Trang chủ » Top các trường Đại học ở Úc có học bổng hấp dẫn không nên bỏ lỡ

Top các trường Đại học ở Úc có học bổng hấp dẫn không nên bỏ lỡ

05/04/2023

Để mở ra cơ hội du học cho sinh viên, các trường Đại học ở Úc có học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung. Đặc biệt là chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 75% học phí. Để tiết kiệm chi phí du học, hãy cùng LIP Education đi khám phá ngay nhé!

Đại học Swinburne – ngôi trường với các học bổng Úc vô cùng hấp dẫn!

Có thể các bạn chưa biết, tiền thân của Học viện đào tạo kỹ thuật Swinburn. Là ngôi nhà chung của các nhà vô địch chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Trường được thành lập vào năm 1908. Là một số ít những trường Đại học công lập ở Úc đào tạo chương trình giáo dục Đại học và sau Đại học.

Cùng với sự phát triển của mình, hiện nay trường Đại học Swinburne có 3 cơ sở đào tạo lần lượt tại Hawthorn, Croydon, Wantirna. Hơn nữa, trường còn có một cơ sở quốc tế đặt tại Sarawak, Malaysia. Đại học Swinburne là ngôi nhà chung của hơn 3.000 sinh viên. Trong đó hơn 8.000 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau.

Đại học Swinburne - ngôi trường với các học bổng Úc vô cùng hấp dẫn!
Đại học Swinburne – ngôi trường với các học bổng Úc vô cùng hấp dẫn!

Những thành tựu tiêu biểu của trường Đại học Swinburne

 • Xếp thứ 401 trên tổng 500 trường Đại học tốt nhất thế giới
 • Có vị trí thứ 4 trên tổng 150 trường Đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi
 • Thuộc top 100 các trường Đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới
 • Xếp thứ hạng 32 trong lĩnh vực thiết kế và nghệ thuật. Top 100 về lĩnh vực vật lý, top 200 truyền thông,…
 • Top 200 thế giới về cơ hội việc làm cho sinh viên và được đánh giá 5 sao về mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp. 4 sao về chất lượng giảng dạy
 • Đứng thứ 10 các trường Đại học hàng đầu tại Úc cùng với các trường Đại học trong Group of Eight về chất lượng giảng dạy và học tập trong 3 năm liên tiếp.

Chương trình giảng dạy tại trường Đại học Swinburne

 • Chương trình tiếng Anh: dành cho các sinh viên trước khi học chuyên môn.
 • Chương trình Cao đẳng: sinh viên chỉ theo học hệ Cao đẳng rồi đi làm, hoặc học chuyển tiếp lên Đại học ngay tại trường hoặc các trường Đại học khác.
 • Chương trình dự bị Đại học: dành cho sinh viên học hết lớp 11, muốn nhập học Đại học tại trường hoặc các trường Đại học khác.
 • Chương trình Đại học: dành cho sinh viên học hết lớp 12, hết Cao đẳng hoặc Đại học trở lên.

Các trường Đại học ở Úc có học bổng hấp dẫn

Trường Đại học Deakin

Trường được thành lập vào năm 1970, là một trong những trường Đại học lớn nhất tại Melbourne, Úc. Trường thuộc top 1% các trường Đại học trên thế giới. Top 1% trường Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng giáo dục, đào tạo, chính trị, kế toán, tài chính, tâm lý học, xã hội học và luật.

Tại đây có chương trình học bổng lên tới 100% học phí đối với bậc Đại học và sau Đại học. Chương trình học bổng này trị giá 50% hoặc 100% học phí bậc Đại học và sau Đại học.

Học bổng của trường Đại học Latrobe

Các trường Đại học ở Úc có học bổng hấp dẫn - đại học Latrobe
Các trường Đại học ở Úc có học bổng hấp dẫn – đại hCác trường Đại học ở Úc có học bổng hấp dẫn – đại học Latrobe ọc Latrobe

Latrobe là trường Đại học danh tiếng được thành lập từ 1967 tại Melbourne, Úc với các suất học bổng lên đến 15 – 25 – 50 thậm chí 100% học phí.

 • 100% học phí toàn khóa học. Dành cho những sinh viên Việt Nam đã đăng ký chương trình đào tạo Cử nhân hoặc Thạc sĩ.
 • 15% – 25% học phí toàn khóa học. Dành cho tất cả sinh viên Việt Nam nhập học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ.
 • 5.000 AUD. Dành cho những sinh viên đăng ký học tại regional campus của trường.
 • 2.000 AUD. Dành cho những sinh viên chấp nhận thư mời nhập học, có thể kết hợp với các suất học bổng khác để tăng thêm giá trị học bổng.

Học bổng của trường Đại học Canberra, Úc

Canberra được thành lập vào năm 1968 và thuộc 1% các trường Đại học trên thế giới. Trường đã và đang mang đến các suất học bổng trị giá 10 – 25% học phí dành cho sinh viên.

Trường Đại học Tây Úc

Đại học Tây Úc là một trong 8 trường Đại học hàng đầu tại Úc, được thành lập vào năm 1911 tại thành phố Perth. Trường thuộc top 1% các trường Đại học tốt nhất trên thế giới theo đánh giá của Times Higher Education vào năm 2021.

Trường có các suất học bổng trị giá lên tới 12.000 AUD/năm bao gồm:

 • Học bổng Global Excellence Scholarship 2022 có giá AUD $48.000
 • Học bổng UWA Vietnam International Student Award trị giá AUD $5.000 mỗi năm học tại trường.
 • Học bổng toàn phần bậc Tiến sĩ và Thạc sĩ nghiên cứu: học phí và sinh hoạt phí lên đến 30.000 AUD/năm.

Kết luận

Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu các trường Đại học ở Úc có học bổng thì hãy để lại thông tin cá nhân, LIP Education sẽ liên hệ và hỗ trợ các bạn ngay tức khắc. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học Úc của mình.

>>> Các thông tin khác liên quan đến du học Úc 

GIẢI ĐÁP CÂU HỎI: ĐI DU HỌC ÚC CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2023 NÀO LÀ PHỔ BIẾN NHẤT?

CÁCH XIN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC ĐƠN GIẢN NHẤT

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  14/11/2023

  Úc luôn là điểm đến lý tưởng của các du học sinh Quốc tế. Thời gian gần đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể theo đuổi ước mơ du học Úc của mình. Liên hệ LIP ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất để đi du học Úc 2024. Mục […]

  Xem thêm
  Du học Úc ngành dược có gì đặc biệt?

  Du học Úc ngành dược có gì đặc biệt?

  28/06/2023

  Du học Úc ngành dược đang là lựa chọn được các du học sinh quốc tế quan tâm nhiều nhất. Ngoài cơ hội việc làm rộng mở cùng mức lương hấp dẫn lên đến 2 tỷ đồng một năm. Ngành dược còn có cơ hội định cư cao. Vậy để du học ngành Dược tại […]

  Xem thêm
  Du học Úc ngành thú y và cơ hội phát triển trong tương lai

  Du học Úc ngành thú y và cơ hội phát triển trong tương lai

  27/06/2023

  Trong những năm gần đây thú y là ngành nghề được dự đoán có triển vọng bởi tình trạng thiếu nhân lực đang diễn ra trên toàn cầu. Du học Úc ngành thú y là ngành học có cơ hội việc làm cao. Mức lương khủng cùng chất lượng đào tạo được kiểm soát chặt […]

  Xem thêm
  Du học Úc ngành nông nghiệp và những điều cần biết!

  Du học Úc ngành nông nghiệp và những điều cần biết!

  27/06/2023

  Hiện nay, các du học sinh có ý định đi du học Úc thường lựa chọn các ngành nghề hot như: kinh tế, IT, y khoa,…Vì vậy, du học Úc ngành nông nghiệp vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, ngành nông nghiệp tại Úc đang phát triển vượt bậc. Thu hút […]

  Xem thêm
  Du học Úc ngành khoa học cây trồng có gì đặc biệt?

  Du học Úc ngành khoa học cây trồng có gì đặc biệt?

  27/06/2023

  Du học Úc ngành khoa học cây trồng có nhiều cơ hội để xin học bổng. Đây là ngành cạnh tranh nghề nghiệp và cơ hội định cư sau tốt nghiệp. Vậy có nên du học Úc ngành này hay không? Cùng LIP Education đi khám phá qua bài viết dưới đây ngay nhé! Mục […]

  Xem thêm
  Tư vấn du học Úc ngành âm nhạc uy tín và chất lượng nhất

  Tư vấn du học Úc ngành âm nhạc uy tín và chất lượng nhất

  09/06/2023

  Ngành âm nhạc rất được yêu thích ở Việt Nam. Các Học viện, trung tâm âm nhạc ngày càng mở ra nhiều. Nhưng để có đột phá cả về học thức lẫn thành tích thì đối với người học. Thì học âm nhạc trong nước vẫn chưa đủ. Cùng LIP Education đi tìm hiểu một […]

  Xem thêm