Trang chủ » Đại Học Quốc Lập Nghệ Thuật Đài Nam – Thành Lập Năm 1989

Đại Học Quốc Lập Nghệ Thuật Đài Nam – Thành Lập Năm 1989

19/10/2023

Đại học Quốc lập Nghệ thuật Đài Nam là ngôi trường được thành lập năm 1989. Trường có sứ mệnh là nuôi dưỡng những tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật có tính chuyên nghiệp cao. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

Giới thiệu về Đại học Quốc lập Nghệ thuật Đài Nam

Tainan National University of the Arts (TNNUA), được viết tắt là Đại học Nghệ thuật Quốc gia Đài Nam, là một trường đại học nghệ thuật nằm tại thành phố Tainan, Đài Loan. Đây là một trường đại học nổi tiếng tại Đài Loan về lĩnh vực nghệ thuật và âm nhạc và đã có một lịch sử lâu đời trong việc đào tạo và phát triển nghệ thuật.

Dưới đây là một số thông tin chính về Tainan National University of the Arts:

Lịch sử: Trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Đài Nam được thành lập vào năm 1995. Tuy nhiên, trường đã có những nguồn gốc lâu đời từ các trường nghệ thuật và âm nhạc trước đó tại Đài Loan.

Chương trình đào tạo: TNNUA cung cấp một loạt các chương trình đào tạo tại cấp đại học và sau đại học, bao gồm nghệ thuật biểu diễn, âm nhạc, điện ảnh, hội họa, điêu khắc, thiết kế, và nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác.

Sự nổi tiếng: Trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo và chương trình nghệ thuật đa dạng. Nhiều nghệ sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, và những người làm việc trong ngành nghệ thuật tại Đài Loan và quốc tế đã tốt nghiệp từ TNNUA.

Cơ sở vật chất: Trường có các cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm phòng tập âm nhạc, phòng học, phòng triển lãm, và các thiết bị nghệ thuật cần thiết để hỗ trợ việc học tập và sáng tạo của sinh viên.

Sự hợp tác quốc tế: TNNUA thường xuyên hợp tác với các trường đại học và tổ chức nghệ thuật quốc tế để tạo cơ hội học tập và trao đổi cho sinh viên và giảng viên.

Cơ sở vật chất của trường

Tainan National University of the Arts (TNNUA) có các cơ sở vật chất hiện đại và cơ sở hạ tầng để hỗ trợ việc giảng dạy và học tập của sinh viên trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Dưới đây là một số thông tin về cơ sở vật chất của trường:

Các phòng học và phòng tập: TNNUA có nhiều phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị để hỗ trợ việc giảng dạy và học tập trong các lĩnh vực như nghệ thuật biểu diễn, âm nhạc, điện ảnh, hội họa, và điêu khắc. Các phòng tập âm nhạc và phòng tập nghệ thuật cho phép sinh viên luyện tập và thực hành kỹ năng của họ.

Thư viện và nguồn tài liệu: TNNUA có một thư viện chất lượng cao với một bộ sưu tập đa dạng về tài liệu về nghệ thuật và âm nhạc. Sinh viên có quyền truy cập vào các tài liệu học tập và nghiên cứu để hỗ trợ việc học tập và sáng tạo.

Trung tâm nghệ thuật và biểu diễn: Trường có các trung tâm nghệ thuật và biểu diễn với sân khấu, phòng triển lãm, và không gian biểu diễn để tổ chức sự kiện nghệ thuật và biểu diễn của sinh viên và giảng viên.

Cơ sở học tập số hóa: TNNUA có cơ sở học tập số hóa với các phòng máy tính và phần mềm cần thiết cho việc học và sáng tạo trong các lĩnh vực liên quan đến điện ảnh, thiết kế đồ họa, và nghệ thuật số.

Khu vực vui chơi và thể dục: Trường cung cấp không gian vui chơi và thể dục để hỗ trợ sức khỏe và phong cách sống của sinh viên.

Chương trình đào tạo của trường

Cao đẳng âm nhạc

 • Khoa Âm nhạc
 • Khoa Âm nhạc Trung Quốc
 • Viện sau đại học Âm nhạc dân tộc
 • Học viện Piano hợp tác sau đại học

Cao đẳng Nghệ thuật Thị giác

 • Khoa Nghệ thuật và Thiết kế Vật liệu
 • Viện sau đại học Nghệ thuật nhựa
 • Học viện Nghệ thuật Ứng dụng sau đại học
 • Học viện Kiến trúc Sau đại học
 • Chương trình Tiến sĩ về lý thuyết và sáng tạo nghệ thuật

Nghệ thuật Âm thành và Hình ảnh

 • Khoa Âm nhạc ứng dụng
 • Viện nghiên cứu sau đại học về phim tài liệu và Lưu trữ phim
 • Viện sau đại học về hoạt hình và nghệ thuật điện ảnh
 • Thạc sĩ Quản lý Nghệ thuật Điều hành

Trường Cao đẳng Văn học và Di sản Văn hóa

 • Sở lịch sử Nghệ thuật
 • Viện bảo tồn văn hóa sau đại học
 • Di tích và Bảo tàng

Cao đẳng Đại học Metaverse

 • Cao đẳng Metaverse
 • Viện Công nghệ Âm thanh sau đại học
 • Thạc sĩ Quản lý Nghệ thuật Điều hành

 

>>>Các trường có liên quan:

Đại Học Quốc Lập Nghệ Thuật Đài Loan – Có Lịch Sử Lâu Đời Tại Đài Loan

Đại Học Quốc Lập Thể Thao – Trọng Tâm Trong Lĩnh Vực Thể Thao

Đại học Đài Bắc – Xuất Sắc Trong Lĩnh Vực Giáo Dục Và Nghiên Cứu

Đại Học Quốc Lập Dương Minh – Ngôi Trường Nổi Tiếng Tại Quận Shilin

Đại Học Quốc Lập Đài Nam – Một Trong Những Ngôi Trường Lâu Đời Nhất Tại Đài Loan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Đại Học Y Đài Bắc – Thuộc Sở Hữu Của 5 Bệnh Viện

  Đại Học Y Đài Bắc – Thuộc Sở Hữu Của 5 Bệnh Viện

  13/11/2023

  Đại học Y Đài Bắc là ngôi trường tư thục thuộc sở hữu của 5 bệnh viện trực thuộc. Trường được thành lập bởi Tiến sĩ Thử Wang Hu. Nếu bạn muốn học ngành y và muốn phát triển sự nghiệp tại Đài Loan thì Đại học Y Đài Bắc là lựa chọn vô cùng […]

  Xem thêm
  Đại Học Y Cao Hùng – Ngôi Trường Đạt Tiêu Chuẩn Giảng Dạy Và Nghiên Cứu Y Tế

  Đại Học Y Cao Hùng – Ngôi Trường Đạt Tiêu Chuẩn Giảng Dạy Và Nghiên Cứu Y Tế

  11/11/2023

  Đại học Y Cao Hùng là một trong những ngôi trường đạt tiêu chuẩn trong việc giảng dạy và nghiên cứu y tế. Đây là cái nôi quan trọng của các bác sĩ có tay nghề cao và các chuyên gia y khoa. Nếu bạn có đam mê học về y thì đây là ngôi […]

  Xem thêm
  Đại Học Trung Hoa – Ngôi Trường Được Thành Lập Bởi Các Doanh Nhân

  Đại Học Trung Hoa – Ngôi Trường Được Thành Lập Bởi Các Doanh Nhân

  10/11/2023

  Đại học Trung Hoa là ngôi trường được nằm ở Tân Trúc, Đài Loan. Trường được thành lập năm 1990 bởi các doanh nhân. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu Đại học Trung Hoa2 Cơ sở vật chất của trường3 Các thành tựu nổi bật của trường4 […]

  Xem thêm
  Đại Học Thế Tân – Thành Lập Năm 1956

  Đại Học Thế Tân – Thành Lập Năm 1956

  10/11/2023

  Đại học Thế Tân được thành lập năm 1956. Thời gian đầu trường được thành lập để huấn luyện người làm báo chí chuyên ngành. Đến năm 1997 trường chính thức được thành lập hoàn chỉnh. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu Đại học Thế Tân1.1 Thông […]

  Xem thêm
  Đại Học Khang Ninh – Ngôi Trường Có Triển Vọng Trong Tương Lai

  Đại Học Khang Ninh – Ngôi Trường Có Triển Vọng Trong Tương Lai

  08/11/2023

  Đại học Khang Ninh là ngôi trường mới được thành lập năm 2000. Trường đã đào tạo nhân lực với việc thành lập khu Khoa học Công nghiệp Đài Nam. Đây là ngôi trường có đầy triển vọng trong tương lai. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu […]

  Xem thêm
  Đại Học Từ Tế – Trường Thành Lập Bởi Thạc Sĩ Cheng Yen

  Đại Học Từ Tế – Trường Thành Lập Bởi Thạc Sĩ Cheng Yen

  08/11/2023

  Đại học Từ Tế là ngôi trường được thành lập năm 1994. Trường được sáng lập bởi Thạc sĩ Cheng Yen. Đây là ngôi trường có sứ mệnh làm từ thiện và mở rộng các giáo dục y học, văn hóa. Nếu bạn có muốn du học Đài Loan thì đây là ngôi trường mà […]

  Xem thêm