Trang chủ » Trường Đại học Trung Queensland – Đào tạo tốt, học phí ổn

Trường Đại học Trung Queensland – Đào tạo tốt, học phí ổn

22/02/2023

Trường Đại học Trung Queensland có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ nhờ sự tăng trưởng về số lượng sinh viên, các khóa học, khu học xá và cơ sở hạ tầng. Ngoài ra, trường còn được biết đến là một trong những trường Đại học tuyệt vời tại Úc.

Những nét khái quát về trường Đại học Trung Queensland

Đại học Trung Queensland là một trường Đại học công lập. Có khuôn viên chính nằm tại phía Bắc Rockhampton, Queensland và vô số cơ sở khác. Trường Đại học Trung Queensland đã phát triển nhanh chóng về số lượng sinh viên, quy mô, hệ thống, chương trình giáo dục, học xá và các cơ sở hạ tầng,… Để chứng minh vị thế của mình trên bảng xếp hạng.

Phương châm của trường là tiếp cận sinh viên ở khắp mọi nơi qua việc thành lập các cơ sở, địa điểm, học xá,… Để trở thành trường Đại học có nhiều cơ sở nhất tại xứ sở Kangaroo. Cụ thể là đã có hơn 20 cơ sở trải dài trên khắp lãnh thổ như: Adelaide, Sydney, Melbourne, Perth,… 

Cộng đồng sinh viên tại trường Đại học Trung Queensland được đánh giá cao về sự đa dạng văn hóa và sắc tộc. Với hơn 30.000 sinh viên đến du học Úc tới từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến theo học. Đội ngũ nhân viên và giảng viên của trường đều nhiệt huyết với nghề và giàu kinh nghiệm. Có hơn 2.500 giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và tiếp bước cho các thế hệ sinh viên theo học tại đây.

Những nét khái quát về trường Đại học Trung Queensland
Những nét khái quát về trường Đại học Trung Queensland

Tại sao nên du học tại trường Đại học Trung Queensland?

 • Thuộc top 800 trường Đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của Times Higher Education World Rankings 
 • Top 2% trường Đại học tốt nhất toàn cầu theo bình chọn của QS World University Rankings.
 • Trường Đại học Trung Queensland là một trong những trường Đại học trẻ dưới 50 năm thành lập tốt nhất thế giới nhất. Do QS World University Rankings và Times Higher Education World Rankings bình chọn.
 • Top 500 trường Đại học có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp hàng đầu thế giới
 • Đạt chất lượng đào tạo 5 sao do hệ thống danh giá QS Stars Rating chứng nhận vào năm 2021.
 • Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của trường xếp thứ 8 trong top các trường đào tạo trên toàn nước Úc.
 • Chương trình tiếng Anh của trường được xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng English Language Barometer. Về mức độ hài lòng và chất lượng hỗ trợ sinh viên.

Chương trình đào tạo tại trường Đại học Trung Queensland

Đại học Trung Queensland Úc sở hữu 5 trường trực thuộc. Đồng thời cung cấp cả các khóa đào tạo bằng cử nhân lẫn đào tạo dạy nghề như:

Trường kỹ thuật và công nghệ

 • Trường có rất nhiều ngành học cho sinh viên lựa chọn. Ví dụ quản lý, hệ thống thông tin, kỹ thuật, hàng không, công nghệ thông tin, quản lý dự án,…
 • Đây là ngôi trường có tốc độ phát triển nhanh chóng với số lượng sinh viên “khủng”. Lên đến 5000 sinh viên hiện đang theo học.

Trường kinh doanh và luật

 • Sinh viên có thể chọn các khóa học đạt kiểm định của trường ở cả 2 bậc Cử nhân và Cao học.
 • Các chuyên ngành đào tạo như: quản lý, kinh doanh quốc tế, tiếp thị, kế toán chuyên nghiệp,…
 • Các khóa học này đều được thiết kế để hỗ trợ sinh viên sẵn sàng với công việc trong tương lai.

Trường sư phạm và văn chương

 • Các chuyên ngành được giảng dạy tại trường như: sư phạm, sáng tạo, nghệ thuật biểu diễn, nhân văn, nghệ thuật thị giác, dịch vụ nhà hàng khách sạn,…
 • Các khóa học tại trường Đại học Trung Queensland còn cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm về việc làm. Được thực hiện để tích hợp kỹ năng làm việc ở trong chương trình giảng dạy.
 • Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của trường còn thường xuyên được làm việc với các chuyên gia đầu ngành để tích lũy kinh nghiệm. Sau đó truyền đạt lại cho sinh viên.

Khoa y tế, sức khỏe, khoa học ứng dụng

 • Sinh viên sẽ được tham gia vào các dự án nghiên cứu hàng đầu. Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình và vững chuyên môn.
 • Các bạn sẽ được tiếp cận với nhiều định hướng sự nghiệp phong phú, đa dạng trong các lĩnh vực. Ví dụ như: khoa học, pháp y, tâm lý học,…
 • Sau khi tốt nghiệp, các bạn còn có cơ hội phát triển các kỹ năng làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ những kinh nghiệm đã được tích lũy thông qua hệ thống thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại của trường.

Khoa điều dưỡng và hộ sinh

 • Đây là một khoa đi đầu trong ngành về chương trình đào tạo Cử nhân công tác xã hội và Cử nhân điều dưỡng.
 • Sinh viên có được cơ hội học tập, làm việc với những giáo sư đầu ngành. Đặc biệt là trong công tác giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu.
 • Bên cạnh đó, các bạn còn được vận dụng những kỹ thuật mô phỏng Masked để có được kinh nghiệm thực hành tiên tiến nhất. Đồng thời các bạn sẽ được đến Nepal, Ấn độ, Campuchia,… để tích lũy kinh nghiệm.
Những nét khái quát về trường Đại học Trung Queensland
Những nét khái quát về trường

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về trường Đại học Trung Queensland. Mong rằng, với thông tin mà LIP Education vừa chia sẻ sẽ có ích trong việc lựa chọn và tìm hiểu trường Đại học phù hợp du học Úc với các bạn nhất.

>>> Các trường có liên quan 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM QUEENSLAND – NGÔI TRƯỜNG NỔI TIẾNG VỚI HƠN 50 NĂM KINH NGHIỆM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ QUEENSLAND – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA SINH VIÊN ĐAM MÊ NGHIÊN CỨU

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS – TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỨNG ĐẦU VỀ HỖ TRỢ SINH VIÊN

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  14/11/2023

  Úc luôn là điểm đến lý tưởng của các du học sinh Quốc tế. Thời gian gần đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể theo đuổi ước mơ du học Úc của mình. Liên hệ LIP ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất để đi du học Úc 2024. Mục […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  13/07/2023

  Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

  Xem thêm