Trang chủ » Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Ingolstadt Đức – Chuyên Giảng Dạy Về Kỹ Thuật Ô Tô, Quản Trị Kinh Doanh,…

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Ingolstadt Đức – Chuyên Giảng Dạy Về Kỹ Thuật Ô Tô, Quản Trị Kinh Doanh,…

23/03/2023

Đại học Khoa học Ứng dụng Ingolstadt Đức được thành lập năm 1994. Đây là một trong những trường đại học khoa học lớn nhất ở Bavaria.

Giới thiệu chung về Đại học Khoa học Ứng dụng Ingolstadt Đức

Tổng quan chung về trường

 • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Ứng dụng Ingolstadt Đức
 • Tên tiếng Anh: University of Applied Sciences Ingolstadt
 • Năm thành lập: 1994
 • Website: https://www.thi.de/

Đại học Khoa học Ứng dụng Ingolstadt Đức là trường đại học tọa lạc tại thành phố Ingolstadt, Đức. Nó được thành lập vào năm 1994. Đây là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất ở Bavaria. THI cung cấp nhiều chương trình đa dạng trong các lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh, máy tính, xã hội,…

Trường có khoảng 6.000 sinh viên và một khoa gồm khoảng 170 giáo sư. Khuôn viên tọa lạc tại trung tâm thành phố Ingolstadt và cung cấp cơ sở vật chất hiện đại. Nó giúp cho việc giảng dạy, nghiên cứu và đời sống sinh viên. Trường có quan hệ đối tác với hơn 100 trường đại học trên toàn thế giới và khuyến khích các chương trình trao đổi quốc tế cho cả sinh viên và giáo sư.

Một số chương trình THI cung cấp gồm Kỹ thuật Ô tô, Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính,…. Trường được biết đến với sự tập trung mạnh mẽ vào giáo dục thực tế, với nhiều chương trình kết hợp kinh nghiệm thực tế thông qua thực tập, công việc dự án và công việc trong phòng thí nghiệm.

Cơ sở vật chất của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Ingolstadt có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ các tiện nghi cần thiết để hỗ trợ cho việc giảng dạy, nghiên cứu và hoạt động của sinh viên. Một số điểm nổi bật về cơ sở vật chất của trường bao gồm:

Các phòng học, phòng thí nghiệm và phòng máy tính được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại.

Thư viện của trường có một bộ sưu tập lớn các tài liệu và sách về các lĩnh vực đa dạng. Bao gồm cả các tài liệu điện tử.

Trường có các phòng học đa chức năng. Nó được sử dụng cho các hoạt động như hội thảo, buổi giảng lớn hoặc hội nghị.

Khu vực sinh hoạt và giải trí cho sinh viên với các cơ sở vật chất như nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, phòng tập thể dục và các hoạt động vui chơi giải trí khác.

Các khu vực đặc biệt như phòng học đồ họa, phòng thực hành chế tạo máy, phòng máy tính đa phương tiện và phòng thí nghiệm trang bị cho các sinh viên học ngành công nghệ.

Các khu vực nghiên cứu và phát triển cho các nhóm nghiên cứu của trường.

Tất cả các cơ sở vật chất của trường đều được duy trì và nâng cấp thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và giảng viên trong quá trình giảng dạy và nghiên cứu.

Chương trình đào tạo của trường

Đại học Công nghệ Ứng dụng Ingolstadt (THI) cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng và phong phú trong các lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh, khoa học máy tính, khoa học xã hội và chăm sóc sức khỏe. Sau đây là một số chương trình đào tạo tiêu biểu của trường:

 • Khoa Điện và Công nghệ Thông tin
 • Khoa Khoa học Máy tính
 • Khoa Cơ khí
 • Khoa Kỹ thuật Công nghiệp
 • Khoa Kinh doanh
 • Khoa Cơ sở Hạ tầng Bền vững

Các chương trình đào tạo tại THI được thiết kế để kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên có được kiến thức chuyên môn vững chắc cùng với kỹ năng thực tiễn và kinh nghiệm làm việc trong ngành. Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình đào tạo sau đại học (postgraduate) để giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển sự nghiệp.

Học phí của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Ingolstadt (Technische Hochschule Ingolstadt – THI) là một trường đại học công lập tại Đức. Học phí tại THI phụ thuộc vào từng chương trình đào tạo và quốc tịch của sinh viên.

Các sinh viên quốc tế phải đóng học phí khoảng từ 500 đến 2.500 euro tùy chương trình đào tạo. Các sinh viên Đức và EU không phải đóng học phí đại học. Chỉ cần đóng khoản tiền học phí bình quân khoảng 129 euro mỗi kỳ học.

Tuy nhiên, các khoản chi phí khác như tiền ăn, chỗ ở, sách vở, phí tham quan… có thể tăng thêm cho các sinh viên. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về học phí và các chi phí khác tại THI, bạn có thể truy cập trang web chính thức của trường hoặc liên hệ với phòng tuyển sinh của trường để được tư vấn cụ thể hơn.

Học bổng của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Ingolstadt (Technische Hochschule Ingolstadt – THI) cũng cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên, đặc biệt là cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là một số học bổng mà trường THI cung cấp:

Deutschlandstipendium

Đây là học bổng quốc gia của Đức dành cho sinh viên xuất sắc, với số tiền lên đến 300 euro mỗi tháng. Để đủ điều kiện nhận học bổng này, sinh viên cần có thành tích học tập và năng lực xuất sắc, và đã tham gia các hoạt động xã hội và tình nguyện trong cộng đồng.

Học bổng TALENTA

Đây là học bổng của trường THI dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học chương trình Bachelor hoặc Master tại trường. Học bổng này bao gồm miễn giảm học phí và một số khoản hỗ trợ tài chính khác, với giá trị lên đến 2.500 euro.

Học bổng Deutschlandstipendium Plus

Đây là học bổng của trường THI dành cho sinh viên quốc tế và sinh viên Đức có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động xã hội. Học bổng này cũng có giá trị lên đến 300 euro mỗi tháng.

Ngoài ra, THI còn có nhiều học bổng khác, như học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học bổng dành cho nữ sinh viên, học bổng từ các doanh nghiệp đối tác…

>>>Các trường bạn có thể tham khảo:

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Coburg Đức – Thành Lập Bởi Bộ Khoa Học Và Nghệ Thuật Bang Bavarian

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Mittweida Đức – Trụ Sở Chính Tại Bang Saxony

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Bielefeld Đức – Đại Học Công Lập Tại Bang North Rhine-Westphalia

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Biberach Đức – Thành Lập Năm 1964

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Landshut Đức – Đào Tạo Về Kỹ Thuật, Kinh Tế, Quản Lý,…

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm
  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  05/06/2023

  Đức là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Đức có chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế. Do đó đây là quốc gia lý tưởng để bạn có thể theo học và phát triển tại đây. Vậy chi phí du học thạc […]

  Xem thêm