Trang chủ » Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Kaiserslautern Đức – Một Trong Những Trường Lớn Nhất Ở Bang Rhineland-Palatinate

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Kaiserslautern Đức – Một Trong Những Trường Lớn Nhất Ở Bang Rhineland-Palatinate

17/03/2023

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern Đức được thành lập năm 1971. Là một trong những trường công lập ở Kaiserslaitern.

Giới thiệu chung về Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern Đức

Tổng quan chung về trường

 • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslaitern Đức
 • Tên tiếng Anh: University of Applied Sciences Kaiserslautern
 • Năm thành lập: 1971
 • Website: https://www.hs-kl.de/en/

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern Đức là một trường đại học công lập nằm ở Kaiserslautern, Đức. Trường được thành lập vào năm 1971 và là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất ở bang Rhineland-Palatinate, với khoảng 6.000 sinh viên đang theo học.

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern chuyên về khoa học ứng dụng, kỹ thuật, kinh doanh và khoa học xã hội. Trường có năm khoa: Kỹ thuật ứng dụng, Khoa học ứng dụng và hậu cần polymer, Nghiên cứu kinh doanh, Khoa học xã hội và Khoa học máy tính ứng dụng. Mỗi khoa cung cấp các chương trình cấp bằng khác nhau, từ cử nhân đến thạc sĩ.

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern tập trung vào nghiên cứu ứng dụng và phát triển, với các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm hậu cần, khoa học vật liệu, năng lượng tái tạo và khoa học máy tính. Trường cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức nghiên cứu địa phương, mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nhìn chung, Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern là một tổ chức có uy tín ở Đức, được biết đến với phương pháp giáo dục thực tế, thực hành và cam kết nghiên cứu và phát triển ứng dụng.

Cơ sở vật chất của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern có một số cơ sở đặt tại Kaiserslautern, Pirmasens và Zweibrücken. Các khu học xá được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tối tân nhằm hỗ trợ các hoạt động học thuật và nghiên cứu của trường.

Khuôn viên ở Kaiserslautern là khuôn viên chính. Đây là nơi đặt các khoa Kỹ thuật Ứng dụng, Nghiên cứu Kinh doanh và Khoa học Máy tính Ứng dụng.

Khuôn viên Zweibrücken là nơi tọa lạc của khoa Khoa học Polymer và Hậu cần Ứng dụng. Nó có các phòng thí nghiệm chuyên dụng để nghiên cứu về khoa học polyme, hậu cần và khoa học vật liệu. Khuôn viên trường cũng có một thư viện hiện đại và trung tâm máy tính, cũng như các trung tâm sinh viên.

Khuôn viên Pirmasens là nơi đặt khoa Khoa học Xã hội. Bao gồm các chương trình về công tác xã hội và giáo dục trẻ em.

Chương trình đào tạo của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern cung cấp nhiều chương trình cấp bằng trong các lĩnh vực khác nhau. Trường có năm khoa, mỗi khoa cung cấp một số chương trình cấp bằng ở cả cấp đại học và sau đại học.

 • Khoa Kỹ thuật Ứng dụng
 • Logistics ứng dụng và Khoa học Polyme
 • Khoa Xây dựng và Thiết kế
 • Khoa Quản trị Kinh doanh
 • Khoa Khoa học máy tính và Công nghệ vi hệ thống

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern cung cấp nhiều chương trình cấp bằng và cơ hội giáo dục đa dạng, cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực đã chọn và chuẩn bị cho họ sự nghiệp thành công trong các ngành tương ứng.

Học phí của trường

Học phí tại Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern khác nhau tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm quốc tịch của sinh viên, chương trình cấp bằng và thời lượng của chương trình.

Đối với sinh viên EU/EEA, học phí thường vào khoảng €1.500 mỗi năm học đối với chương trình đại học và €2.000 mỗi năm học đối với chương trình sau đại học. Đối với sinh viên ngoài EU/EEA, học phí thường vào khoảng €7.500 mỗi năm học đối với chương trình đại học và €8.000 mỗi năm học đối với chương trình sau đại học.

Điều quan trọng cần lưu ý là đây là các khoản phí gần đúng và có thể thay đổi tùy theo chương trình cụ thể và các yếu tố khác. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể phải trả thêm phí cho chi phí hành chính, bảo hiểm và các chi phí khác.

Học bổng của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern cung cấp một số học bổng và các lựa chọn hỗ trợ tài chính để hỗ trợ sinh viên học tập. Một số học bổng có sẵn và các lựa chọn hỗ trợ tài chính bao gồm:

Deutschlandstipendium

Đây là chương trình học bổng được tài trợ bởi chính phủ Đức và các nhà tài trợ tư nhân. Nó cung cấp hỗ trợ tài chính €300 mỗi tháng cho các sinh viên tài năng và đạt thành tích cao.

Deutschlandstipendium Plus

Đây là chương trình học bổng do trường đại học và các nhà tài trợ tư nhân cung cấp. Nó cung cấp hỗ trợ tài chính €300 mỗi tháng, cũng như hỗ trợ thêm cho các chương trình thực tập, du học và các cơ hội giáo dục khác.

Học bổng STIBET

Chương trình học bổng này được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế và cung cấp hỗ trợ tài chính lên tới €500 mỗi tháng.

Học bổng DAAD

Dịch vụ Trao đổi Học thuật Đức (DAAD) cung cấp một số chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế. Bao gồm Học bổng DAAD cho Nghiên cứu Sau đại học trong lĩnh vực Âm nhạc và Học bổng DAAD cho Nghiên cứu Sau đại học trong lĩnh vực Thiết kế.

Ký túc xá của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Kaiserslautern cung cấp các lựa chọn nhà ở trong khuôn viên trường cho sinh viên của mình ở Kaiserslautern, Pirmasens và Zweibrücken. Các lựa chọn nhà ở trong khuôn viên trường bao gồm ký túc xá, căn hộ và nhà ở chung, tùy thuộc vào khuôn viên trường và sở thích của sinh viên.

Các ký túc xá cung cấp phòng đơn và phòng chung và chúng thường được trang bị nội thất cơ bản. Chẳng hạn như giường, bàn làm việc và tủ quần áo. Các lựa chọn căn hộ và nhà ở chung mang đến sự riêng tư và độc lập hơn, với mỗi sinh viên có phòng riêng và chia sẻ các khu vực chung như nhà bếp và phòng khách.

Tiền thuê hàng tháng cho các lựa chọn nhà ở trong khuôn viên trường khác nhau tùy thuộc vào loại chỗ ở và địa điểm. Nhưng thường dao động từ €200 đến €400 mỗi tháng.

>>>Các trường bạn có thể tham khảo:

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Bremen Đức – Trường Được Thành Lập Năm 1982

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Esslingen Đức – Chuyên Giáo Dục Nghiên Cứu Trong Lĩnh Vực Kỹ Thuật

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Dresden Đức – Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Hàng Đầu Tại Đức

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Hamburg Đức – Đa Dạng Các Khóa Học Về Kỹ Thuật, Kinh Tế

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng München Đức – Chuyên Đào Tạo Ngành Liên Quan Đến Kỹ Thuật

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm
  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  05/06/2023

  Đức là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Đức có chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế. Do đó đây là quốc gia lý tưởng để bạn có thể theo học và phát triển tại đây. Vậy chi phí du học thạc […]

  Xem thêm