Trang chủ » Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Và Nghệ Thuật Hannover Đức – Thành Lập Năm 1971

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Và Nghệ Thuật Hannover Đức – Thành Lập Năm 1971

20/03/2023

Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Hannover Đức được thành lập năm 1971. Là một trường đại học Công lập tại thành phố Hannover Đức.

Giới thiệu chung về Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Hannover Đức

Tổng quan chung về trường

 • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Hannover Đức
 • Tên tiếng Anh: Hannover University Of Applied Sciences And Arts
 • Năm thành lập: 1971
 • Loại trường: Đại học Công lập
 • Website: https://www.hs-hannover.de/

Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Hannover Đức được thành lập năm 1971. Là một trường đại học công lập tọa lạc tại thành phố Hannover. Nó cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng trong các lĩnh vực như kỹ thuật, khoa học máy tính, kinh doanh, khoa học xã hội, truyền thông, thiết kế và chăm sóc sức khỏe.

Đại học này tập trung nghiên cứu ứng dụng và đào tạo thực hành. Với nhiều chương trình của trường có chương trình thực tập, các dự án với doanh nghiệp và kinh nghiệm thực tế. HsH nổi tiếng với các sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và viện nghiên cứu khu vực và quốc gia. Trường cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kinh nghiệm thực tế và thiết lập các mối quan hệ giá trị.

Hiện nay, trường có khoảng 11.000 sinh viên và hơn 200 giáo sư, cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ lớn. HsH là thành viên của mạng lưới UAS7 của các trường đại học hàng đầu của Đức và có các đối tác với các trường đại học trên toàn thế giới để thực hiện các chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên.

Cơ sở vật chất của trường

Cơ sở vật chất của trường bao gồm nhiều tòa nhà giảng đường, phòng học, thư viện, phòng thí nghiệm, các trung tâm nghiên cứu và các cơ sở vật chất khác như trung tâm học tập và các khu vực sinh hoạt cho sinh viên.

Một số tòa nhà nổi bật của trường bao gồm:

 • Tòa nhà giảng đường A: có 7 tầng được sử dụng cho các sự kiện trường.
 • Tòa nhà giảng đường B: có nhiều phòng học và phòng thí nghiệm khác nhau.
 • Thư viện trường: Thư viện trường có khoảng 280.000 tài liệu, gồm sách, báo, tạp chí và các tài liệu kỹ thuật, và được trang bị các cơ sở dữ liệu trực tuyến.
 • Tòa nhà Kế toán: Quản lý tài chính của trường, phòng làm việc cho giảng viên, nhân viên quản lý.
 • Trung tâm nghiên cứu: Khoa học và Công nghệ, Thiết kế Công nghiệp và Vật liệu và Môi trường.

Ngoài ra, trường còn có các cơ sở vật chất khác như trung tâm thể dục thể thao và các khu vực ăn uống và sinh hoạt cho sinh viên.

Chương trình đào tạo của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Hannover Đức cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm khoa học kỹ thuật, kinh doanh, giáo dục và nghệ thuật. Dưới đây là một số chương trình đào tạo của trường:

 • Khoa Kỹ thuật Điện và Máy tính
 • Khoa Kỹ thuật Cơ khí và Kỹ thuật Xử lý Sinh học
 • Khoa Truyền thông, Thông tin và Thiết kế
 • Khoa Kinh tế và Khoa học Máy tính
 • Khoa Diaconia, Sức khỏe và các vấn đề Xã hội

Ngoài ra, trường cũng cung cấp các chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ cho các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của thị trường lao động và đảm bảo sinh viên được trang bị với các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp của mình.

Học phí của trường

Học phí tại trường phụ thuộc vào từng chương trình đào tạo cụ thể và từng cấp độ học vấn. Tuy nhiên, học phí bình quân khoảng từ 400-800 euro mỗi học kỳ.

Ngoài học phí, sinh viên còn phải chi trả một số khoản phí khác như phí đăng ký, phí thư viện, phí bảo hiểm y tế và phí sinh hoạt.

Học bổng của trường

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Và Nghệ Thuật Hannover Đức cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, năng lực đặc biệt hoặc hoàn cảnh khó khăn. Sau đây là một số loại học bổng của trường:

Học bổng tài năng (Talent Scholarship)

Học bổng này dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và năng lực đặc biệt. Học bổng này bao gồm một số tiền mỗi tháng trong vòng 6 tháng.

Học bổng chuyên ngành (Subject-specific Scholarship)

Học bổng này dành cho sinh viên đang theo học trong một số chuyên ngành cụ thể. Học bổng này bao gồm một số tiền mỗi tháng trong vòng 6 tháng.

Học bổng phát triển kỹ năng (Skills Development Scholarship)

Học bổng này dành cho sinh viên có nhu cầu phát triển các kỹ năng cá nhân hoặc chuyên môn. Học bổng này bao gồm một khoản tiền để hỗ trợ việc tham gia các khóa học, các hoạt động đào tạo hoặc thực tập.

Học bổng trợ giúp (Assistance Scholarship)

Học bổng này dành cho sinh viên đang gặp khó khăn về tài chính. Học bổng này bao gồm một số tiền để hỗ trợ sinh viên trong việc thanh toán học phí và các chi phí khác.

Học bổng quốc tế (International Scholarship)

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Học bổng này bao gồm một số tiền mỗi tháng để hỗ trợ sinh viên trong việc sinh hoạt và chi phí học tập.

Thông tin chi tiết về các loại học bổng và cách đăng ký có thể được tìm thấy trên trang web của trường hoặc thông qua liên lạc với phòng tài chính hoặc phòng hỗ trợ sinh viên của trường.

Ký túc xá của trường

Trường có các ký túc xá dành cho sinh viên, bao gồm các loại phòng đơn, phòng đôi và căn hộ. Giá thuê phòng cũng tùy thuộc vào loại phòng và tiện nghi được cung cấp.

Ngoài ra, HsH cũng có các thỏa thuận với các đối tác khác như Công ty Bất động sản Hannover (Hanova) để cung cấp thêm các chỗ ở cho sinh viên. Sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký chỗ ở tại trang web của trường hoặc liên hệ với phòng sinh viên của trường để được hỗ trợ..

>>>Các trường bạn có thể tham khảo:

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Kaiserslautern Đức – Một Trong Những Trường Lớn Nhất Ở Rhineland-Palatinate

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Bremen Đức – Trường Được Thành Lập Năm 1982

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Esslingen Đức – Chuyên Giáo Dục Nghiên Cứu Trong Lĩnh Vực Kỹ Thuật

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Dresden Đức – Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Hàng Đầu Tại Đức

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Hamburg Đức – Đa Dạng Các Khóa Học Về Kỹ Thuật, Kinh Tế

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm
  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  05/06/2023

  Đức là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Đức có chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế. Do đó đây là quốc gia lý tưởng để bạn có thể theo học và phát triển tại đây. Vậy chi phí du học thạc […]

  Xem thêm