Trang chủ » Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Augsburg Đức – Chuyên Các Lĩnh Vực Về Thiết Kế Và Khoa Học Máy Tính

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Augsburg Đức – Chuyên Các Lĩnh Vực Về Thiết Kế Và Khoa Học Máy Tính

21/03/2023

Đại học Khoa học Ứng dụng Augsburg Đức là một trường đại học công lập tại Augsburg. Trường được thành lập năm 1971.

Giới thiệu chung về Đại học Khoa học Ứng dụng Augsburg Đức

Tổng quan chung về trường

 • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Ứng dụng Augsburg Đức
 • Tên tiếng Anh: University of Applied Sciences Augsburg
 • Năm thành lập: 1971
 • Loại trường: Đại học Công lập
 • Website: https://www.hs-augsburg.de/en/

Đại học Khoa học Ứng dụng Augsburg là một trường đại học công lập nằm ở Augsburg, Bavaria, Đức. Nó được thành lập vào năm 1971 và cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học trong các lĩnh vực như kỹ thuật, kinh doanh, khoa học xã hội, thiết kế và khoa học máy tính.

Với 6600 sinh viên, Đại học Khoa học Ứng dụng Augsburg là một trong những trường lớn nhất ở Bavarian Swabia. Với hơn 150 giáo sư và hơn 300 trợ giảng, trường sử dụng các phương pháp và thiết bị giảng dạy mới nhất để cung cấp cho sinh viên nền giáo dục tốt nhất về khoa học, công nghệ và nghệ thuật.

Trường chú trọng vào học tập thực tế, thực hành, với nhiều chương trình bao gồm thực tập, dự án với các doanh nghiệp địa phương và các cơ hội khác để sinh viên có được kinh nghiệm thực tế. Nó cũng tập trung mạnh vào nghiên cứu, với nhiều viện nghiên cứu và trung tâm liên kết với trường đại học.

Đại học Khoa học Ứng dụng Augsburg được biết đến với quan hệ đối tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và ngành công nghiệp địa phương, mang đến cho sinh viên những cơ hội kết nối có giá trị và giúp đảm bảo rằng các chương trình của trường phù hợp chặt chẽ với nhu cầu của thị trường việc làm.

Cơ sở vật chất của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Augsburg có các cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến. Để hỗ trợ cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên. Một số điểm nổi bật của cơ sở vật chất của trường bao gồm:

Các phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị và công cụ hiện đại. Để hỗ trợ cho việc giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật, kinh doanh, khoa học xã hội và thiết kế.

Thư viện của trường có khoảng 200.000 tài liệu, trong đó bao gồm sách, báo, tạp chí và các tài liệu điện tử. Để giúp sinh viên và giảng viên trong quá trình nghiên cứu và học tập.

Trường có các trung tâm nghiên cứu và viện nghiên cứu độc lập với nhiều lĩnh vực khác nhau, như viện nghiên cứu công nghệ thông tin, viện nghiên cứu thiết kế và viện nghiên cứu kỹ thuật.

Tất cả những điều này đều giúp đảm bảo cho sinh viên có một môi trường học tập chuyên nghiệp và tiện nghi tại trường Đại học Công nghệ Ứng dụng Augsburg.

Chương trình đào tạo của trường

Trường đại học được tổ chức thành 7 khoa, đó là:

 • Khoa Khoa học và Nghệ thuật Tự do
 • Khoa Kiến trúc và Xây dựng
 • Khoa Điện
 • Khoa Thiết kế
 • Khoa Khoa học Máy tính
 • Khoa Cơ khí và Kỹ thuật Quy trình
 • Khoa Kinh doanh

Học phí của trường

Học phí của trường khác nhau tùy vào từng chương trình đào tạo và quốc tịch của sinh viên. Tuy nhiên, như một trường đại học công lập tại Đức, học phí ở trường là khá thấp so với các trường đại học tư nhân hoặc ở các nước khác.

Cụ thể, hiện nay học phí của trường khoảng từ 50 đến 180 euro mỗi học kỳ. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ phải trả một khoản tiền đăng ký học phí khoảng 120 euro cho mỗi học kỳ.

Ngoài học phí, sinh viên cũng sẽ cần phải chi tiêu cho chi phí sinh hoạt như ăn uống, chỗ ở và các chi phí cá nhân khác.

Học bổng của trường

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Augsburg cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên. Các học bổng này có thể được cấp cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, hoặc cho những người có hoàn cảnh khó khăn hoặc đến từ các quốc gia đang phát triển. Dưới đây là một số học bổng nổi bật của trường:

Học bổng Deutschlandstipendium

Học bổng này được cấp cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Số tiền học bổng là 300 euro mỗi tháng trong 12 tháng.

Học bổng DAAD

Đây là các học bổng do Cục trao đổi học sinh sinh viên Đức (DAAD) tài trợ cho các sinh viên quốc tế để học tập tại Đức.

Ký túc xá của trường

Trường Đại học Công nghệ Ứng dụng Augsburg cung cấp cho sinh viên các tùy chọn về chỗ ở. Bao gồm các căn hộ và ký túc xá trong khuôn viên trường hoặc ở các khu vực gần trường.

Trường có nhiều ký túc xá với các loại phòng khác nhau. Bao gồm phòng đơn, phòng đôi và các căn hộ cho nhiều sinh viên. Các ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi như giường, bàn học và nhà bếp chung. Các sinh viên cũng có thể sử dụng các phòng học, thư viện và các cơ sở vật chất khác của trường.

Giá thuê ký túc xá tại trường thường khá phải chăng so với các khu vực khác trong thành phố Augsburg. Khoảng từ 200 đến 400 euro mỗi tháng tùy vào loại phòng và ký túc xá. Tuy nhiên, số lượng phòng có hạn, do đó các sinh viên nên đăng ký sớm để có được một chỗ ở tốt và đảm bảo.

Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tìm kiếm chỗ ở ở các khu vực lân cận và thuê phòng trọ hoặc chia sẻ căn hộ với những người khác để tiết kiệm chi phí.

>>>Các trường bạn có thể tham khảo:

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Fulda Đức – Được Nằm Ở Bang Hessen Miền Trung Nước Đức

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Darmstadt Đức – Chuyên Nghiên Cứu Khoa Học Ứng Dụng

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Karlsruhe Đức – Chuyên Đào Tạo Công Nghệ Kinh Doanh

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Và Nghệ Thuật Hannover Đức – Thành Lập Năm 1971

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Kaiserslautern Đức – Một Trong Những Trường Lớn Nhất Ở Rhineland-Palatinate

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm
  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  05/06/2023

  Đức là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Đức có chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế. Do đó đây là quốc gia lý tưởng để bạn có thể theo học và phát triển tại đây. Vậy chi phí du học thạc […]

  Xem thêm