Trang chủ » Trường Đại học Notre Dame Úc – Trường Đại học hàng đầu về giáo dục và sức khỏe tại Úc

Trường Đại học Notre Dame Úc – Trường Đại học hàng đầu về giáo dục và sức khỏe tại Úc

22/02/2023

Đại học Notre Dame là một trong những trường Đại học đang rất phát triển tại Úc. Trường được thành lập vào năm 1989 bởi quốc hội Tây Úc. Ngôi trường này là trường Đại học mang cả sự hiện đại của nền giáo dục Đại học và cả tính cổ điển của nền giáo dục đạo Thiên Chúa giáo ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Đây là trường Đại học được chú ý với vai trò dẫn đầu trong ngành giáo dục và sức khỏe tại Úc.

Những thông tin chung về trường Đại học Notre Dame Úc

Đây là trường Đại học tư thục công giáo, được thành lập bởi quốc hội Tây Úc vào năm 1989. Ngôi trường này nằm tại thành phố cảng lịch sử mang tên Fremantle xinh đẹp. Thuộc Broome, phía Tây Bắc nước Úc. Trường Đại học Notre Dame Úc có nền giáo dục đặc biệt. Nó là sự pha trộn, hòa hợp giữa tính cổ điển của nền giáo dục đạo Thiên Chúa giáo ở châu Âu – Bắc mỹ và tính hiện đại của thế kỷ 21.

Trường có 3 cơ sở được đặt lần lượt tại: Sydney, Broome và Fremantle. Hằng năm, trường tiếp nhận khoảng 12,000 sinh viên. Trong đó có 8% là sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới. Theo thống kê mà LIP Education tìm hiểu được thì số lượng sinh viên nhập học tại đây ngày càng tăng. Điều này cho thấy sự uy tín và chất lượng của trường ngày càng được khẳng định. Với môi trường học tập sôi động, lành mạnh, chất lượng cùng với học phí và mức sống hợp lý là những yếu tố giúp trường Đại học Notre Dame Úc là điểm đến của rất nhiều sinh viên muốn đến du học Úc.

Những thông tin chung về trường Đại học Notre Dame Úc
Những thông tin chung về trường

Lý do nên chọn trường Đại học Notre Dame Úc

Có thứ hạng cao

Mặc dù ngôi trường mới được thành lập nhưng chỉ trong thời gian ngắn, trường Đại học Notre Dame Úc đã khẳng định được vị thế của mình cũng như những giá trị mà nó mang lại cho sinh viên. Điều này được thể hiện qua thứ hạng trong nước và quốc tế:

 • Đại học Notre Dame là một trong 10 trường Đại học hàng đầu tại Úc, đặc biệt xuất sắc trong giáo dục hệ Đại học và dẫn đầu trong ngành giáo dục, sức khỏe tại Úc.
 • Xếp thứ 224 trên bảng xếp hạng uy tín của Times Higher Education World University Rankings.

Chất lượng đào tạo hàng đầu

Đội ngũ giảng viên của trường Đại học Notre Dame Úc có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo và có trình độ từ Thạc sĩ trở lên. Và còn có nhiều nghiên cứu và đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực giảng dạy. Sinh viên được học tập, tiếp cận tri thức thông qua phương pháp giảng dạy sáng tạo. Mang tính ứng dụng thực tiễn cao và được công nhận là tốt nhất nước Úc.

Không gian lớp học nhỏ nên sinh viên và giảng viên có điều kiện tương tác, hỗ trợ nhau trong quá trình học tập. Sinh viên có nhiều cơ hội tham gia thực hành, trải nghiệm thực tế để rèn luyện kỹ năng. Giúp sinh viên ứng dụng kiến thức vào thực tiễn cuộc sống. Đây là cơ hội giúp sinh viên làm giàu và tiếp cận với các nhà tuyển dụng. Ngoài ra còn có có cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp cao hơn.

Sinh viên cũng được tư duy sáng tạo và phản biện, rèn luyện cho sinh viên khả năng lý luận, xem xét, tư duy. Cũng như giải quyết vấn đề, trau dồi kỹ năng sống và kỹ năng làm việc. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp rất cao.

Môi trường học tập phong phú

3 cơ sở đào tạo của trường Đại học Notre Dame Úc có cảnh sắc tuyệt đẹp. Khuôn viên của cơ sở ở Broome rất rộng. Mang đến cho sinh viên môi trường học tập năng động và đa dạng. Hai cơ sở tại Sydney và Fremantle nằm tại thành phố sôi động, gần với biển, các cửa hàng, quán cà phê cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại,… Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện, giúp sinh viên di chuyển dễ dàng, an ninh trật tự luôn được đảm bảo.

Luôn nhiệt tình hỗ trợ sinh viên

Trường Đại học Notre Dame Úc cung cấp cho sinh viên hàng loạt các dịch vụ đa dạng trong suốt quá trình học tập như: các hội thảo học tập, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ học thuật, hỗ trợ người khuyết tật,… Tại các khu học xá của trường có rất nhiều câu lạc bộ, hội nhóm với nội dung đa dạng, sinh viên có thể tham gia giao lưu học hỏi, giải trí và có thêm các kỹ năng mềm. Ngoài ra, Đại học Notre Dame Úc còn là đối tác của một số trường tại châu Âu, châu Á,… để sinh viên thỏa sức trải nghiệm học tập tại đây.

Lý do nên chọn trường Đại học Notre Dame Úc
Lý do nên chọn ngôi trường đai học này

Chương trình đào tạo của trường Đại học Notre Dame Úc

Đại học Notre Dame Úc đào tạo các chương trình như: dự bị Đại học, Đại học, sau Đại học,… Và một số ngành đào tạo như: văn học, khoa học, quản trị kinh doanh, sư phạm, luật, y học,…

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về trường Đại học Notre Dame Úc dành cho những bạn du học sinh có ý định theo đuổi ngành giáo dục và sức khỏe. Để biết thêm những thông tin mới nhất về Đại học Notre Dame Úc cũng như du học Úc hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

>>> Các trường có liên quan 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHARLES STURT – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP LỚN NHẤT ÚC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE – TOP 1% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHARLES DARWIN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG TẠI ÚC

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  14/11/2023

  Úc luôn là điểm đến lý tưởng của các du học sinh Quốc tế. Thời gian gần đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể theo đuổi ước mơ du học Úc của mình. Liên hệ LIP ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất để đi du học Úc 2024. Mục […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  13/07/2023

  Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

  Xem thêm