Trang chủ » Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Bielefeld Đức – Đại Học Công Lập Tại Bang North Rhine-Westphalia

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Bielefeld Đức – Đại Học Công Lập Tại Bang North Rhine-Westphalia

22/03/2023

Đại học Khoa học Ứng dụng Bielefeld Đức là một trong những truòng đại học Công lập tại Bang North Rhine – Westphalia. Trường được thành lập năm 1971.

Giới thiệu chung về Đại học Khoa học Ứng dụng Bielefeld Đức

Tổng quan chung về trường

 • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Ứng dụng Bielefeld Đức
 • Tên tiếng Anh: Bielefeld University of Applied Sciences
 • Năm thành lập: 1971
 • Loại trường: Đại học Công lập
 • Website: https://www.fh-bielefeld.de/

Đại học Khoa học Ứng dụng Bielefeld Đức là một trường đại học công lập tại Bielefeld, bang North Rhine-Westphalia. Trường được thành lập vào năm 1971.

Với hơn 11.000 sinh viên, Đại học Khoa học Ứng dụng Bielefeld là trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất ở Ostwestfalen-Lippe (OWL). Với các địa điểm ở Bielefeld, Minden và Gütersloh. Nó được kết nối tuyệt vời trong khu vực, trên toàn quốc và quốc tế thông qua nhiều mối liên hệ. Quan hệ đối tác và hợp tác trong khoa học, kinh doanh, chính trị và văn hóa.

Chất lượng cao trong giảng dạy và nghiên cứu là mối quan tâm nổi bật của sáu khoa của trường: thiết kế, khuôn viên Minden, kỹ thuật và toán học, các vấn đề xã hội, kinh doanh, y tế.

Với nhiều khóa học đa dạng, trường đóng góp có trách nhiệm cho sự phát triển xã hội. Giảng dạy của trường phục vụ đào tạo học thuật, đủ điều kiện cho các nhiệm vụ chuyên gia và quản lý và khơi dậy sự tò mò về học tập suốt đời.

Cơ sở vật chất của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Bielefeld có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Trường có khoảng 30 tòa nhà với diện tích hơn 90.000 mét vuông. Bao gồm các phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng chức năng và các khu vực sinh hoạt.

Các tòa nhà giảng đường được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ tiên tiến. Bao gồm máy chiếu, bảng trắng tương tác và hệ thống âm thanh. Ngoài ra, trường còn có nhiều phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị hiện đại để sinh viên thực hành và nghiên cứu.

Thư viện của trường là một trong những thư viện lớn nhất ở Bielefeld. Với hơn 1 triệu tài liệu gồm sách, tài liệu điện tử, báo chí và tài liệu nghiên cứu khác. Sinh viên có thể sử dụng các dịch vụ của thư viện như mượn sách, thư mục tài liệu và truy cập các tài liệu trực tuyến.

Ngoài ra, trường còn có các khu vực sinh hoạt cho sinh viên. Bao gồm các quán cà phê, nhà hàng và phòng tập thể dục. Trường cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên. Bao gồm tư vấn học tập và nghề nghiệp, hỗ trợ tài chính và chăm sóc sức khỏe.

Chương trình đào tạo của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Bielefeld đào tạo các ngành chính như Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kinh tế và Quản lý, Y tế và Xã hội. Trường cũng có chương trình đào tạo liên kết với các doanh nghiệp địa phương và quốc tế, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các dự án và công việc thực tế.

Các chương trình đào tạo của trường bao gồm:

 • Khoa Thiết kế
 • Khoa Kỹ thuật và Toán học
 • Khoa Công tác Xã hội
 • Khoa Kinh tế
 • Sức khỏe

Trường cũng cung cấp các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ trong các lĩnh vực trên. Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình đào tạo đầy đủ thời gian hoặc chương trình đào tạo liên kết với doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo của sinh viên quốc tế, trường cũng cung cấp các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh như Kỹ thuật Cơ khí và Kỹ thuật Điện Tử.

Học phí của trường

Học phí của Đại học Khoa học Ứng dụng Bielefeld cho sinh viên trong nước khoảng 300-350 euro một học kỳ. Tuy nhiên, học phí có thể khác nhau đối với từng chương trình đào tạo và đối tượng sinh viên.

Đối với sinh viên quốc tế, học phí cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào chương trình đào tạo và quốc tịch của sinh viên.

Ngoài học phí, sinh viên còn phải chi trả các khoản phí khác như phí đăng ký, phí học liệu và phí tham quan địa phương.

Học bổng của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Bielefeld cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế để hỗ trợ học tập và nghiên cứu.

Các học bổng chính của trường gồm:

Học bổng Begabtenförderung

Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc có thành tích học tập tốt, chứng minh tài năng đặc biệt và có ý định tiếp tục nghiên cứu sau khi tốt nghiệp.

Học bổng DAAD

Học bổng của Cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế Đức (DAAD) dành cho sinh viên quốc tế đến Đức để học tập và nghiên cứu.

Học bổng Deutschlandstipendium

Học bổng của Chính phủ Đức dành cho sinh viên xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ chi phí học tập.

Học bổng của các công ty đối tác

Trường có quan hệ đối tác với nhiều công ty và tổ chức ở Đức và trên thế giới. Cung cấp học bổng cho sinh viên để thực tập và nghiên cứu tại các công ty này.

Sinh viên cũng có thể tìm kiếm các học bổng khác từ các tổ chức và công ty khác để hỗ trợ chi phí học tập tại trường.

>>>Các trường bạn có thể tham khảo:

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Biberach Đức – Thành Lập Năm 1964

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Landshut Đức – Đào Tạo Về Kỹ Thuật, Kinh Tế, Quản Lý,…

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Augsburg Đức – Chuyên Các Lĩnh Vực Về Thiết Kế Và Khoa Học Máy Tính

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Fulda Đức – Được Nằm Ở Bang Hessen Miền Trung Nước Đức

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Darmstadt Đức – Chuyên Nghiên Cứu Khoa Học Ứng Dụng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm
  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  05/06/2023

  Đức là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Đức có chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế. Do đó đây là quốc gia lý tưởng để bạn có thể theo học và phát triển tại đây. Vậy chi phí du học thạc […]

  Xem thêm