Trang chủ » Đại Học Mở Quốc Lập – Thành Lập Năm 1986

Đại Học Mở Quốc Lập – Thành Lập Năm 1986

27/10/2023

Đại học Mở Quốc lập được thành lập năm 1986 tại Đài Loan. Đây là ngôi trường đào tạo công dân hiện đại với năng lực sống, văn hóa, chuyên môn và trách nhiệm. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

Giới thiệu Đại học Mở Quốc lập

Đại học Mở Quốc lập (NOU) là một trường đại học ở Nigeria chuyên về hình thức đào tạo đào tạo từ xa và mở rộng. Được thành lập vào năm 1986, NOU đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu ở Nigeria về đào tạo từ xa và phát triển khoa học giáo dục.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về National Open University:

Lịch sử: NOU được thành lập vào năm 1986 với mục tiêu cung cấp cơ hội đào tạo đại học cho những người không thể tham gia các trường đại học truyền thống do hạn chế về vị trí địa lý hoặc thời gian. Trường đã điều hành dưới sự quản lý của hội đồng đại học của Nigeria.

Phương pháp học tập từ xa: NOU sử dụng phương pháp học tập từ xa và học trực tuyến để đảm bảo rằng học viên có khả năng học tập ở bất kỳ nơi nào và bất kỳ lúc nào. Học viên có thể tham gia vào các khóa học trực tuyến, học qua bài giảng, tài liệu học tập và tham gia vào các hoạt động trực tuyến.

Các khóa học và chương trình đào tạo: NOU cung cấp nhiều khóa học và chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm cả các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như khoa học xã hội, kinh doanh, khoa học tự nhiên, nghệ thuật và ngôn ngữ.

Vai trò trong giáo dục Nigeria: NOU đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục ở Nigeria và cung cấp cơ hội học tập cho hàng triệu người Nigeria.

Cơ sở vật chất của trường

Cơ sở vật chất của Đại học Mở Quốc lập (NOU) đã phát triển và được cải thiện theo thời gian để hỗ trợ việc học tập và giảng dạy. Dưới đây là một số thông tin về cơ sở vật chất của trường:

Cơ sở hạ tầng vật chất: NOU có nhiều cơ sở học tập trải rộng trên khắp Nigeria. Điều này bao gồm các trung tâm học tập, thư viện, phòng máy tính, phòng học, và các trang thiết bị giảng dạy cần thiết. Các cơ sở này được thiết kế để hỗ trợ học viên trong việc tham gia vào các hoạt động học tập từ xa và trực tuyến.

Thư viện và tài liệu học tập: NOU có mạng lưới thư viện trải rộng ở các cơ sở của trường. Thư viện cung cấp một bộ sưu tập tài liệu học tập đa dạng, bao gồm sách, tài liệu điện tử và cơ sở dữ liệu trực tuyến để hỗ trợ nghiên cứu và học tập. Học viên có quyền truy cập vào tài liệu này thông qua các cơ sở hoặc trực tuyến.

Các phòng học và trang thiết bị giảng dạy: Các cơ sở của NOU có các phòng học và trang thiết bị giảng dạy hiện đại để tổ chức các buổi học và buổi thảo luận trực tuyến. Các trang thiết bị này bao gồm máy tính, máy chiếu, và thiết bị âm thanh để hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập.

Trung tâm học tập từ xa: Trường có các trung tâm học tập từ xa để hỗ trợ học viên ở xa.

Lịch sử hình thành của trường

Đại học Mở Quốc lập (NOU) của Nigeria có một lịch sử đáng chú ý trong việc phát triển và mở rộng giáo dục từ xa ở Nigeria. Dưới đây là một tóm tắt về lịch sử hình thành của trường:

Nền tảng ban đầu: Ý tưởng về việc thành lập một trường đại học mở rộng và đào tạo từ xa ở Nigeria đã được thảo luận từ những năm 1970. Tuy nhiên, trước khi Đại học Mở Quốc lập ra đời, hình thức giáo dục từ xa có sự xuất hiện ban đầu thông qua các chương trình của Đại học Lagos và Đại học Ahmadu Bello.

Thành lập và chính thức hoạt động: Đại học Mở Quốc lập (NOU) được thành lập vào ngày 22 tháng 7 năm 1983 thông qua Nghị định Số 7 của Chính phủ Liên bang Nigeria. Trường được tạo ra để đáp ứng nhu cầu về giáo dục từ xa và cung cấp cơ hội học tập cho những người không thể tham gia vào các trường đại học truyền thống.

Khuyến khích sự đa dạng và phổ cập giáo dục: Mục tiêu chính của NOU là khuyến khích sự đa dạng và phổ cập giáo dục. Trường đã đóng góp đáng kể vào việc đảm bảo rằng mọi người ở Nigeria có cơ hội học tập và phát triển năng lực cá nhân của họ.

Challenges and Achievements: Trong suốt quá trình phát triển, NOU đã đối mặt với nhiều thách thức, nhưng cũng đã đạt được nhiều thành tựu. Trường đã thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực ở Nigeria và cung cấp giải pháp giáo dục hiệu quả cho hàng triệu người.

Chương trình đào tạo của trường

Khoa Nghệ thuật Tự do

 • Nhân văn
 • Ứng dụng Nhân văn

Khoa Khoa học Xã hội

 • Tự nhận thức và Phát triển
 • Giáo dục và Học tập
 • Dịch vụ Xã hội
 • Giáo dục Công dân và Hiến pháp

Sở Kinh doanh

 • Kinh doanh Tổng hợp
 • Tiếp thị
 • Tài chính
 • Quản lý Doanh nghiệp

Cục hành chính công

 • Hành chính công
 • Chính sách công và Quản lý

Khoa Khoa học Đời sống

 • Quản lý gia đình
 • Nghiên cứu giải trí

Phòng Quản lý và Thông tin

 • Quản lý Thông tin
 • Chứng nhận Chuyên môn
 • Cuộc sống Sức khỏe và Bền vững
 • Sáng tạo Kỹ thuật số
 • Khả năng cạnh tranh tại nơi làm việc
>>>Các trường có liên quan:

Đại Học Thương Nghiệp Quốc Lập Đài Bắc – Đào Tạo Nhiều Nhân Tài Ngành Kinh Doanh, Thương Mại

Đại Học Khoa học Kỹ Thuật Quốc Lập Vân Lâm – Chuyên Về Xây Dựng, Quản Lý, Thiết Kế,…

Đại Học Khoa Học Công Nghệ Quốc Lập Đài Loan – Trường Được Thành Lập Năm 1974

Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Quốc Lập Đài Bắc – Chuyên Đào Tạo Về Công Nghệ, Thiết Kế Và Quản Lý

Đại Học Quốc Lập Nghệ Thuật Đài Bắc – Ngôi Trường Đại Học Nghệ Thuật Đầu Tiên Tại Đài Loan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Đại Học Y Đài Bắc – Thuộc Sở Hữu Của 5 Bệnh Viện

  Đại Học Y Đài Bắc – Thuộc Sở Hữu Của 5 Bệnh Viện

  13/11/2023

  Đại học Y Đài Bắc là ngôi trường tư thục thuộc sở hữu của 5 bệnh viện trực thuộc. Trường được thành lập bởi Tiến sĩ Thử Wang Hu. Nếu bạn muốn học ngành y và muốn phát triển sự nghiệp tại Đài Loan thì Đại học Y Đài Bắc là lựa chọn vô cùng […]

  Xem thêm
  Đại Học Y Cao Hùng – Ngôi Trường Đạt Tiêu Chuẩn Giảng Dạy Và Nghiên Cứu Y Tế

  Đại Học Y Cao Hùng – Ngôi Trường Đạt Tiêu Chuẩn Giảng Dạy Và Nghiên Cứu Y Tế

  11/11/2023

  Đại học Y Cao Hùng là một trong những ngôi trường đạt tiêu chuẩn trong việc giảng dạy và nghiên cứu y tế. Đây là cái nôi quan trọng của các bác sĩ có tay nghề cao và các chuyên gia y khoa. Nếu bạn có đam mê học về y thì đây là ngôi […]

  Xem thêm
  Đại Học Trung Hoa – Ngôi Trường Được Thành Lập Bởi Các Doanh Nhân

  Đại Học Trung Hoa – Ngôi Trường Được Thành Lập Bởi Các Doanh Nhân

  10/11/2023

  Đại học Trung Hoa là ngôi trường được nằm ở Tân Trúc, Đài Loan. Trường được thành lập năm 1990 bởi các doanh nhân. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu Đại học Trung Hoa2 Cơ sở vật chất của trường3 Các thành tựu nổi bật của trường4 […]

  Xem thêm
  Đại Học Thế Tân – Thành Lập Năm 1956

  Đại Học Thế Tân – Thành Lập Năm 1956

  10/11/2023

  Đại học Thế Tân được thành lập năm 1956. Thời gian đầu trường được thành lập để huấn luyện người làm báo chí chuyên ngành. Đến năm 1997 trường chính thức được thành lập hoàn chỉnh. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu Đại học Thế Tân1.1 Thông […]

  Xem thêm
  Đại Học Khang Ninh – Ngôi Trường Có Triển Vọng Trong Tương Lai

  Đại Học Khang Ninh – Ngôi Trường Có Triển Vọng Trong Tương Lai

  08/11/2023

  Đại học Khang Ninh là ngôi trường mới được thành lập năm 2000. Trường đã đào tạo nhân lực với việc thành lập khu Khoa học Công nghiệp Đài Nam. Đây là ngôi trường có đầy triển vọng trong tương lai. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu […]

  Xem thêm
  Đại Học Từ Tế – Trường Thành Lập Bởi Thạc Sĩ Cheng Yen

  Đại Học Từ Tế – Trường Thành Lập Bởi Thạc Sĩ Cheng Yen

  08/11/2023

  Đại học Từ Tế là ngôi trường được thành lập năm 1994. Trường được sáng lập bởi Thạc sĩ Cheng Yen. Đây là ngôi trường có sứ mệnh làm từ thiện và mở rộng các giáo dục y học, văn hóa. Nếu bạn có muốn du học Đài Loan thì đây là ngôi trường mà […]

  Xem thêm