Trang chủ » Trường Đại học Charles Sturt – Trường Đại học công lập lớn nhất Úc

Trường Đại học Charles Sturt – Trường Đại học công lập lớn nhất Úc

22/02/2023

Đại học Charles Sturt được thành lập năm vào 1989 tại New South Wales. Là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại với hơn 35.000 sinh viên. Bằng cấp của trường Đại học Charles Sturt được công nhận trên toàn thế giới, trong đó có cả nước Úc. Trường có tất cả 7 cơ sở tại Úc.

Đôi nét giới thiệu về trường Đại học Charles Sturt

Charles Sturt bao gồm 6 cơ sở trải rộng trên khắp bang New South Wales như: Albury-Wodonga, Bathurst, Dubbo, Orange, Port Macquarie, Wagga Wagga.

Bốn trung tâm nghiên cứu được đặt tại: Brisbane, Melbourne, Sydney và Wangaratta. Các trung tâm này cung cấp các khóa học Đại học và sau Đại học về các ngành: kinh doanh, kế toán, công nghệ thông tin,… Bốn cơ sở chuyên môn có vị trí tại: Canberra, Goulburn, Manly và Parramatta. Nơi đây cung cấp các khóa học đào tạo chuyên môn như thần học, giáo dục, trị an,…

Các chương trình giảng dạy tại trường Đại học Charles Sturt có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết với thực hành. Đảm bảo sinh viên tốt nghiệp tại đây sẽ có đầy đủ các kiến thức và các kỹ năng cần thiết để sẵn sàng bắt đầu tìm kiếm công việc trong tương lai. Những sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Charles Sturt luôn được các nhà tuyển đánh giá cao.

Đôi nét giới thiệu về trường Đại học Charles Sturt
Đôi nét giới thiệu về trường

Lý do nên du học Úc tại trường Đại học Charles Sturt

Trường đứng số 1 về việc làm sau Đại học

Ngôi trường này luôn được đánh cao về tỉ lệ việc làm sau đại học. 81% sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ tìm được việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp cử nhân. Đây là tỉ lệ cao hơn so với mức trung bình của toàn nước Úc.

Bộ phận hướng nghiệp tại trường thường xuyên tổ chức các hội thảo phát triển nghề nghiệp, hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch, kỹ thuật phỏng vấn, chiến lược tìm việc,… Các hội thảo này không chỉ dành cho sinh viên năm cuối mà dành cho cả sinh viên năm nhất.

Trường được xếp hạng 5 sao về mức lương sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp tại trường khi du học Úc có thu nhập bình quân đầu người hơn $67.100 đô la ngay sau khi tốt nghiệp.

Có rất nhiều sinh viên thành công khi theo học tại trường

Các giảng viên tại trường Đại học Charles Sturt có nhiều kinh nghiệm trong các ngành học giảng dạy. Và quy mô lớp học tại đây rất nhỏ, chỉ từ 20-25 sinh viên, cho phép giảng viên tiếp cận gần hơn với từng sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện. Vậy nên tại Charles Sturt giảng viên của bạn đều biết tên sinh viên.

Chương trình đào tạo của trường

Các khoá học tại trường Đại học Charles Sturt được thiết kế với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp. Chương trình giảng dạy và phương pháp giảng dạy của trường được nghiên cứu kỹ lưỡng. Nhằm duy trì độ hài lòng cao của sinh viên, các nhà tuyển dụng và các đối tác của trường.

Các khóa học của Đại học Charles Sturt được đánh giá cao trong ngành. Charles Sturt làm việc với các tổ chức trong nước và quốc tế. Từ đó cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức phù hợp nhất trong ngành học. Bằng cấp của trường Đại học Charles Sturt được chính phủ Úc và các cơ quan công nghiệp có liên quan công nhận. Các tổ chức này hợp tác chặt chẽ với trường. Đảm bảo sinh viên tốt nghiệp Đại học Charles Sturt luôn sẵn sàng ở bất cứ nơi nào họ có thể làm việc.

Trường liên kết với quốc tế

Trường Đại học Charles Sturt là thành viên của hiệp hội các trường Đại học thuộc khối thịnh vượng chung. Trường Đại học Charles Sturt có hơn 60 quan hệ đối tác tại hơn 25 quốc gia trên thế giới tạo điều kiện thuận lợi cho việc: nghiên cứu, trao đổi văn hóa, cung cấp khóa học,…

Nơi đây là một gia đình

Đại học Charles Sturt có mạng lưới các cơ sở trong khu vực như: 

 • Các trung tâm nghiên cứu. 
 • Các cơ sở thần học

Tất cả đều khiến trường Đại học Charles Sturt trở thành một trong những trường Đại học lớn nhất nước Úc. Với những sinh viên đến từ khắp nước Úc và khắp thế giới đều đang theo học tại các cơ sở này. Quy mô của Đại học Charles Sturt cho phép tạo ra sự đa dạng trong các cơ sở và khóa học. Cho dù học ở đâu thì sinh viên sẽ nhanh chóng trở thành một phần của gia đình Đại học Charles Sturt.

Môi trường học tập an toàn

Các cơ sở tại trường Đại học Charles Sturt là những cộng đồng nhỏ, thân thiện có địa điểm tại Úc. Sinh viên sẽ cảm thấy an toàn và yên tâm khi được bảo vệ 24/7 trong khuôn viên trường. Nếu có sự cố, đội bảo vệ của trường sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ.

Lý do nên du học Úc tại trường Đại học Charles Sturt
Lý do nên du học Úc tại trường

Điều kiện nhập học tại trường Đại học Charles Sturt

Du học bậc Đại học

 • Thời gian đào tạo: 3 năm
 • Khai giảng vào các tháng: tháng 2, tháng 7, tháng 11
 • Điều kiện nhập học: đã tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc có chứng chỉ tương đương.

Du học bậc Thạc sĩ 

 • Thời gian đào tạo: 1 đến 2 năm
 • Khai giảng vào các tháng: tháng 2, tháng 7 và tháng 11
 • Điều kiện nhập học: đã tốt nghiệp hệ Đại học, chứng chỉ IELTS đạt từ 6.0 trở lên hoặc có chứng chỉ tương đương.

Du học chương trình tiếng Anh

Với những sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào về ngoại ngữ thì trường đại học này sẽ cung cấp các khóa học tiếng Anh từ 10 đến 40 tuần trước khi tham gia vào khóa học chính.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của du học LIP Education về trường Đại học Charles Sturt Úc . Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin hữu ích nhất.

>>> Các trường có liên quan

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FEDERATION – TRƯỜNG TOP ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM QUEENSLAND – NGÔI TRƯỜNG NỔI TIẾNG VỚI HƠN 50 NĂM KINH NGHIỆM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOND – TRƯỜNG ĐẠI HỌC 5 SAO XUẤT SẮC TẠI ÚC

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  14/11/2023

  Úc luôn là điểm đến lý tưởng của các du học sinh Quốc tế. Thời gian gần đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể theo đuổi ước mơ du học Úc của mình. Liên hệ LIP ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất để đi du học Úc 2024. Mục […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  13/07/2023

  Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

  Xem thêm