Trang chủ » Du học Úc ngành trị liệu – ngành mới có cơ hội rộng mở

Du học Úc ngành trị liệu – ngành mới có cơ hội rộng mở

13/05/2023

Du học Úc ngành trị liệu sẽ mở ra cánh cửa du học hoàn toàn mới cho sinh viên quốc tế. hứa hẹn với những cơ hội nghề nghiệp cùng mức lương hấp dẫn trong tương lai. LIP Education với nhiều năm tư vấn về du học, việc làm và định cư tại Ú. sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích để các bạn có thể tìm thấy cơ hội khi theo học đúng ngành nghề mình yêu thích.

Lợi ích khi du học Úc ngành trị liệu

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Theo thống kê, tại Úc tỷ lệ dân số ngày càng già hóa. Do vậy, nhu cầu nhân lực về ngành y tế cũng tăng mạnh. Bên cạnh đó, nguồn lao động đang thiếu hụt. Đã khiến nước Úc phải tăng cường kêu gọi nguồn nhân lực tay nghề ngoại quốc đến làm việc tại các cơ sở y tế.

Mức lương hấp dẫn

Do đòi hỏi lượng lớn chuyên viên nhưng số người theo học và làm việc lại ít. Nên mức lương của ngành trị liệu càng được đẩy lên cao. Mức lương trung bình của một chuyên gia trị liệu có thể lên tới AUD $1.500/tuần. Thậm chí là AUD $100.000/năm với các vùng xa trung tâm. Đây là một mức lương khá cao.

Du học sinh có nhiều cơ hội

Lợi ích khi du học Úc ngành trị liệu
Lợi ích khi du học Úc ngành trị liệu

Do thiếu hụt nguồn nhân lực bản địa. Hiện nay, các trường Đại học ở Úc luôn chào đón các sinh viên quốc tế đến theo học các ngành y tế, chăm sóc sức khỏe tại trường. Có nhiều lĩnh vực như: chuyên ngành y khoa, vật lý trị liệu,… Được cung cấp cho mọi đối tượng sinh viên theo học.

Chương trình học đa dạng

Hệ thống giáo dục tại Úc và chương trình học trị liệu tại đây đang được cải tiến và thay đổi mang lại nhiều lợi ích cho người học. Không còn quá khắt khe, học phí không còn cao, các bạn trẻ có thể chọn nhiều khóa học, hướng đi và lộ trình phù hợp với bản thân mình.

Những trường du học Úc ngành trị liệu

Úc có nhiều trường Đại học đào tạo y tế và cụ thể là ngành trị liệu được tín nhiệm cao của sinh viên và mức lương của sinh viên viên mới ra trường khá cao. Dưới đây là một số cơ sở đào tạo ngành trị liệu nổi tiếng ở Úc.

Trường Đại học Newcastle

Trong hơn 50 năm qua, Đại học Newcastle đã đào tạo hơn 37.000 sinh viên đến từ 114 quốc gia. Với cam kết là cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho các sinh viên, trường được xếp thứ 207 trên thế giới và là một trong top 10 trường Đại học ở Úc. Sở hữu cơ sở vật chất cùng thiết bị công nghệ hiện đại, đây là môi trường lý tưởng để sinh viên học tập và sinh sống. Ngoài giáo dục trên lớp, trường còn liên kết, hợp tác chặt chẽ với nhiều tổ chức, bệnh viện, giúp sinh viên có cơ hội thực tập, rèn luyện kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ nghề nghiệp trong tương lai.

 • Thời gian đào tạo: 4 năm
 • Học phí: $35.000/năm
 • Điều kiện nhập học: có chứng chỉ IELTS 7.0 và không kỹ năng nào dưới 7.0

Trường Đại học Canberra 

Những trường du học Úc ngành trị liệu
Những trường du học Úc ngành trị liệu

Đại học Canberra nằm tại thủ đô của nước Úc. Trường cung cấp các chương trình đào tạo Đại học, sau Đại học và nghiên cứu chuyên sâu. Đây là trường Đại học tham gia nghiên cứu ứng dụng với mục đích hỗ trợ chính phủ, doanh nghiệp. Trong 4 năm học tại đây, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về hệ thống vận động. Cũng như quá trình phối hợp của các cơ quan để đưa ra phương pháp tập luyện cải thiện sức khỏe con người. Bên cạnh đó, sinh viên còn được giảng dạy trực tiếp bởi các bác sĩ , chuyên gia trong lĩnh vực y tế giúp tiếp cận kiến thức thực tế hiệu quả nhất.

 • Thời gian đào tạo: 4 năm
 • Học phí: $37.200/năm
 • Điều kiện nhập học: Học lực từ 8.0 và chứng chỉ IELTS 7.0

Trường Đại học công giáo Úc

Là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học thuộc khối thịnh vượng chung và Liên đoàn các trường Đại học Công giáo quốc tế, sinh viên tốt nghiệp tại đây đều đạt thành tích cao và có tỷ lệ việc làm tốt nhất tại Úc. Sinh viên của Đại học công giáo Úc được thực tập làm việc trong suốt quá trình học và có nhiều sinh viên được nhận vào làm việc ngay từ khi chưa tốt nghiệp. Với quy mô lớp học nhỏ, môi trường thân thiện chính là cơ hội để sinh viên dễ dàng tiếp cận với đội ngũ giảng viên trong suốt quá trình học.

 • Thời gian đào tạo: 4 năm
 • Học phí: $38.320/năm
 • Điều kiện nhập học: Sinh viên có học lực 8.0 và chứng chỉ IELTS 7.0

Trường Đại học Queensland

Khi theo học ngành trị liệu tại Đại học Queensland, sinh viên sẽ được học trong môi trường truyền thống lâu đời về giảng dạy, nghiên cứu và xếp thứ 2 tại Úc trong lĩnh vực khoa học sức khỏe. Chương trình đào tạo của trường cung cấp cho sinh viên kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm một cách kỹ lưỡng nhất. Sinh viên của Đại học Queensland là những ứng viên nổi trội trong môi trường việc làm gắt gao hiện nay. Không những thế, sinh viên còn có cơ hội phát triển con đường học vấn và nghiên cứu trong tương lai.

 • Thời gian đào tạo: 4 năm
 • Học phí: $46.752/năm
 • Điều kiện đầu vào: học lực 8.0 và chứng chỉ IELTS 7.0

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về du học Úc ngành trị liệu của chúng tôi. Nếu các bạn có nhu cầu đi du học Úc hay cần biết thêm những thông tin gì về ngành vật lý trị liệu tại Úc thì liên hệ ngay với LIP Education nhé!

>>> Các thông tin có liên quan 

DU HỌC ÚC NGÀNH LÀM TÓC – CHINH PHỤC ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA LÀM TÓC CHUYÊN NGHIỆP

TỔNG CHI PHÍ DU HỌC ÚC CÓ TỐN NHIỀU KHÔNG?

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ DU HỌC ÚC VỪA HỌC VỪA LÀM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  14/11/2023

  Úc luôn là điểm đến lý tưởng của các du học sinh Quốc tế. Thời gian gần đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể theo đuổi ước mơ du học Úc của mình. Liên hệ LIP ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất để đi du học Úc 2024. Mục […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  13/07/2023

  Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

  Xem thêm