trường có năm khoa: Kỹ thuật ứng dụng, Khoa học ứng dụng và hậu cần polymer, Nghiên cứu kinh doanh, Khoa học xã hội và Khoa học máy tính ứng dụng. Mỗi khoa cung cấp các chương trình cấp bằng khác nhau, từ cử nhân đến thạc sĩ.

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern tập trung vào nghiên cứu ứng dụng và phát triển, với các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm hậu cần, khoa học vật liệu, năng lượng tái tạo và khoa học máy tính. Trường cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức nghiên cứu địa phương, mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nhìn chung, Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern là một tổ chức có uy tín ở Đức, được biết đến với phương pháp giáo dục thực tế, thực hành và cam kết nghiên cứu và phát triển ứng dụng.

Cơ sở vật chất của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern có một số cơ sở đặt tại Kaiserslautern, Pirmasens và Zweibrücken. Các khu học xá được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tối tân nhằm hỗ trợ các hoạt động học thuật và nghiên cứu của trường.

Khuôn viên ở Kaiserslautern là khuôn viên chính. Đây là nơi đặt các khoa Kỹ thuật Ứng dụng, Nghiên cứu Kinh doanh và Khoa học Máy tính Ứng dụng.

Khuôn viên Zweibrücken là nơi tọa lạc của khoa Khoa học Polymer và Hậu cần Ứng dụng. Nó có các phòng thí nghiệm chuyên dụng để nghiên cứu về khoa học polyme, hậu cần và khoa học vật liệu. Khuôn viên trường cũng có một thư viện hiện đại và trung tâm máy tính, cũng như các trung tâm sinh viên.

Khuôn viên Pirmasens là nơi đặt khoa Khoa học Xã hội. Bao gồm các chương trình về công tác xã hội và giáo dục trẻ em.

Chương trình đào tạo của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern cung cấp nhiều chương trình cấp bằng trong các lĩnh vực khác nhau. Trường có năm khoa, mỗi khoa cung cấp một số chương trình cấp bằng ở cả cấp đại học và sau đại học.

 • Khoa Kỹ thuật Ứng dụng
 • Logistics ứng dụng và Khoa học Polyme
 • Khoa Xây dựng và Thiết kế
 • Khoa Quản trị Kinh doanh
 • Khoa Khoa học máy tính và Công nghệ vi hệ thống

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern cung cấp nhiều chương trình cấp bằng và cơ hội giáo dục đa dạng, cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực đã chọn và chuẩn bị cho họ sự nghiệp thành công trong các ngành tương ứng.

Học phí của trường

Học phí tại Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern khác nhau tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm quốc tịch của sinh viên, chương trình cấp bằng và thời lượng của chương trình.

Đối với sinh viên EU/EEA, học phí thường vào khoảng €1.500 mỗi năm học đối với chương trình đại học và €2.000 mỗi năm học đối với chương trình sau đại học. Đối với sinh viên ngoài EU/EEA, học phí thường vào khoảng €7.500 mỗi năm học đối với chương trình đại học và €8.000 mỗi năm học đối với chương trình sau đại học.

Điều quan trọng cần lưu ý là đây là các khoản phí gần đúng và có thể thay đổi tùy theo chương trình cụ thể và các yếu tố khác. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể phải trả thêm phí cho chi phí hành chính, bảo hiểm và các chi phí khác.

Học bổng của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern cung cấp một số học bổng và các lựa chọn hỗ trợ tài chính để hỗ trợ sinh viên học tập. Một số học bổng có sẵn và các lựa chọn hỗ trợ tài chính bao gồm:

Deutschlandstipendium

Đây là chương trình học bổng được tài trợ bởi chính phủ Đức và các nhà tài trợ tư nhân. Nó cung cấp hỗ trợ tài chính €300 mỗi tháng cho các sinh viên tài năng và đạt thành tích cao.

Deutschlandstipendium Plus

Đây là chương trình học bổng do trường đại học và các nhà tài trợ tư nhân cung cấp. Nó cung cấp hỗ trợ tài chính €300 mỗi tháng, cũng như hỗ trợ thêm cho các chương trình thực tập, du học và các cơ hội giáo dục khác.

Học bổng STIBET

Chương trình học bổng này được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế và cung cấp hỗ trợ tài chính lên tới €500 mỗi tháng.

Học bổng DAAD

Dịch vụ Trao đổi Học thuật Đức (DAAD) cung cấp một số chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế. Bao gồm Học bổng DAAD cho Nghiên cứu Sau đại học trong lĩnh vực Âm nhạc và Học bổng DAAD cho Nghiên cứu Sau đại học trong lĩnh vực Thiết kế.

Ký túc xá của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern cung cấp các lựa chọn nhà ở trong khuôn viên trường cho sinh viên của mình ở Kaiserslautern, Pirmasens và Zweibrücken. Các lựa chọn nhà ở trong khuôn viên trường bao gồm ký túc xá, căn hộ và nhà ở chung, tùy thuộc vào khuôn viên trường và sở thích của sinh viên.

Các ký túc xá cung cấp phòng đơn và phòng chung và chúng thường được trang bị nội thất cơ bản. Chẳng hạn như giường, bàn làm việc và tủ quần áo. Các lựa chọn căn hộ và nhà ở chung mang đến sự riêng tư và độc lập hơn, với mỗi sinh viên có phòng riêng và chia sẻ các khu vực chung như nhà bếp và phòng khách.

Tiền thuê hàng tháng cho các lựa chọn nhà ở trong khuôn viên trường khác nhau tùy thuộc vào loại chỗ ở và địa điểm. Nhưng thường dao động từ €200 đến €400 mỗi tháng.

>>>Các trường bạn có thể tham khảo:

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Bremen Đức – Trường Được Thành Lập Năm 1982

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Esslingen Đức – Chuyên Giáo Dục Nghiên Cứu Trong Lĩnh Vực Kỹ Thuật

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Dresden Đức – Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Hàng Đầu Tại Đức

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Hamburg Đức – Đa Dạng Các Khóa Học Về Kỹ Thuật, Kinh Tế

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng München Đức – Chuyên Đào Tạo Ngành Liên Quan Đến Kỹ Thuật

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Đức – Thông Tin Cơ Bản

  Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Đức – Thông Tin Cơ Bản

  26/05/2023

  Có nhiều bạn sau khi học xong đại học thì đã nghĩ ngay đến việc đi làm. Nhưng có nhiều bạn lại muốn tiếp tục đi học chuyên sâu hơn về ngành của mình. Thì các bạn này sẽ tìm đến chương trình học thạc sĩ. Du học thạc sĩ Đức là sự lựa chọn […]

  Xem thêm
  Điều Kiện Du Học Nghề Đức – Giới Thiệu, Thủ Tục, Chi Phí,…

  Điều Kiện Du Học Nghề Đức – Giới Thiệu, Thủ Tục, Chi Phí,…

  26/05/2023

  Hiện nay, Du học nghề Đức được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến. Nhưng hầu hết các bạn lại không nắm rõ được các điều kiện để đi du học nghề Đức. Vậy nên, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về điều kiện du học nghề Đức nhé! Mục lục […]

  Xem thêm
  Có Nên Du Học Nghề Đức Không? – Những Thông Tin Cơ Bản

  Có Nên Du Học Nghề Đức Không? – Những Thông Tin Cơ Bản

  26/05/2023

  Có nên du học nghề Đức không? Là câu hỏi được rất là nhiều bạn trẻ quan tâm đến và chưa có câu trả lời. Do các bạn chưa có đầy đủ thông tin về du học nghề. Vậy nên bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi đó […]

  Xem thêm
  Du Học Thạc Sĩ Tại Đức – Các Thông Tin Cơ Bản Về Du Học Thạc Sĩ

  Du Học Thạc Sĩ Tại Đức – Các Thông Tin Cơ Bản Về Du Học Thạc Sĩ

  25/05/2023

  Du học thạc sĩ tại Đức đang là vấn đề được khá là nhiều các bạn sinh viên quan tâm đến. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng biết được đầy đủ các thông tin cần thiết khi du học thạc sĩ tại Đức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn […]

  Xem thêm
  Chứng Minh Tài Chính Khi Du Học Đức – Thông Tin Cơ Bản Về Du Học Đức

  Chứng Minh Tài Chính Khi Du Học Đức – Thông Tin Cơ Bản Về Du Học Đức

  25/05/2023

  Chứng minh tài chính khi Du học Đức có cần thiết không? Làm sao để chứng minh tài chính? Chứng minh tài chính cần bao nhiêu tiền?… Đây là những câu hỏi mà các bạn khi muốn đi du học Đức đều cần câu trả lời. Bạn tham khảo bài viết sau đây để được […]

  Xem thêm
  Du Học Đức Bằng Tiếng Anh – Những Điều Cần Biết Về Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Đức

  Du Học Đức Bằng Tiếng Anh – Những Điều Cần Biết Về Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Đức

  25/05/2023

  Hiện nay, có nhiều bạn muốn đi Du học Đức bằng tiếng Anh bởi vì tiếng Đức chưa được tốt. Các bạn đang có thắc mắc như du học Đức bằng tiếng Anh có được không? Làm sao để du học Đức bằng tiếng Anh? Du học Đức bằng tiếng Anh cần chuẩn bị những […]

  Xem thêm