Trang chủ » Đại Học Hildesheim Đức – Đa Dạng Các Ngành Học Phù Hợp Với Mọi Sinh Viên

Đại Học Hildesheim Đức – Đa Dạng Các Ngành Học Phù Hợp Với Mọi Sinh Viên

15/03/2023

Đại học Hildesheim Đức được thành lập năm 1978. Trường đã luôn cống hiến để cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho xã hội thông qua hoạt động trao đổi học thuật, cơ sở vật chất hiện đại,…

Giới thiệu chung về Đại học Hildesheim Đức

Tổng quan chung về trường

 • Tên tiếng Việt: Đại học Hildesheim Đức
 • Tên tiếng Anh: University of Hildesheim
 • Loại trường: Đại học Công lập
 • Năm thành lập: 1978
 • Website: https://www.uni-hildesheim.de/en/

Đại học Hildesheim là một trường đại học công lập tọa lạc tại thành phố Hildesheim, nằm ở miền trung của nước Đức. Trường được thành lập vào năm 1978 và hiện nay có khoảng 8.000 sinh viên đăng ký học tập trong các ngành đa dạng như Giáo dục, Khoa học xã hội, Văn học và Nghệ thuật.

Đại học Hildesheim được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu của Đức trong lĩnh vực Giáo dục và Khoa học xã hội. Trường có một môi trường học tập tích cực, với các hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ sinh viên đa dạng, giúp sinh viên tìm thấy niềm đam mê và phát triển bản thân.

Cơ sở vật chất của trường

Đại học Hildesheim có các cơ sở vật chất hiện đại và được trang bị đầy đủ để hỗ trợ cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên. Các cơ sở vật chất của trường bao gồm:

Các tòa nhà giảng đường

Trường có các tòa nhà giảng đường rộng rãi và hiện đại với nhiều phòng học, phòng thực hành và phòng máy tính.

Thư viện trường

Thư viện của trường cung cấp một bộ sưu tập đa dạng với hàng ngàn tài liệu về các lĩnh vực khác nhau và được trang bị các thiết bị máy tính và wifi cho sinh viên và giảng viên sử dụng.

Trung tâm sinh hoạt sinh viên

Trường có một trung tâm sinh hoạt sinh viên với các cơ sở vật chất như phòng tập thể dục, khu vực ẩm thực và phòng đọc sách.

Các phòng thực hành

Trường có các phòng thực hành đáp ứng các yêu cầu khác nhau về thực tế, ví dụ như phòng thực hành âm thanh, phòng thực hành điện tử và phòng thực hành đồ họa.

Các khu vực ngoài trời

Trường có các khu vực ngoài trời rộng rãi cho các hoạt động vui chơi, giải trí và thể thao như sân bóng đá, sân tennis và khu vực tiểu cảnh.

Tất cả các cơ sở vật chất của trường được bảo trì và nâng cấp thường xuyên để đảm bảo chất lượng học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên.

Chương trình đào tạo của trường

Đại học Hildesheim có bốn khoa và cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số khoa và chương trình đào tạo của trường:

 • Khoa Khoa học Giáo dục và Xã hội
 • Khoa Văn hóa học và Truyền thông Thẩm mỹ
 • Khoa Ngôn ngữ học và Khoa học Thông tin
 • Khoa Toán, Khoa học Tự nhiên, Kinh tế và Khoa học Máy tính

Các chương trình học như:

 • Nghệ thuật
 • Sinh vật học
 • Lịch sử
 • Trao đổi Văn hóa
 • Tâm lý
 • Công nghệ Thông tin
 • Toán học
 • Địa lý
 • Kinh tế
 • Hóa học
 • Thần học, Công giáo
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Đức
 • Nghệ thuật
 • Chính trị
 • Khoa học Máy tính

Học phí của trường

Đại học Hildesheim là một trường đại học công lập tại Đức, do đó học phí của trường này phụ thuộc vào quốc tịch của sinh viên.

Nếu bạn là một sinh viên Đức hoặc một trong những quốc gia thành viên Liên minh châu Âu, bạn sẽ không phải trả học phí tại Đại học Hildesheim. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải đóng một số khoản phí như phí đăng ký và phí học kỳ.

Nếu bạn không phải là sinh viên Đức hoặc Liên minh châu Âu, bạn sẽ phải trả một khoản học phí hàng năm. Hiện tại, khoản học phí này là khoảng 1.500 euro mỗi năm.

Học bổng của trường

Đại học Hildesheim cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên trong và ngoài nước. Dưới đây là một số học bổng mà trường cung cấp:

Học bổng Deutschlandstipendium

Đây là học bổng được tài trợ bởi chính phủ Đức và các đối tác từ doanh nghiệp và tổ chức. Sinh viên được chọn sẽ nhận được 300 euro mỗi tháng trong vòng 1 năm.

Học bổng DAAD

Đây là học bổng của Cơ quan trao đổi học thuật Đức (DAAD) dành cho sinh viên quốc tế đến Đức học tập. Học bổng bao gồm hỗ trợ chi phí sinh hoạt và học phí.

Học bổng nghiên cứu của Đại học Hildesheim

Trường cung cấp học bổng cho sinh viên đã hoàn thành các khóa học cấp đại học và muốn tiếp tục nghiên cứu tại trường.

Học bổng của các tổ chức và doanh nghiệp

Đại học Hildesheim có các đối tác từ các tổ chức và doanh nghiệp, cung cấp học bổng cho sinh viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ký túc xá của trường

Đại học Hildesheim cung cấp nhiều loại ký túc xá cho sinh viên, bao gồm ký túc xá của trường và ký túc xá do các tổ chức khác quản lý. Dưới đây là một số thông tin về ký túc xá của trường:

Ký túc xá của trường: Đại học Hildesheim có nhiều ký túc xá tại hai địa điểm khác nhau của trường. Các ký túc xá này cung cấp cho sinh viên các phòng đơn, phòng đôi và căn hộ có đầy đủ tiện nghi.

Giá phòng: Giá phòng tại ký túc xá của trường thường dao động từ 200-400 euro mỗi tháng. Giá phòng cụ thể phụ thuộc vào loại phòng và tiện nghi cụ thể của từng ký túc xá.

Đăng ký ký túc xá: Sinh viên cần đăng ký ký túc xá trực tiếp với phòng hỗ trợ sinh viên của trường. Thông thường, đăng ký được mở cửa vào mùa hè trước khi năm học bắt đầu.

Tiện nghi: Các ký túc xá của trường thường có các tiện nghi như phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt chung, máy giặt và sân chơi.

>>>Các trường bạn có thể tham khảo:

Đại Học Osnabrueck Đức – Đại Học Công Lập Ở Bang Niedersachsen

Đại Học Erfurt Đức – Thành Lập Năm 1379

Đại Học Koblenz-Landau Đức – Một Trong Những Ngôi Trường Trẻ Nhất Ở Đức

Đại Học Flensburg Đức – Tốt Nhất Trong Lĩnh Vực Giáo Dục Và Khoa Học Xã Hội

Đại Học Siegen Đức – Giúp Nâng Cao Tư Duy, Phát Triển, Làm Việc Nhóm Của Sinh Viên

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm
  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  Chi Phí Du Học Thạc Sĩ Đức – Các Chi Phí Du Học

  05/06/2023

  Đức là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Đức có chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên quốc tế. Do đó đây là quốc gia lý tưởng để bạn có thể theo học và phát triển tại đây. Vậy chi phí du học thạc […]

  Xem thêm