Trang chủ » Trường Đại học Griffith – Top 2 trường Đại học toàn cầu

Trường Đại học Griffith – Top 2 trường Đại học toàn cầu

22/02/2023

Đại học Griffith là một trong những trường Đại học được đánh giá tốt nhất ở Úc. Trường Đại học Griffith có tới 5 cơ sở đào tạo nằm tại các thành phố lớn như: Brisbane, Logan, Gold Coast… Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, theo LIP Education được biết thì Đại học Griffith còn đào tạo rất nhiều chuyên ngành nổi trội để cho bạn lựa chọn.

Chương trình ngoại khóa của trường Đại học Griffith

Các chương trình học tại trường được thiết kế hài hòa giúp sinh viên đạt được kinh nghiệm chuyên môn. Với các thế mạnh cạnh tranh trong thị trường việc làm như:

 • Chương trình cố vấn nghề nghiệp: sẽ kết nối sinh viên với các chuyên gia nhiều năm trong nhiều lĩnh vực. Để sinh viên có thêm hiểu biết sâu sắc về chuyên ngành. Cũng như vai trò công việc và những hoạt động trong lĩnh vực mình học.
 • Dịch vụ tư vấn việc làm cho sinh viên: trung tâm này của trường sẽ giúp sinh viên tìm kiếm việc làm thêm ở Úc. Ví dụ như: chuẩn bị hồ sơ, tìm các vị trí phù hợp, trao dồi kiến thức công việc,… Để sinh viên tự tin bước vào thị trường lao động trong nước cũng như quốc tế.
 • Miễn phí đưa đón tại sân bay tại Brisbane và Gold coast
 • Tư vấn và hỗ trợ đối với sinh viên về các vấn đề như: visa, sức khỏe, ngành học,…
 • Hội chợ, sự kiện văn hóa, hoạt động vui chơi, thể thao,… Là những hoạt động thường được sinh viên tổ chức tại khắp các cơ sở của trường hơn 50 câu lạc bộ sinh viên.
Chương trình ngoại khóa của trường Đại học Griffith
Chương trình ngoại khóa của trường Đại học Griffith

Học bổng du học Úc của trường Đại học Griffith

Đại học Griffith có các gói học bổng lên đến 20,000 AUD, 10%, 25%, 50%,… dành cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt là học bổng 50% dành cho cả bậc Thạc sĩ và Cử nhân với hạn nộp vào tháng 4 và tháng 8.

Tại sao nên theo học tại trường Đại học Griffith? 

Thành tích của trường được cả thế giới công nhận

Trường được biết đến là trường Đại học có mặt trong nhiều bảng xếp hạng trên toàn thế giới và cả nước Úc như:

 • Đại học Griffith là một trường Đại học nghiên cứu công lập. Nằm trong top 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới.
 • Griffith xếp thứ 35 trong bảng xếp hạng các trường Đại học trẻ năm 2019. Theo đánh giá của Times Higher Education Young University Rankings.
 • Năm 2020 trường xếp thứ 37 trong nhóm các trường Đại học có tuổi thọ dưới 50 năm tuổi 
 • Trường xếp thứ 300 trên 4 bảng xếp hạng Đại học lớn và đáng tin cậy nhất.

Nền giáo dục được cả thế giới biết đến

Trường Đại học Griffith được biết đến với nguyện vọng đáp ứng nhu cầu thay đổi của sinh viên và cộng đồng. Ngay từ đầu, Đại học Griffith đã có trách nhiệm cao đối với xã hội và môi trường của thế giới. Và đây là trường Đại học đầu tiên của Úc giới thiệu bằng cấp về khoa học môi trường. Đại học Griffith hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp, chính phủ và xã hội để góp phần cho sự tiến bộ của xã hội, khoa học, công nghệ, nghệ thuật, kinh tế,… Đại học Griffith là một trong những trường Đại học sáng tạo nhất nước Úc. Griffith đã đóng góp sự ảnh hưởng đến giáo dục, nghiên cứu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Môi trường đào tạo nghiên cứu chuyên sâu

Trường Đại học Griffith được đánh giá là một trong số những trường Đại học tốt nhất trên thế giới. Đặc biệt về sản lượng xuất bản và cộng đồng nghiên cứu. Cũng như quan hệ đối tác thời gian qua. Đại học Griffith là một trong ba trường Đại học duy nhất ở Đông Nam Queensland được liệt kê trong Top 500.

 • Trải nghiệm học tập phong phú: được học hỏi từ hơn 1.700 chuyên gia. Trong hàng loạt các ngành học và những người sẽ giúp bạn theo đuổi ước mơ nghiên cứu của mình.
 • Học bổng: Trường cung cấp học bổng nghiên cứu rất hào phóng vào mỗi năm. Từ đó giúp bạn cải thiện chi phí sinh hoạt trong thời gian nghiên cứu.
 • Trung tâm và viện nghiên cứu: khám phá sự hợp tác đa dạng với các nhà nghiên cứu với hơn 30 trung tâm nghiên và viện nghiên cứu của trường. Cũng như khám phá các lĩnh vực kỷ luật đa dạng.
 • Hỗ trợ nghiên cứu: Bạn sẽ được hỗ trợ qua các hội thảo đào tạo nghiên cứu và bộ phận dịch vụ thư viện toàn diện. Từ các công cụ nghiên cứu, quản lý dữ liệu đến các đặc quyền,…
 • Cơ sở hạ tầng nghiên cứu: Trường đã xây dựng cơ sở hạ tầng nghiên cứu và giảng dạy dựa trên các lĩnh vực nổi bật. Với 320 triệu đô la được đầu tư vào phát triển khuôn viên trong vòng 5 năm tới. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các cơ sở nghiên cứu và giảng dạy sánh tầm đẳng cấp thế giới này.
Môi trường đào tạo nghiên cứu chuyên sâu
Môi trường đào tạo nghiên cứu chuyên sâu

Kết luận

Du học LIP Education tự hào là đối tác uy tín của các trường du học Úc với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, luôn cập nhật nhanh nhất về chi phí du học, học bổng,… về trường Đại học Griffith. Chính vì vậy, khi tới Úc du học các bạn sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

>>> Các trường có liên quan 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRUNG QUEENSLAND – ĐÀO TẠO TỐT, HỌC PHÍ ỔN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS – TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỨNG ĐẦU VỀ HỖ TRỢ SINH VIÊN

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA ÚC

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  14/11/2023

  Úc luôn là điểm đến lý tưởng của các du học sinh Quốc tế. Thời gian gần đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể theo đuổi ước mơ du học Úc của mình. Liên hệ LIP ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất để đi du học Úc 2024. Mục […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  13/07/2023

  Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

  Xem thêm