Trang chủ » Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Karlsruhe Đức – Chuyên Đào Tạo Công Nghệ Kinh Doanh

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Karlsruhe Đức – Chuyên Đào Tạo Công Nghệ Kinh Doanh

20/03/2023

Đại học khoa học Ứng dụng Karlsruhe Đức chuyên đào tạo về công nghệ kinh doanh. Đây là trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất bang Baden-Wurttemberg.

Giới thiệu chung về Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe Đức

Tổng quan chung về trường

 • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe Đức
 • Tên tiếng Anh: Karlsruhe University Of Applied Sciences
 • Năm thành lập: 1878
 • Website: https://www.h-ka.de/

Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe là một trường khoa học ứng dụng công lập nằm ở Karlsruhe. Nó được thành lập vào năm 1878 và là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lâu đời nhất ở Đức.

Trường cung cấp nhiều chương trình cấp bằng trong các lĩnh vực kỹ thuật, khoa học máy tính, kinh tế, khoa học xã hội và thiết kế. Nó có khoảng 8.000 sinh viên và 550 giảng viên.

Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe được biết đến với sự kết nối mạnh mẽ trong ngành và cách tiếp cận giáo dục thực tế. Trường có quan hệ đối tác với nhiều công ty trong nước và quốc tế, mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập, dự án và việc làm.

Trường được tổ chức thành năm khoa: Kiến trúc và Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Điện và Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Cơ khí và Cơ điện tử, Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin Kinh doanh, và Khoa học Quản lý và Kỹ thuật.

Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe cam kết thúc đẩy phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Nó có một số trung tâm và viện nghiên cứu tập trung vào năng lượng tái tạo, hiệu quả năng lượng và kỹ thuật môi trường.

Cơ sở vật chất của trường

Cơ sở vật chất của Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe bao gồm nhiều tòa nhà giảng đường, thư viện, phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, các khu vực sinh hoạt sinh viên và các khu vực thể thao.

Trường có hơn 1.500 phòng học và phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và phát triển công nghệ.

Thư viện của trường có hơn 4 triệu tài liệu và là một trong những thư viện lớn nhất tại châu Âu về Khoa học và Kỹ thuật. Thư viện cũng cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho sinh viên và giảng viên, giúp họ tiếp cận với các tài liệu và thông tin cần thiết cho học tập và nghiên cứu.

Các khu vực sinh hoạt sinh viên của trường bao gồm các căn tin, quầy bán sách, trung tâm thể dục thể thao, phòng tập yoga, khu vực giải trí và thư viện sinh viên.

Chương trình đào tạo của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe cung cấp nhiều chương trình đào tạo ở các cấp độ khác nhau, bao gồm cả đào tạo đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Dưới đây là một số chương trình đào tạo tiêu biểu của trường:

 • Khoa Kiến trúc và Xây dựng
 • Khoa Kỹ thuật Điện và Máy tính
 • Khoa Tin học và Tin học Kinh doanh
 • Khoa Quản lý Thông tin và Truyền thông
 • Khoa Kỹ thuật Cơ khí và Cơ điện tử
 • Khoa Kinh tế học

Trong các chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ được học cách áp dụng kiến thức và kỹ năng trong thực tế, thông qua các hoạt động thực hành, dự án và thực tập tại các công ty và tổ chức đối tác của trường.

Ngoài ra, trường cũng có các chương trình đào tạo song ngữ và chương trình học tập ở nước ngoài để giúp sinh viên có trải nghiệm học tập đa dạng và phong phú.

Học phí của trường

Học phí tại Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe khác nhau. Nó tùy thuộc vào chương trình cấp bằng và cấp độ học tập. Tuy nhiên, nhìn chung, trường không thu học phí đối với hầu hết các chương trình đại học và sau đại học cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Tuy nhiên, tất cả sinh viên phải trả phí học kỳ. Bao gồm chi phí hành chính và đóng góp cho hội sinh viên, phương tiện giao thông công cộng và tổ chức dịch vụ sinh viên. Học phí học kỳ tại Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe là €156,50 mỗi học kỳ.

Cần lưu ý rằng một số chương trình có thể có các chi phí bổ sung. Chẳng hạn như phí phòng thí nghiệm, tài liệu học tập hoặc các chuyến đi thực tế mà sinh viên có thể cần phải chi trả riêng. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt ở Đức cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào thành phố và lối sống của sinh viên.

Học bổng của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe cung cấp nhiều loại học bổng cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Một số học bổng có sẵn là:

Deutschlandstipendium

Học bổng này được trao cho những sinh viên có thành tích cao và cam kết với xã hội. Số tiền học bổng là €300 mỗi tháng và được trao trong khoảng thời gian hai học kỳ.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành ít nhất một học kỳ tại trường. Số tiền học bổng là €300 mỗi tháng và được trao trong khoảng thời gian hai học kỳ.

Học bổng Đức dành cho người tị nạn

Học bổng này dành cho những người tị nạn đang theo học chương trình cấp bằng tại trường. Số tiền học bổng là €300 mỗi tháng và được trao trong khoảng thời gian hai học kỳ.

Học bổng dành cho sinh viên khuyết tật

Học bổng này dành cho sinh viên khuyết tật đang theo học chương trình cấp bằng tại trường. Số tiền học bổng là €300 mỗi tháng và được trao trong khoảng thời gian hai học kỳ.

Các học bổng khác

Ngoài ra còn có các học bổng khác dành cho các chương trình cấp bằng và thành tích học tập cụ thể chẳng hạn như học bổng “Học tập xuất sắc nhất” dành cho sinh viên có thành tích tốt nhất trong các chương trình tương ứng.

>>>Các trường bạn có thể tham khảo:

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Và Nghệ Thuật Hannover Đức – Thành Lập Năm 1971

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Kaiserslautern Đức – Một Trong Những Trường Lớn Nhất Ở Rhineland-Palatinate

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Bremen Đức – Trường Được Thành Lập Năm 1982

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Esslingen Đức – Chuyên Giáo Dục Nghiên Cứu Trong Lĩnh Vực Kỹ Thuật

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Dresden Đức – Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Hàng Đầu Tại Đức

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm
  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  05/06/2023

  Đức là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Đức có chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế. Do đó đây là quốc gia lý tưởng để bạn có thể theo học và phát triển tại đây. Vậy chi phí du học thạc […]

  Xem thêm