Trang chủ » Trường Đại học Bond – Trường Đại học 5 sao xuất sắc tại Úc

Trường Đại học Bond – Trường Đại học 5 sao xuất sắc tại Úc

21/02/2023

Đại học Bond nằm tại Robina, bờ biển Gold, thuộc Queensland. Trường Đại học Bond nổi tiếng là trường Đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Úc. Tại Đại học Bond, bạn sẽ không mất nhiều thời gian vì các bạn có thể hoàn thành bằng Cử nhân chỉ trong 2 năm du học Úc. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ là đi làm trước 1 năm so với dự kiến.

Vài nét chung về trường Đại học Bond 

Được thành lập năm 1989, có quy mô lớp học nhỏ. Tuy nhiên từng sinh viên đều được quan tâm tỉ mỉ bởi các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới giảng dạy. Chương trình đào tạo kết hợp với các kỹ năng sáng tạo,… Đã tạo nên môi trường học tập độc đáo và cuốn hút mọi sinh viên.

Là trường Đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Úc, Đại học Bond mong muốn được quốc tế công nhận là trường Đại học độc lập. Hiểu được sứ mệnh và giá trị của mình, trường Đại học Bond cam kết đảm bảo tính bền vững, từ giảng dạy, học tập đến hoạt động nghiên cứu.

Có vị trí nằm tại thành phố Gold Coast xinh đẹp, sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ có đủ điều kiện nộp đơn xin visa đến Úc làm việc sau. Ngoài ra trường còn cung cấp hàng loạt các chứng chỉ Cử nhân và các chương trình đào tạo Thạc sĩ nhằm đáp ứng các yêu cầu của mọi sinh viên.

Vài nét chung về trường Đại học Bond 
Vài nét chung về trường Đại học Bond

Chính sách học bổng của trường Đại học Bond 

Đại học Bond cung cấp một số học bổng và suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế đến học qua các cấp bậc như: Đại học, sau Đại học và nghiên cứu. Các sinh viên cần phải có khả năng học tập xuất sắc, kỹ năng lãnh đạo,… Không có một giá trị cụ thể, mỗi học bổng được cho trao tặng đều dựa trên thành tích học tập của từng sinh viên.

Điều kiện tuyển sinh của trường Đại học Bond 

Chương trình dự bị

Nếu sinh viên không đủ điều kiện các yêu cầu đầu vào đối với hình thức bằng cấp đã chọn thì trường Đại học Bond sẽ cung cấp các lộ trình nhập học giúp sinh viên đạt được các điều kiện về học thuật và chứng chỉ tiếng Anh cần thiết.

Chương trình dự bị tiếng Anh

EAP là chương trình toàn thời gian có 3 cấp độ. Lịch trình 3 học kỳ mỗi năm của trường cho phép sinh viên có thể hoàn thành cả 3 cấp độ trong vòng 1 năm.

EAP được kết hợp với tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên có trình độ dưới IELTS 5.0 và có ý định học lên hệ Đại học hoặc sau Đại học.

 • Có 3 kỳ nhập học chính vào các tháng 1, 5 và 9
 • Điều kiện tiếng Anh: chứng chỉ IELTS đạt từ 5.0 trở lên
 • Có mức học phí là: A$6,070/ học kỳ

Chương trình dự bị học thuật

Chương trình này được thiết kế riêng dành cho sinh viên quốc tế như một lộ trình vào năm nhất Đại học. Sau khi hoàn thành khóa học dự bị, các bạn sinh viên được phép nhập học vào các trường Đại học tại đây. Tuy nhiên, nếu muốn theo học vào chương trình Cử nhân thì yêu cầu điểm trung bình phải từ 70% trở lên.

 • Thời gian khóa học: 1 năm
 • Có 3 kỳ nhập học chính vào tháng 1, 5 và 9
 • Điều kiện tiếng Anh: chứng chỉ IELTS đạt từ 5.5
 • Học phí: A$15,480/ học kỳ

Chương trình dự bị văn bằng

Chương trình này được thiết kế dành cho các bạn sinh viên có đủ điều kiện yêu cầu tiếng Anh đầu vào. Nhưng lại chưa đáp ứng được yêu cầu về mặt học thuật. Khi theo học, sinh viên sẽ được học các kỹ năng cần thiết, được giảng dạy bởi giảng viên dày dặn kinh nghiệm,…

 • Thời gian khóa học: kéo dài trong vòng 1 kỳ
 • Có 3 kỳ nhập học chính là: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9
 • Điều kiện tiếng Anh: chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên
 • Mức học phí trung bình là: A$11,610

Chương trình Đại học

 • Có học bạ hoặc bảng điểm
 • Có bằng tốt nghiệp THPT
 • Chứng chỉ IELTS đạt từ 6.0 trở lên

Chương trình sau Đại học

 • Có Bằng Cử nhân hoặc bằng cấp hay chứng chỉ có giá trị tương đương
 • Có bảng điểm
 • Chứng chỉ IELTS đạt từ 6.5 trở lên

Lưu ý: Tuỳ thuộc vào từng ngành học sẽ có điều kiện nhập học hoàn toàn khác nhau.

Chi phí khi du học tại trường Đại học Bond

Vài nét chung về trường Đại học Bond 
Vài nét chung về trường Đại học Bond
 • Mức học phí dao động từ: A$32,480/năm (Đây là chỉ mức học phí mang tính tham khảo, nó sẽ còn thay đổi tùy thuộc vào từng năm học).
 • Chi phí nhà ở: A$700 – A$2,300/tháng
 • Chi phí sinh hoạt: A$320 – A$1,200/tháng

Kết luận

Nếu các bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn trường gì, nên học ngành nào để phù hợp với bản thân thì LIP Education sẽ là nơi để bạn tin tưởng. Chúng tôi sẽ đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất cho tương lai bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thông tin tuyển sinh mới nhất về các trường Đại học Bond cũng như các chương trình đào tạo, học bổng tốt nhất hiện nay.

>>> Các trường có liên quan 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC JAMES COOK – TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ VÀ CÓ HỌC BỔNG CAO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW ENGLAND – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI ÚC

REVIEW TẤT TẦN TẬT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE, ÚC

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  14/11/2023

  Úc luôn là điểm đến lý tưởng của các du học sinh Quốc tế. Thời gian gần đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể theo đuổi ước mơ du học Úc của mình. Liên hệ LIP ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất để đi du học Úc 2024. Mục […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  13/07/2023

  Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

  Xem thêm