Trang chủ » Đại Học Thương Nghiệp Quốc Lập Đài Bắc – Đào Tạo Nhiều Nhân Tài Ngành Kinh Doanh, Thương Mại

Đại Học Thương Nghiệp Quốc Lập Đài Bắc – Đào Tạo Nhiều Nhân Tài Ngành Kinh Doanh, Thương Mại

26/10/2023

Đại học Thương nghiệp Quốc lập Đài Bắc được thành lập năm 1907. Ngôi trường này là cái nôi đào tạo ra nhiều nhân tài phục vụ cho ngành kinh doanh, thương mại. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường danh tiếng này nhé.

Đại Học Thương Nghiệp Quốc Lập Đài Bắc - Đào Tạo Nhiều Nhân Tài Ngành Kinh Doanh, Thương Mại
Đại Học Thương Nghiệp Quốc Lập Đài Bắc – Đào Tạo Nhiều Nhân Tài Ngành Kinh Doanh, Thương Mại

Giới thiệu Đại học Thương nghiệp Quốc lập Đài Bắc

Đại học Thương nghiệp Quốc lập Đài Bắc (NTUB), hoặc Đại học Quốc gia Đài Bắc Kinh doanh trong tiếng Việt, là một trường đại học tọa lạc tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1961 và đã trải qua nhiều tên gọi và cải cách trong quá trình phát triển của mình. Đến năm 2000, trường được đổi tên thành National Taipei University of Business, và tên này đã được duy trì cho đến nay.

NTUB là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan về lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Trường cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng ở cả bậc cử nhân và sau đại học, bao gồm kinh doanh, quản lý, tài chính, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, và nhiều lĩnh vực khác. NTUB đã xây dựng một môi trường học tập và nghiên cứu chất lượng và có mối quan hệ mạng lưới rộng rãi với các doanh nghiệp và tổ chức trong khu vực Đài Loan.

Trường cũng đặc biệt tập trung vào việc phát triển tầm nhìn quốc tế và thúc đẩy hợp tác quốc tế. NTUB đã thiết lập các mối quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học và tổ chức nghiên cứu trên khắp thế giới, cho phép học sinh và giảng viên trải nghiệm sự đa dạng văn hóa và học tập quốc tế.

Đại học Thương nghiệp Quốc lập Đài Bắc đã đạt được danh tiếng cao trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý và tiếp tục cống hiến cho sự phát triển kinh tế và xã hội của Đài Loan và khu vực châu Á.

Cơ sở vật chất của trường

Cơ sở vật chất của Đại học Thương nghiệp Quốc lập Đài Bắc (NTUB) đã được đầu tư và phát triển đáng kể để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và giảng viên. Dưới đây là một số cơ sở vật chất chính của trường:

Các tòa nhà giảng đường: NTUB có nhiều tòa nhà giảng đường hiện đại được trang bị các phòng học, phòng thí nghiệm, và phòng họp. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy và học tập.

Thư viện: Thư viện của trường là một nguồn tài liệu quý báu với hàng ngàn cuốn sách, tài liệu nghiên cứu, và tạp chí kinh doanh và quản lý. Sinh viên và giảng viên có truy cập vào nền tảng trực tuyến để tìm kiếm thông tin và tài liệu.

Phòng máy tính: NTUB có các phòng máy tính đáng kể với trang thiết bị và phần mềm hiện đại để hỗ trợ nhu cầu học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Trung tâm thể dục: Trường cung cấp một trung tâm thể dục và thể thao với các trang thiết bị và cơ sở thể thao cho sinh viên tham gia vào các hoạt động thể dục và thể thao.

Khu vực ẩm thực: NTUB có các nhà hàng và quán cà phê trên khuôn viên trường để đảm bảo sinh viên có thể tận hưởng các món ăn ngon và nơi thư giãn.

Cơ sở nghiên cứu: Trường cũng có các phòng nghiên cứu và phòng thí nghiệm cho giảng viên và sinh viên tham gia vào các dự án nghiên cứu và thử nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh và quản lý.

Chương trình đào tạo của trường

Cao đẳng Kinh doanh

 • Khoa Thông tin Kế toán
 • Khoa Tài chính
 • Khoa Kinh doanh Quốc tế
 • Khoa Tài chính công và Quản lý thuế
 • Chương trình Thạc sĩ Luật và Đàm phán Thương mại Toàn cầu

Cao đẳng Quản lý

 • Khoa Quản trị Kinh doanh
 • Khoa Quản lý Thông tin
 • Khoa Ngoại ngữ Ứng dụng
 • Viện sau đại học về Khoa học Thông tin và Quyết định

Cao đẳng Thiết kế và Quản lý Sáng tạo

 • Khoa Quản lý và Thiết kế Thương mại
 • Khoa Công nghệ Sáng tạo và Thiết kế Sản phẩm
 • Khoa Thiết kế Đa phương tiện Kỹ thuật số
 • Chương trình Thạc sĩ về Quản lý và Thiết kế Sáng tạo

Học phí và các chi phí khác

Đơn vị: TWD

Số lượng gần đúng mỗi học kỳ Cử nhân Bậc thầy
Học phí 31.500 27.500 – 40.375
Chi phí lặt vặt 13.700 – 22.683 21.840
Tổng cộng 45.200 – 54.150 49.250 – 62.200

 

>>>Các trường có liên quan:

Đại Học Khoa học Kỹ Thuật Quốc Lập Vân Lâm – Chuyên Về Xây Dựng, Quản Lý, Thiết Kế,…

Đại Học Khoa Học Công Nghệ Quốc Lập Đài Loan – Trường Được Thành Lập Năm 1974

Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Quốc Lập Đài Bắc – Chuyên Đào Tạo Về Công Nghệ, Thiết Kế Và Quản Lý

Đại Học Quốc Lập Nghệ Thuật Đài Bắc – Ngôi Trường Đại Học Nghệ Thuật Đầu Tiên Tại Đài Loan

Đại Học Quốc Lập Nghệ Thuật Đài Nam – Thành Lập Năm 1989

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Đại Học Y Đài Bắc – Thuộc Sở Hữu Của 5 Bệnh Viện

  Đại Học Y Đài Bắc – Thuộc Sở Hữu Của 5 Bệnh Viện

  13/11/2023

  Đại học Y Đài Bắc là ngôi trường tư thục thuộc sở hữu của 5 bệnh viện trực thuộc. Trường được thành lập bởi Tiến sĩ Thử Wang Hu. Nếu bạn muốn học ngành y và muốn phát triển sự nghiệp tại Đài Loan thì Đại học Y Đài Bắc là lựa chọn vô cùng […]

  Xem thêm
  Đại Học Y Cao Hùng – Ngôi Trường Đạt Tiêu Chuẩn Giảng Dạy Và Nghiên Cứu Y Tế

  Đại Học Y Cao Hùng – Ngôi Trường Đạt Tiêu Chuẩn Giảng Dạy Và Nghiên Cứu Y Tế

  11/11/2023

  Đại học Y Cao Hùng là một trong những ngôi trường đạt tiêu chuẩn trong việc giảng dạy và nghiên cứu y tế. Đây là cái nôi quan trọng của các bác sĩ có tay nghề cao và các chuyên gia y khoa. Nếu bạn có đam mê học về y thì đây là ngôi […]

  Xem thêm
  Đại Học Trung Hoa – Ngôi Trường Được Thành Lập Bởi Các Doanh Nhân

  Đại Học Trung Hoa – Ngôi Trường Được Thành Lập Bởi Các Doanh Nhân

  10/11/2023

  Đại học Trung Hoa là ngôi trường được nằm ở Tân Trúc, Đài Loan. Trường được thành lập năm 1990 bởi các doanh nhân. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu Đại học Trung Hoa2 Cơ sở vật chất của trường3 Các thành tựu nổi bật của trường4 […]

  Xem thêm
  Đại Học Thế Tân – Thành Lập Năm 1956

  Đại Học Thế Tân – Thành Lập Năm 1956

  10/11/2023

  Đại học Thế Tân được thành lập năm 1956. Thời gian đầu trường được thành lập để huấn luyện người làm báo chí chuyên ngành. Đến năm 1997 trường chính thức được thành lập hoàn chỉnh. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu Đại học Thế Tân1.1 Thông […]

  Xem thêm
  Đại Học Khang Ninh – Ngôi Trường Có Triển Vọng Trong Tương Lai

  Đại Học Khang Ninh – Ngôi Trường Có Triển Vọng Trong Tương Lai

  08/11/2023

  Đại học Khang Ninh là ngôi trường mới được thành lập năm 2000. Trường đã đào tạo nhân lực với việc thành lập khu Khoa học Công nghiệp Đài Nam. Đây là ngôi trường có đầy triển vọng trong tương lai. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu […]

  Xem thêm
  Đại Học Từ Tế – Trường Thành Lập Bởi Thạc Sĩ Cheng Yen

  Đại Học Từ Tế – Trường Thành Lập Bởi Thạc Sĩ Cheng Yen

  08/11/2023

  Đại học Từ Tế là ngôi trường được thành lập năm 1994. Trường được sáng lập bởi Thạc sĩ Cheng Yen. Đây là ngôi trường có sứ mệnh làm từ thiện và mở rộng các giáo dục y học, văn hóa. Nếu bạn có muốn du học Đài Loan thì đây là ngôi trường mà […]

  Xem thêm