Trang chủ » Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Karlsruhe Đức – Chuyên Đào Tạo Công Nghệ Kinh Doanh

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Karlsruhe Đức – Chuyên Đào Tạo Công Nghệ Kinh Doanh

20/03/2023

Đại học khoa học Ứng dụng Karlsruhe Đức chuyên đào tạo về công nghệ kinh doanh. Đây là trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất bang Baden-Wurttemberg.

Mục lục chính

Giới thiệu chung về Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe Đức

Tổng quan chung về trường

 • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe Đức
 • Tên tiếng Anh: Karlsruhe University Of Applied Sciences
 • Năm thành lập: 1878
 • Website: https://www.h-ka.de/

Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe là một trường khoa học ứng dụng công lập nằm ở Karlsruhe. Nó được thành lập vào năm 1878 và là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lâu đời nhất ở Đức.

Trường cung cấp nhiều chương trình cấp bằng trong các lĩnh vực kỹ thuật, khoa học máy tính, kinh tế, khoa học xã hội và thiết kế. Nó có khoảng 8.000 sinh viên và 550 giảng viên.

Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe được biết đến với sự kết nối mạnh mẽ trong ngành và cách tiếp cận giáo dục thực tế. Trường có quan hệ đối tác với nhiều công ty trong nước và quốc tế, mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập, dự án và việc làm.

Trường được tổ chức thành năm khoa: Kiến trúc và Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Điện và Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Cơ khí và Cơ điện tử, Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin Kinh doanh, và Khoa học Quản lý và Kỹ thuật.

Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe cam kết thúc đẩy phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Nó có một số trung tâm và viện nghiên cứu tập trung vào năng lượng tái tạo, hiệu quả năng lượng và kỹ thuật môi trường.

Cơ sở vật chất của trường

Cơ sở vật chất của Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe bao gồm nhiều tòa nhà giảng đường, thư viện, phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, các khu vực sinh hoạt sinh viên và các khu vực thể thao.

Trường có hơn 1.500 phòng học và phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và phát triển công nghệ.

Thư viện của trường có hơn 4 triệu tài liệu và là một trong những thư viện lớn nhất tại châu Âu về Khoa học và Kỹ thuật. Thư viện cũng cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho sinh viên và giảng viên, giúp họ tiếp cận với các tài liệu và thông tin cần thiết cho học tập và nghiên cứu.

Các khu vực sinh hoạt sinh viên của trường bao gồm các căn tin, quầy bán sách, trung tâm thể dục thể thao, phòng tập yoga, khu vực giải trí và thư viện sinh viên.

Chương trình đào tạo của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe cung cấp nhiều chương trình đào tạo ở các cấp độ khác nhau, bao gồm cả đào tạo đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Dưới đây là một số chương trình đào tạo tiêu biểu của trường:

 • Khoa Kiến trúc và Xây dựng
 • Khoa Kỹ thuật Điện và Máy tính
 • Khoa Tin học và Tin học Kinh doanh
 • Khoa Quản lý Thông tin và Truyền thông
 • Khoa Kỹ thuật Cơ khí và Cơ điện tử
 • Khoa Kinh tế học

Trong các chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ được học cách áp dụng kiến thức và kỹ năng trong thực tế, thông qua các hoạt động thực hành, dự án và thực tập tại các công ty và tổ chức đối tác của trường.

Ngoài ra, trường cũng có các chương trình đào tạo song ngữ và chương trình học tập ở nước ngoài để giúp sinh viên có trải nghiệm học tập đa dạng và phong phú.

Học phí của trường

Học phí tại Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe khác nhau. Nó tùy thuộc vào chương trình cấp bằng và cấp độ học tập. Tuy nhiên, nhìn chung, trường không thu học phí đối với hầu hết các chương trình đại học và sau đại học cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Tuy nhiên, tất cả sinh viên phải trả phí học kỳ. Bao gồm chi phí hành chính và đóng góp cho hội sinh viên, phương tiện giao thông công cộng và tổ chức dịch vụ sinh viên. Học phí học kỳ tại Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe là €156,50 mỗi học kỳ.

Cần lưu ý rằng một số chương trình có thể có các chi phí bổ sung. Chẳng hạn như phí phòng thí nghiệm, tài liệu học tập hoặc các chuyến đi thực tế mà sinh viên có thể cần phải chi trả riêng. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt ở Đức cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào thành phố và lối sống của sinh viên.

Học bổng của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Karlsruhe cung cấp nhiều loại học bổng cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Một số học bổng có sẵn là:

Deutschlandstipendium

Học bổng này được trao cho những sinh viên có thành tích cao và cam kết với xã hội. Số tiền học bổng là €300 mỗi tháng và được trao trong khoảng thời gian hai học kỳ.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành ít nhất một học kỳ tại trường. Số tiền học bổng là €300 mỗi tháng và được trao trong khoảng thời gian hai học kỳ.

Học bổng Đức dành cho người tị nạn

Học bổng này dành cho những người tị nạn đang theo học chương trình cấp bằng tại trường. Số tiền học bổng là €300 mỗi tháng và được trao trong khoảng thời gian hai học kỳ.

Học bổng dành cho sinh viên khuyết tật

Học bổng này dành cho sinh viên khuyết tật đang theo học chương trình cấp bằng tại trường. Số tiền học bổng là €300 mỗi tháng và được trao trong khoảng thời gian hai học kỳ.

Các học bổng khác

Ngoài ra còn có các học bổng khác dành cho các chương trình cấp bằng và thành tích học tập cụ thể chẳng hạn như học bổng “Học tập xuất sắc nhất” dành cho sinh viên có thành tích tốt nhất trong các chương trình tương ứng.

>>>Các trường bạn có thể tham khảo:

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Và Nghệ Thuật Hannover Đức – Thành Lập Năm 1971

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Kaiserslautern Đức – Một Trong Những Trường Lớn Nhất Ở Rhineland-Palatinate

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Bremen Đức – Trường Được Thành Lập Năm 1982

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Esslingen Đức – Chuyên Giáo Dục Nghiên Cứu Trong Lĩnh Vực Kỹ Thuật

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Dresden Đức – Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Hàng Đầu Tại Đức

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Đức – Thông Tin Cơ Bản

  Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Đức – Thông Tin Cơ Bản

  26/05/2023

  Có nhiều bạn sau khi học xong đại học thì đã nghĩ ngay đến việc đi làm. Nhưng có nhiều bạn lại muốn tiếp tục đi học chuyên sâu hơn về ngành của mình. Thì các bạn này sẽ tìm đến chương trình học thạc sĩ. Du học thạc sĩ Đức là sự lựa chọn […]

  Xem thêm
  Điều Kiện Du Học Nghề Đức – Giới Thiệu, Thủ Tục, Chi Phí,…

  Điều Kiện Du Học Nghề Đức – Giới Thiệu, Thủ Tục, Chi Phí,…

  26/05/2023

  Hiện nay, Du học nghề Đức được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến. Nhưng hầu hết các bạn lại không nắm rõ được các điều kiện để đi du học nghề Đức. Vậy nên, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về điều kiện du học nghề Đức nhé! Mục lục […]

  Xem thêm
  Có Nên Du Học Nghề Đức Không? – Những Thông Tin Cơ Bản

  Có Nên Du Học Nghề Đức Không? – Những Thông Tin Cơ Bản

  26/05/2023

  Có nên du học nghề Đức không? Là câu hỏi được rất là nhiều bạn trẻ quan tâm đến và chưa có câu trả lời. Do các bạn chưa có đầy đủ thông tin về du học nghề. Vậy nên bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi đó […]

  Xem thêm
  Du Học Thạc Sĩ Tại Đức – Các Thông Tin Cơ Bản Về Du Học Thạc Sĩ

  Du Học Thạc Sĩ Tại Đức – Các Thông Tin Cơ Bản Về Du Học Thạc Sĩ

  25/05/2023

  Du học thạc sĩ tại Đức đang là vấn đề được khá là nhiều các bạn sinh viên quan tâm đến. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng biết được đầy đủ các thông tin cần thiết khi du học thạc sĩ tại Đức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn […]

  Xem thêm
  Chứng Minh Tài Chính Khi Du Học Đức – Thông Tin Cơ Bản Về Du Học Đức

  Chứng Minh Tài Chính Khi Du Học Đức – Thông Tin Cơ Bản Về Du Học Đức

  25/05/2023

  Chứng minh tài chính khi Du học Đức có cần thiết không? Làm sao để chứng minh tài chính? Chứng minh tài chính cần bao nhiêu tiền?… Đây là những câu hỏi mà các bạn khi muốn đi du học Đức đều cần câu trả lời. Bạn tham khảo bài viết sau đây để được […]

  Xem thêm
  Du Học Đức Bằng Tiếng Anh – Những Điều Cần Biết Về Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Đức

  Du Học Đức Bằng Tiếng Anh – Những Điều Cần Biết Về Du Học Bằng Tiếng Anh Tại Đức

  25/05/2023

  Hiện nay, có nhiều bạn muốn đi Du học Đức bằng tiếng Anh bởi vì tiếng Đức chưa được tốt. Các bạn đang có thắc mắc như du học Đức bằng tiếng Anh có được không? Làm sao để du học Đức bằng tiếng Anh? Du học Đức bằng tiếng Anh cần chuẩn bị những […]

  Xem thêm