Trang chủ » Đại Học Mở Cao Hùng – Đại Học Uy Tín Hàng Đầu Đài Nam

Đại Học Mở Cao Hùng – Đại Học Uy Tín Hàng Đầu Đài Nam

28/10/2023

Đại học Mở Cao Hùng được thành lập năm 1997. Đây là một trong những ngôi trường đại học uy tín hàng đầu tại Đài Loan. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

Giới thiệu về Đại học Mở Cao Hùng

Đại học Mở Cao Hùng (Open University of Kaohsiung – OUK), còn được gọi là 高雄市立空中大學 trong tiếng Quan Thoại, là một cơ sở giáo dục đại học tọa lạc tại thành phố Kaohsiung, Đài Loan. Trường được thiết kế để cung cấp giáo dục linh hoạt và dễ tiếp cận cho một loạt các người học, bao gồm những người làm việc, những người muốn nâng cao học vấn, và những người có thể không có cơ hội tham gia vào các trường đại học truyền thống. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về Trường Đại học Mở Kaohsiung:

Sứ mệnh và Triết lý: Sứ mệnh của OUK là cung cấp giáo dục phải chăng và linh hoạt để thúc đẩy học tập suốt đời và giúp cá nhân đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của họ. Trường tuân theo các nguyên tắc của giáo dục mở, tính tiếp cận và tính bao dung.

Chương trình Học: OUK cung cấp một loạt các chương trình cấp độ đại học và sau đại học đa dạng. Các chương trình này bao gồm nhiều lĩnh vực, bao gồm nghệ thuật, nhân văn, khoa học, kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác.

Học từ xa: Học từ xa là một phần quan trọng của mô hình giáo dục của OUK. Sinh viên có thể truy cập tài liệu học tập và tham gia vào các khóa học trực tuyến, tạo điều kiện cho việc học theo tốc độ cá nhân và tính linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập. Phương pháp này phù hợp với những người đang làm việc hoặc có các cam kết khác.

Cơ sở vật chất của trường

Đại học Mở Cao Hùng (Open University of Kaohsiung – OUK) có cơ sở vật chất tiêu biểu mà một trường đại học có thể cung cấp bao gồm:

Thư viện: Thư viện là tài nguyên quan trọng của bất kỳ trường đại học nào. Thư viện của OUK có thể cung cấp một bộ sưu tập đa dạng của sách, tạp chí, tài liệu điện tử và các dịch vụ tư vấn nghiên cứu cho sinh viên và giảng viên.

Phòng học: Trường đại học thường có nhiều phòng học được trang bị hiện đại để đảm bảo việc học tập hiệu quả. Điều này bao gồm các phòng học trang bị máy chiếu, thiết bị âm thanh và thiết bị học tập khác.

Cơ sở công nghệ thông tin: Cơ sở vật chất của OUK có thể bao gồm phòng máy tính, truy cập internet tốc độ cao và hệ thống hỗ trợ học tập trực tuyến.

Khuôn viên và khuôn viên thể dục: Trường có thể có các khuôn viên rộng rãi, sân thể dục, phòng tập thể dục, và cơ sở thể thao khác để sinh viên có cơ hội tham gia vào hoạt động thể dục thể thao và giải trí.

Phòng thí nghiệm: Đối với các chương trình học liên quan đến khoa học và công nghệ, trường thường có các phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị và nguồn tài liệu cần thiết cho thí nghiệm và nghiên cứu.

Khu ẩm thực: Các khu vực ẩm thực hoặc căn tin cung cấp thực đơn đa dạng cho sinh viên và nhân viên.

Khu vực giao tiếp và học tập: Các không gian này có thể bao gồm khu vực gặp gỡ, phòng học nhóm, và các khu vực làm việc cá nhân.

Chương trình đào tạo của trường

Trung tâm giáo dục tổng hợp

Khoa Quản lý Công nghiệp và Kinh doanh

Khoa Luật

Khoa Truyền thông đại chúng

Khoa Ngoại ngữ và Văn học

Sở Văn hóa Nghệ thuật

Phòng Quản lý Công nghệ

 

>>>Các trường có liên quan:

Đại Học Mở Quốc Lập – Thành Lập Năm 1986

Đại Học Thương Nghiệp Quốc Lập Đài Bắc – Đào Tạo Nhiều Nhân Tài Ngành Kinh Doanh, Thương Mại

Đại Học Khoa học Kỹ Thuật Quốc Lập Vân Lâm – Chuyên Về Xây Dựng, Quản Lý, Thiết Kế,…

Đại Học Khoa Học Công Nghệ Quốc Lập Đài Loan – Trường Được Thành Lập Năm 1974

Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Quốc Lập Đài Bắc – Chuyên Đào Tạo Về Công Nghệ, Thiết Kế Và Quản Lý

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Đại Học Y Đài Bắc – Thuộc Sở Hữu Của 5 Bệnh Viện

  Đại Học Y Đài Bắc – Thuộc Sở Hữu Của 5 Bệnh Viện

  13/11/2023

  Đại học Y Đài Bắc là ngôi trường tư thục thuộc sở hữu của 5 bệnh viện trực thuộc. Trường được thành lập bởi Tiến sĩ Thử Wang Hu. Nếu bạn muốn học ngành y và muốn phát triển sự nghiệp tại Đài Loan thì Đại học Y Đài Bắc là lựa chọn vô cùng […]

  Xem thêm
  Đại Học Y Cao Hùng – Ngôi Trường Đạt Tiêu Chuẩn Giảng Dạy Và Nghiên Cứu Y Tế

  Đại Học Y Cao Hùng – Ngôi Trường Đạt Tiêu Chuẩn Giảng Dạy Và Nghiên Cứu Y Tế

  11/11/2023

  Đại học Y Cao Hùng là một trong những ngôi trường đạt tiêu chuẩn trong việc giảng dạy và nghiên cứu y tế. Đây là cái nôi quan trọng của các bác sĩ có tay nghề cao và các chuyên gia y khoa. Nếu bạn có đam mê học về y thì đây là ngôi […]

  Xem thêm
  Đại Học Trung Hoa – Ngôi Trường Được Thành Lập Bởi Các Doanh Nhân

  Đại Học Trung Hoa – Ngôi Trường Được Thành Lập Bởi Các Doanh Nhân

  10/11/2023

  Đại học Trung Hoa là ngôi trường được nằm ở Tân Trúc, Đài Loan. Trường được thành lập năm 1990 bởi các doanh nhân. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu Đại học Trung Hoa2 Cơ sở vật chất của trường3 Các thành tựu nổi bật của trường4 […]

  Xem thêm
  Đại Học Thế Tân – Thành Lập Năm 1956

  Đại Học Thế Tân – Thành Lập Năm 1956

  10/11/2023

  Đại học Thế Tân được thành lập năm 1956. Thời gian đầu trường được thành lập để huấn luyện người làm báo chí chuyên ngành. Đến năm 1997 trường chính thức được thành lập hoàn chỉnh. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu Đại học Thế Tân1.1 Thông […]

  Xem thêm
  Đại Học Khang Ninh – Ngôi Trường Có Triển Vọng Trong Tương Lai

  Đại Học Khang Ninh – Ngôi Trường Có Triển Vọng Trong Tương Lai

  08/11/2023

  Đại học Khang Ninh là ngôi trường mới được thành lập năm 2000. Trường đã đào tạo nhân lực với việc thành lập khu Khoa học Công nghiệp Đài Nam. Đây là ngôi trường có đầy triển vọng trong tương lai. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu […]

  Xem thêm
  Đại Học Từ Tế – Trường Thành Lập Bởi Thạc Sĩ Cheng Yen

  Đại Học Từ Tế – Trường Thành Lập Bởi Thạc Sĩ Cheng Yen

  08/11/2023

  Đại học Từ Tế là ngôi trường được thành lập năm 1994. Trường được sáng lập bởi Thạc sĩ Cheng Yen. Đây là ngôi trường có sứ mệnh làm từ thiện và mở rộng các giáo dục y học, văn hóa. Nếu bạn có muốn du học Đài Loan thì đây là ngôi trường mà […]

  Xem thêm