Trang chủ » Du học Úc ngành làm tóc – chinh phục ước mơ trở thành chuyên gia làm tóc chuyên nghiệp

Du học Úc ngành làm tóc – chinh phục ước mơ trở thành chuyên gia làm tóc chuyên nghiệp

13/05/2023

Tóc là một trong những yếu tố quan trọng để tôn vinh vẻ đẹp của con người. Để trở thành một chuyên gia tóc giỏi. Thì du học Úc ngành làm tóc là một lựa chọn tuyệt vời cho giới trẻ. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, giảng viên có nhiều kinh nghiệm. LIP Education tin rằng Du học Úc ngành nghề này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức và các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia tóc mang tầm quốc tế.

Khái quát về du học Úc ngành làm tóc

Đây là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực làm đẹp và muốn trở thành một chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Tại Úc, các trường đào tạo nghề tóc được đánh giá cao về chất lượng đào tạo với chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Giúp sinh viên có kiến thức và các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia làm tóc giỏi.

Tại các trường đào tạo nghề tóc tại Úc. Sinh viên sẽ được học tập và trau dồi kiến thức về lĩnh vực cắt tóc, uốn tóc, tạo kiểu tóc, sử dụng màu và hóa chất cho tóc. Các phương pháp chăm sóc tóc và nhiều kỹ năng khác liên quan đến làm tóc. Sinh viên sẽ được học trực tiếp với các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành làm tóc. Mang lại cho các bạn sự am hiểu về nghề nghiệp cũng như kiến thức chuyên sâu.

Một trong những ưu điểm của du học Úc ngành làm tóc là sinh viên sẽ được thực hành và làm tại các salon tóc. Giúp các bạn trải nghiệm công việc và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ có cơ hội giao lưu, học tập và trau dồi kinh nghiệm với các giảng viên và sinh viên quốc tế. Từ đó mở rộng kiến thức và mối các quan hệ trong xã hội.

Khái quát về du học Úc ngành làm tóc
Khái quát về du học Úc ngành làm tóc

Lợi ích của du học Úc ngành làm tóc

Du học nghề tóc tại Úc mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên như:

 • Chương trình đào tạo chuyên nghiệp: Các trường đào tạo nghề làm tóc tại Úc đều có các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về các kỹ năng làm tóc. Như: cắt, uốn, nhuộm, chăm sóc tóc,…
 • Giảng viên có kinh nghiệm: Các giảng viên ở các trường đào tạo nghề tóc tại Úc đều có kinh nghiệm trong ngành làm tóc. Có thể cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết.
 • Cơ hội thực tập và làm việc: Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại các salon tóc để tích lũy kinh nghiệm và trải nghiệm công việc thực tế. Điều này sẽ giúp sinh viên được học hỏi và nắm bắt được những kỹ năng mới nhất trong ngành làm tóc.
 • Khi du học Úc ngành làm tóc, sinh viên sẽ được học và làm việc với các sinh viên và chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới. Giúp sinh viên trau dồi kỹ năng giao tiếp.
 • Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên có thể tìm việc làm trong lĩnh vực làm tóc tại Úc. Hoặc về quê hương với bằng cấp quốc tế để tìm kiếm việc làm tại địa phương. Ngành làm tóc là một ngành đang phát triển và rất được ưa chuộng. Vì vậy cơ hội việc làm cho tay nghề làm tóc là rất lớn.

Các thủ tục cần thiết để du học Úc ngành làm tóc

Chọn trường và chương trình học phù hợp

Các bạn cần tìm hiểu và chọn trường cũng như chương trình học phù hợp với mục tiêu của mình. Các bạn nên chú ý đến: độ uy tín, chất lượng giảng dạy, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, chi phí học tập,… của trường.

Đăng ký và nộp hồ sơ

Sau khi chọn được trường và chương trình học phù hợp. Các bạn cần đăng ký và nộp hồ sơ. Hồ sơ đăng ký bao gồm các giấy tờ cần thiết. Ví dụ như: bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh, hồ sơ tài chính và một số giấy tờ liên quan khác.

Các thủ tục cần thiết để du học Úc ngành làm tóc
Các thủ tục cần thiết để du học Úc ngành làm tóc

Xin visa du học

Sau khi được nhận vào trường, các bạn cần đăng ký xin visa du học tại Đại sứ quán Úc ở Việt Nam. Hoặc thông qua các trung tâm tư vấn du học Úc. Để được cấp visa, các bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu về tài chính. Cũng như sức khỏe và mục đích du học.

Đặt vé máy bay và tìm chỗ ở

Sau khi xin được visa, các bạn cần đặt vé máy bay và tìm cho mình chỗ ở tại Úc. Các bạn có thể tìm chỗ ở trên các trang web hoặc thông qua nhà trường.

Chuẩn bị tài chính

Ngoài chi phí học tập và chi phí sinh hoạt. Các bạn cần chuẩn bị tài chính để chi trả cho các khoản phí khác như: phí visa, phí ăn uống, phí thuê nhà, phí đi lại, phí bảo hiểm và các khoản chi phí khác.

Chuẩn bị tài liệu và thiết bị học tập

Trước khi đi du học, các bạn cần chuẩn bị tài liệu và các thiết bị học tập như: sách, vở, máy tính, điện thoại và các dụng cụ học tập khác.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về du học Úc ngành làm tóc của LIP Education. Nếu các bạn có nhu cầu đi du học Úc hay cần biết thêm những thông tin gì về ngành làm tóc tại Úc thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

>>> Các thông tin có liên quan 

TỔNG CHI PHÍ DU HỌC ÚC CÓ TỐN NHIỀU KHÔNG?

DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC CHI TIẾT TỪ A ĐẾN Z

TÌNH HÌNH DU HỌC SINH ÚC HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  14/11/2023

  Úc luôn là điểm đến lý tưởng của các du học sinh Quốc tế. Thời gian gần đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể theo đuổi ước mơ du học Úc của mình. Liên hệ LIP ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất để đi du học Úc 2024. Mục […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  13/07/2023

  Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

  Xem thêm