Trang chủ » Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Kempten Đức – Cung Cấp Nền Giáo Dục Chất Lượng Cao Về Học Thuật Và Xã Hội

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Kempten Đức – Cung Cấp Nền Giáo Dục Chất Lượng Cao Về Học Thuật Và Xã Hội

23/03/2023

Đại học Khoa học Ứng dụng Kempten Đức được thành lập năm 1977. Trường đã cống hiến để cung cấp nền giáo dục chất lượng cao về mặt học thuật và xã hội.

Giới thiệu chung về Đại học Khoa học Ứng dụng Kempten Đức

Tổng quan chung về trường

 • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Ứng dụng Kempten Đức
 • Tên tiếng Anh: Kempten University of Applied Sciences
 • Năm thành lập: 1977
 • Website: https://www.hs-kempten.de/

Đại học Khoa học Ứng dụng Kempten là một trường đại học chuyên nghiệp ở Kempten, Đức. Trường được thành lập vào năm 1977 và có khoảng 8.000 sinh viên đang học tập tại đây.

Đại học Khoa học Ứng dụng Kempten nằm ở vùng ngoại ô phía nam của thành phố tại Bahnhofstraße 61. Trung tâm mua sắm “Forum Allgäu”, phòng tổ chức sự kiện “bigBOX Allgäu” và nhà ga xe lửa chính Kempten nằm ngay gần đó. Có thể dễ dàng đi đến bằng mọi phương tiện giao thông.

Trường có các chương trình đào tạo ở các ngành kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ thông tin và y tế. Các chương trình đào tạo tại trường bao gồm cả các khóa học cử nhân, cao học và tiến sĩ.

Cơ sở vật chất của trường

Khuôn viên của Đại học Khoa học Ứng dụng Kempten của chúng tôi trải dài hơn 53.000 m² dọc theo Bahnhofstraße ở vùng ngoại ô phía nam của Kempten.

Các tòa nhà từ những ngày đầu trộn lẫn với các tòa nhà mới cực kỳ hiện đại. Hãy ngồi trên một trong những chiếc ghế tắm nắng do sinh viên làm. Tận hưởng sự tinh tế thoải mái và nhiều nơi với chất lượng lưu trú cao.

Các cơ sở vật chất của trường bao gồm nhiều tòa nhà giảng đường, phòng thí nghiệm, thư viện và các phòng học chuyên biệt cho từng ngành học. Ngoài ra, trường còn có các trung tâm nghiên cứu và thực hành như Trung tâm Nghiên cứu Vật liệu và Công nghệ Điện tử, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông và Trung tâm Quản lý Công nghiệp.

Trường cũng có các phòng thể dục và thể thao, khu vực ăn uống, nhà khoa học trẻ và khu vực sinh hoạt cho sinh viên. Đặc biệt, trường còn có một trung tâm khởi nghiệp và sáng tạo để khuyến khích sinh viên và cộng đồng doanh nghiệp địa phương khởi nghiệp và phát triển kinh doanh.

Chương trình đào tạo của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Kempten là một trường đại học ở Đức. Chuyên về các chương trình đào tạo về kỹ thuật, kinh doanh và kỹ năng mềm. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng Đức và tiếng Anh. Bao gồm cả chương trình đại học và sau đại học. sau đây là một số khoa của trường:

 • Khoa Quản trị Kinh doanh
 • Khoa Khoa học Máy tính
 • Khoa Xã hội và Sức khỏe
 • Khoa Kỹ thuật Điện
 • Khoa Kỹ sư Cơ khí
 • Khoa Quản lý Du lịch
 • Khoa Kinh doanh

Học phí của trường

Học phí của Đại học Khoa học Ứng dụng Kempten phụ thuộc vào chương trình đào tạo và quốc tịch của sinh viên. Tuy nhiên, ở Đức, các trường đại học công lập thường không thu học phí cho sinh viên đến từ Liên minh châu Âu (EU) hoặc Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA).

Đối với các sinh viên đến từ các quốc gia ngoài EU hoặc EEA, họ phải đóng học phí vào khoảng 1.500-3.000 EUR mỗi năm. Tuy nhiên, các chương trình đào tạo sau đại học hoặc các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh có thể có học phí cao hơn.

Để biết thông tin về học phí của các chương trình đào tạo tại Đại học Khoa học Ứng dụng Kempten. Bạn có thể truy cập trang web chính thức của trường hoặc liên hệ với phòng Tuyển sinh của trường để biết thêm chi tiết.

Học bổng của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Kempten cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên, bao gồm học bổng toàn phần và học bổng một phần dành cho các chương trình đào tạo đại học và sau đại học.

Một số học bổng cụ thể của trường gồm:

Deutschlandstipendium: trị giá 3.600 EUR hỗ trợ các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Học bổng DAAD: Đây là học bổng toàn phần dành cho các sinh viên quốc tế để hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu tại Đức.

Học bổng của các công ty đối tác: Đại học Khoa học Ứng dụng Kempten có nhiều liên kết với các công ty đối tác và thường cung cấp các học bổng của các công ty này để hỗ trợ cho việc học tập của sinh viên.

Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều hỗ trợ tài chính khác như vay vốn và công việc bán thời gian cho sinh viên để giúp họ trang trải chi phí học tập.

túc xá của trường

Các khu ký túc xá được quản lý bởi các công ty thứ ba. Nhưng cũng cung cấp các phòng ở riêng cho sinh viên và gia đình có thể thuê.

Các khu ký túc xá của trường được trang bị đầy đủ tiện nghi như phòng tập thể dục, phòng chơi game,…. Các phòng ký túc xá được trang bị cơ bản với giường, bàn, tủ và Wi-Fi miễn phí. Giá thuê phòng tại ký túc xá phụ thuộc vào loại phòng và thời gian thuê.

Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm phòng trọ ngoài khuôn viên trường. Sinh viên có thể tìm kiếm thông tin về những chỗ ở phù hợp nhất với nhu cầu của mình qua trang web của trường hoặc tìm kiếm các trang web khác để tìm phòng trọ.

>>>Các trường bạn có thể tham khảo:

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Ingolstadt Đức – Chuyên Giảng Dạy Về Kỹ Thuật Ô Tô, Quản Trị Kinh Doanh,…

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Coburg Đức – Thành Lập Bởi Bộ Khoa Học Và Nghệ Thuật Bang Bavarian

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Mittweida Đức – Trụ Sở Chính Tại Bang Saxony

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Bielefeld Đức – Đại Học Công Lập Tại Bang North Rhine-Westphalia

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Biberach Đức – Thành Lập Năm 1964

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm
  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  05/06/2023

  Đức là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Đức có chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế. Do đó đây là quốc gia lý tưởng để bạn có thể theo học và phát triển tại đây. Vậy chi phí du học thạc […]

  Xem thêm