Trang chủ » Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Và Nghệ Thuật Hannover Đức – Thành Lập Năm 1971

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Và Nghệ Thuật Hannover Đức – Thành Lập Năm 1971

20/03/2023

Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Hannover Đức được thành lập năm 1971. Là một trường đại học Công lập tại thành phố Hannover Đức.

Mục lục chính

Giới thiệu chung về Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Hannover Đức

Tổng quan chung về trường

 • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Hannover Đức
 • Tên tiếng Anh: Hannover University Of Applied Sciences And Arts
 • Năm thành lập: 1971
 • Loại trường: Đại học Công lập
 • Website: https://www.hs-hannover.de/

Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Hannover Đức được thành lập năm 1971. Là một trường đại học công lập tọa lạc tại thành phố Hannover. Nó cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng trong các lĩnh vực như kỹ thuật, khoa học máy tính, kinh doanh, khoa học xã hội, truyền thông, thiết kế và chăm sóc sức khỏe.

Đại học này tập trung nghiên cứu ứng dụng và đào tạo thực hành. Với nhiều chương trình của trường có chương trình thực tập, các dự án với doanh nghiệp và kinh nghiệm thực tế. HsH nổi tiếng với các sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và viện nghiên cứu khu vực và quốc gia. Trường cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kinh nghiệm thực tế và thiết lập các mối quan hệ giá trị.

Hiện nay, trường có khoảng 11.000 sinh viên và hơn 200 giáo sư, cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ lớn. HsH là thành viên của mạng lưới UAS7 của các trường đại học hàng đầu của Đức và có các đối tác với các trường đại học trên toàn thế giới để thực hiện các chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên.

Cơ sở vật chất của trường

Cơ sở vật chất của trường bao gồm nhiều tòa nhà giảng đường, phòng học, thư viện, phòng thí nghiệm, các trung tâm nghiên cứu và các cơ sở vật chất khác như trung tâm học tập và các khu vực sinh hoạt cho sinh viên.

Một số tòa nhà nổi bật của trường bao gồm:

 • Tòa nhà giảng đường A: có 7 tầng được sử dụng cho các sự kiện trường.
 • Tòa nhà giảng đường B: có nhiều phòng học và phòng thí nghiệm khác nhau.
 • Thư viện trường: Thư viện trường có khoảng 280.000 tài liệu, gồm sách, báo, tạp chí và các tài liệu kỹ thuật, và được trang bị các cơ sở dữ liệu trực tuyến.
 • Tòa nhà Kế toán: Quản lý tài chính của trường, phòng làm việc cho giảng viên, nhân viên quản lý.
 • Trung tâm nghiên cứu: Khoa học và Công nghệ, Thiết kế Công nghiệp và Vật liệu và Môi trường.

Ngoài ra, trường còn có các cơ sở vật chất khác như trung tâm thể dục thể thao và các khu vực ăn uống và sinh hoạt cho sinh viên.

Chương trình đào tạo của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Hannover Đức cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm khoa học kỹ thuật, kinh doanh, giáo dục và nghệ thuật. Dưới đây là một số chương trình đào tạo của trường:

 • Khoa Kỹ thuật Điện và Máy tính
 • Khoa Kỹ thuật Cơ khí và Kỹ thuật Xử lý Sinh học
 • Khoa Truyền thông, Thông tin và Thiết kế
 • Khoa Kinh tế và Khoa học Máy tính
 • Khoa Diaconia, Sức khỏe và các vấn đề Xã hội

Ngoài ra, trường cũng cung cấp các chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ cho các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của thị trường lao động và đảm bảo sinh viên được trang bị với các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp của mình.

Học phí của trường

Học phí tại trường phụ thuộc vào từng chương trình đào tạo cụ thể và từng cấp độ học vấn. Tuy nhiên, học phí bình quân khoảng từ 400-800 euro mỗi học kỳ.

Ngoài học phí, sinh viên còn phải chi trả một số khoản phí khác như phí đăng ký, phí thư viện, phí bảo hiểm y tế và phí sinh hoạt.

Học bổng của trường

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Và Nghệ Thuật Hannover Đức cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, năng lực đặc biệt hoặc hoàn cảnh khó khăn. Sau đây là một số loại học bổng của trường:

Học bổng tài năng (Talent Scholarship)

Học bổng này dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và năng lực đặc biệt. Học bổng này bao gồm một số tiền mỗi tháng trong vòng 6 tháng.

Học bổng chuyên ngành (Subject-specific Scholarship)

Học bổng này dành cho sinh viên đang theo học trong một số chuyên ngành cụ thể. Học bổng này bao gồm một số tiền mỗi tháng trong vòng 6 tháng.

Học bổng phát triển kỹ năng (Skills Development Scholarship)

Học bổng này dành cho sinh viên có nhu cầu phát triển các kỹ năng cá nhân hoặc chuyên môn. Học bổng này bao gồm một khoản tiền để hỗ trợ việc tham gia các khóa học, các hoạt động đào tạo hoặc thực tập.

Học bổng trợ giúp (Assistance Scholarship)

Học bổng này dành cho sinh viên đang gặp khó khăn về tài chính. Học bổng này bao gồm một số tiền để hỗ trợ sinh viên trong việc thanh toán học phí và các chi phí khác.

Học bổng quốc tế (International Scholarship)

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Học bổng này bao gồm một số tiền mỗi tháng để hỗ trợ sinh viên trong việc sinh hoạt và chi phí học tập.

Thông tin chi tiết về các loại học bổng và cách đăng ký có thể được tìm thấy trên trang web của trường hoặc thông qua liên lạc với phòng tài chính hoặc phòng hỗ trợ sinh viên của trường.

Ký túc xá của trường

Trường có các ký túc xá dành cho sinh viên, bao gồm các loại phòng đơn, phòng đôi và căn hộ. Giá thuê phòng cũng tùy thuộc vào loại phòng và tiện nghi được cung cấp.

Ngoài ra, HsH cũng có các thỏa thuận với các đối tác khác như Công ty Bất động sản Hannover (Hanova) để cung cấp thêm các chỗ ở cho sinh viên. Sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký chỗ ở tại trang web của trường hoặc liên hệ với phòng sinh viên của trường để được hỗ trợ..

>>>Các trường bạn có thể tham khảo:

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Kaiserslautern Đức – Một Trong Những Trường Lớn Nhất Ở Rhineland-Palatinate

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Bremen Đức – Trường Được Thành Lập Năm 1982

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Esslingen Đức – Chuyên Giáo Dục Nghiên Cứu Trong Lĩnh Vực Kỹ Thuật

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Dresden Đức – Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Hàng Đầu Tại Đức

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Hamburg Đức – Đa Dạng Các Khóa Học Về Kỹ Thuật, Kinh Tế

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Đức – Thông Tin Cơ Bản

  Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Đức – Thông Tin Cơ Bản

  26/05/2023

  Có nhiều bạn sau khi học xong đại học thì đã nghĩ ngay đến việc đi làm. Nhưng có nhiều bạn lại muốn tiếp tục đi học chuyên sâu hơn về ngành của mình. Thì các bạn này sẽ tìm đến chương trình học thạc sĩ. Du học thạc sĩ Đức là sự lựa chọn […]

  Xem thêm
  Điều Kiện Du Học Nghề Đức – Giới Thiệu, Thủ Tục, Chi Phí,…

  Điều Kiện Du Học Nghề Đức – Giới Thiệu, Thủ Tục, Chi Phí,…

  26/05/2023

  Hiện nay, Du học nghề Đức được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến. Nhưng hầu hết các bạn lại không nắm rõ được các điều kiện để đi du học nghề Đức. Vậy nên, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về điều kiện du học nghề Đức nhé! Mục lục […]

  Xem thêm
  Có Nên Du Học Nghề Đức Không? – Những Thông Tin Cơ Bản

  Có Nên Du Học Nghề Đức Không? – Những Thông Tin Cơ Bản

  26/05/2023

  Có nên du học nghề Đức không? Là câu hỏi được rất là nhiều bạn trẻ quan tâm đến và chưa có câu trả lời. Do các bạn chưa có đầy đủ thông tin về du học nghề. Vậy nên bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi đó […]

  Xem thêm
  Du Học Thạc Sĩ Tại Đức – Các Thông Tin Cơ Bản Về Du Học Thạc Sĩ

  Du Học Thạc Sĩ Tại Đức – Các Thông Tin Cơ Bản Về Du Học Thạc Sĩ

  25/05/2023

  Du học thạc sĩ tại Đức đang là vấn đề được khá là nhiều các bạn sinh viên quan tâm đến. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng biết được đầy đủ các thông tin cần thiết khi du học thạc sĩ tại Đức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn […]

  Xem thêm
  Chứng Minh Tài Chính Khi Du Học Đức – Thông Tin Cơ Bản Về Du Học Đức

  Chứng Minh Tài Chính Khi Du Học Đức – Thông Tin Cơ Bản Về Du Học Đức

  25/05/2023

  Chứng minh tài chính khi Du học Đức có cần thiết không? Làm sao để chứng minh tài chính? Chứng minh tài chính cần bao nhiêu tiền?… Đây là những câu hỏi mà các bạn khi muốn đi du học Đức đều cần câu trả lời. Bạn tham khảo bài viết sau đây để được […]

  Xem thêm
  Du Học Đức Bằng Tiếng Anh – Những Điều Cần Biết Về Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Đức

  Du Học Đức Bằng Tiếng Anh – Những Điều Cần Biết Về Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Đức

  25/05/2023

  Hiện nay, có nhiều bạn muốn đi Du học Đức bằng tiếng Anh bởi vì tiếng Đức chưa được tốt. Các bạn đang có thắc mắc như du học Đức bằng tiếng Anh có được không? Làm sao để du học Đức bằng tiếng Anh? Du học Đức bằng tiếng Anh cần chuẩn bị những […]

  Xem thêm