Trang chủ » Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Biberach Đức – Thành Lập Năm 1964

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Biberach Đức – Thành Lập Năm 1964

22/03/2023

Đại học Khoa học Ứng dụng Biberach Đức được thành lập năm 1964. Trường được nằm ở thành phố Biberach, phía Nam nước Đức.

Giới thiệu chung về Đại học Khoa học Ứng dụng Biberach Đức

Tổng quan chung về trường

 • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Ứng dụng Biberach Đức
 • Tên tiếng Anh: Biberach University of Applied Sciences
 • Năm thành lập: 1964
 • Website: https://www.hochschule-biberach.de/

Đại học Khoa học Ứng dụng Biberach Đức là một trường đại học ứng dụng tại thành phố Biberach, Đức. Trường được thành lập vào năm 1964 và hiện nay có khoảng 5.000 sinh viên đang học tập.

Đại học Khoa học Ứng dụng Biberach có chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ nhiều lĩnh vực. Các lĩnh vực như Kỹ thuật, Kinh doanh và Quản lý, Khoa học Sức khỏe, Kiến trúc và Thiết kế. Trường có một môi trường học tập chuyên nghiệp với giảng viên có trình độ cao và trang thiết bị hiện đại để đào tạo các chuyên gia trong các lĩnh vực này.

Cơ sở vật chất của trường

Khuôn viên tương lai đa dạng và kiến ​​tạo chất lượng cuộc sống ngay giữa đô thị. Nó cung cấp không gian học tập và nghiên cứu, cho phép sống gần khuôn viên trường và mời bạn nán lại. Và trên hết: nó xanh và trung hòa với khí hậu.

Đại học Khoa học Ứng dụng Biberach có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ các tiện nghi để đảm bảo cho sinh viên có một môi trường học tập tốt nhất. Trường có nhiều tòa nhà chính để đào tạo và nghiên cứu, bao gồm các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính và thư viện.

Các phòng học được trang bị các thiết bị giảng dạy hiện đại như máy chiếu, máy tính, âm thanh. Các phòng thí nghiệm của trường cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị và công cụ để hỗ trợ cho việc nghiên cứu và thực hành trong các ngành như Kỹ thuật và Khoa học Sức khỏe.

Thư viện của trường là một trong những điểm nổi bật, với một bộ sưu tập đa dạng các tài liệu, sách và báo cáo trong nhiều lĩnh vực đào tạo của trường. Sinh viên có thể sử dụng các phòng đọc và phòng làm việc trong thư viện để học tập và nghiên cứu.

Ngoài ra, trường còn có các tiện ích khác như nhà ăn, khu vực thể thao và giải trí, phòng gym, phòng thể dục, phòng sinh hoạt sinh viên và trung tâm tư vấn sinh viên để hỗ trợ cho sinh viên trong cuộc sống và học tập của họ.

Chương trình đào tạo của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Biberach cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ trên nhiều lĩnh vực, bao gồm:

 • Khoa Kiến trúc và Kỹ thuật Năng lượng
 • Khoa Kỹ thuật Xây dựng/Quản lý Dự án
 • Khoa Quản trị Kinh doanh
 • Khoa Công nghệ Sinh học

Tất cả các chương trình đều được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực. Cùng với kỹ năng thực hành và ứng dụng thực tế. Sinh viên cũng có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa và thực tập trong các doanh nghiệp để có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của mình.

Học phí của trường

Học phí tại Đại học Khoa học Ứng dụng Biberach có thể thay đổi từng năm và khác nhau cho các chương trình đào tạo khác nhau. Tuy nhiên, thông thường, học phí tại trường là khá cao so với các trường đại học khác tại Đức.

Hiện tại, học phí cho các chương trình đào tạo cử nhân ở trường là khoảng 1,500-2,000 EUR mỗi năm. Trong khi đó, học phí của chương trình đào tạo thạc sĩ ở trường là khoảng 2,000-3,000 EUR mỗi năm.

Ngoài học phí, sinh viên cũng phải chi trả các khoản phí khác như phí đăng ký, phí thư viện và phí bảo hiểm y tế.

Học bổng của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Biberach cung cấp nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên, bao gồm:

Học bổng Tài năng

Học bổng này dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có năng lực đặc biệt trong lĩnh vực của mình. Học bổng Tài năng có giá trị từ 1.000 đến 4.000 EUR mỗi năm.

Học bổng Công ty

Các công ty địa phương và quốc tế tài trợ cho trường cung cấp học bổng cho sinh viên. Giá trị học bổng và số lượng học bổng có thể thay đổi tùy thuộc vào từng năm và từng công ty.

Hỗ trợ tài chính

Trường cũng cung cấp các hỗ trợ tài chính như Vay sinh viên và Hỗ trợ chi phí sinh hoạt cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đối tác trên thế giới và cơ hội thực tập trong các công ty địa phương và quốc tế, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm và phát triển kỹ năng của mình.

Ký túc xá của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Biberach có nhiều tùy chọn ký túc xá cho sinh viên. Bao gồm các ký túc xá trên và ngoài khuôn viên trường.

Các ký túc xá trên khuôn viên trường được quản lý bởi Đoàn sinh viên và có thể chứa đến 1.100 sinh viên. Các phòng ở đây có diện tích từ 12 đến 20 mét vuông. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như giường, tủ, bàn, ghế và internet. Giá thuê phòng khoảng 220 đến 300 EUR mỗi tháng tùy thuộc vào loại phòng và trang bị.

Ngoài ra, trường cũng cung cấp thông tin về các ký túc xá ngoài trường cho sinh viên . Thông tin bao gồm giá cả, vị trí và các tiện ích khác như gần cửa hàng, trạm xe buýt,…

>>>Các trường bạn có thể tham khảo:

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Landshut Đức – Đào Tạo Về Kỹ Thuật, Kinh Tế, Quản Lý,…

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Augsburg Đức – Chuyên Các Lĩnh Vực Về Thiết Kế Và Khoa Học Máy Tính

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Fulda Đức – Được Nằm Ở Bang Hessen Miền Trung Nước Đức

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Darmstadt Đức – Chuyên Nghiên Cứu Khoa Học Ứng Dụng

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Karlsruhe Đức – Chuyên Đào Tạo Công Nghệ Kinh Doanh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm
  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  05/06/2023

  Đức là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Đức có chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế. Do đó đây là quốc gia lý tưởng để bạn có thể theo học và phát triển tại đây. Vậy chi phí du học thạc […]

  Xem thêm