Trang chủ » Trường Đại học New England – Trường Đại học hàng đầu tại Úc

Trường Đại học New England – Trường Đại học hàng đầu tại Úc

21/02/2023

Trường Đại học New England được thành lập từ năm 1938 thuộc Đại học Sydney. Và hoạt động lập từ đó cho đến ngày nay. Với kinh nghiệm hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, trường đã giành được sự hài lòng của sinh viên khi đi du học Úc và sự xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy.

Khái quát về trường Đại học New England

Ngôi trường này là một trong những trường Đại học đào tạo từ xa hàng đầu tại Úc. Trường Đại học New England nằm trên mảnh đất rộng tới 74 ha. Với cơ sở phía Bắc chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 5km về phía Tây Bắc.

Khuôn viên trường có xây dựng một số tòa nhà có cả những khu nhà lâu đời. Ngoài ra, khuôn viên trường có các cơ sở thể thao hạng nhất cùng cửa hàng, nhà hàng, cơ sở y tế, bưu điện, ngân hàng,… Ngoài ra, khuôn viên trường Đại học còn là nơi có trung tâm di sản và các tòa nhà liên kết với trường Cao đẳng giáo dục nâng cao Armidale.

Trường Đại học New England là trường Đại học đầu tiên của Úc được hình thành bên ngoài một thành phố của tiểu bang. Trường hiện có khoảng 22.300 sinh viên đang theo học các chương trình Đại học, sau Đại học cũng như các chương trình nghiên cứu,…

Khái quát về trường Đại học New England
Khái quát về trường đại học

Các chương trình đào tạo của trường Đại học New England

Đại học New England đào tạo hơn 200 chương trình với các hình thức lựa chọn như: học trực tuyến hoặc học trực tiếp. Trường còn cung cấp giáo dục cho sinh viên 3 khoa cùng với 9 ngành trong trường.

Các chuyên ngành đào tạo nổi tiếng tại trường Đại học New England là:

 • Ngành động vật và nông nghiệp
 • Ngành kinh doanh và tài chính
 • Ngành trái đất và môi trường
 • Ngành giáo dục
 • Ngành sức khỏe
 • Ngành nhân văn và nghệ thuật
 • Ngành khoa học dữ liệu 
 • Ngành công nghệ thông tin
 • Ngành ngôn ngữ học
 • Ngành luật
 • Ngành tâm lý và sức khỏe
 • Ngành khoa học xã hội

Lý do nên chọn du học Úc tại trường Đại học New England

Đại học là một trong những trường Đại học lâu đời nhất tại Úc nổi tiếng về sự xuất sắc trong giảng dạy, trong học tập và trong nghiên cứu. Trường đã được đánh giá 5 sao cho trải nghiệm của sinh viên trong 13 năm liên tiếp.

Có chương trình học trực tuyến

Trường cung cấp hàng loạt các hình thức học tập trực tuyến cho sinh viên trên toàn quốc với sự hỗ trợ tuyệt đối của gia sư trực tuyến. Học trực tuyến tức là việc học của bạn có thể diễn ra bất cứ khi nào bạn muốn. Trường Đại học New England sẽ cung cấp các cơ sở trực tuyến để bạn gửi câu hỏi, nộp bài tập, đặt mua sách,… Bạn cũng có thể kiểm tra kết quả học tập của bạn và truy cập các nguồn tài liệu khác.

Du học Úc tại trường Đại học New England học trên campus

Trường có cơ sở nằm tại Armidale thuộc trung tâm của vùng New England xinh đẹp, nằm giữa Sydney và Brisbane. Các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các lớp học nhỏ và có nhiều cơ hội tiếp xúc với những giảng viên chuyên nghiệp. Trường cũng có các trung tâm nghiên cứu nằm ở Parramatta, Taree, Tamworth và một số địa điểm khác.

Trung tâm Anh ngữ của trường vô cùng hiện đại

Trung tâm Anh ngữ tại trường Đại học New England cung cấp hàng loạt các khóa học tiếng Anh cũng như cung cấp lộ trình học trực tiếp chuyển lên bậc Đại học. Đây là một trung tâm ngôn ngữ hiện đại. Cho dù bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, hay bạn đang chuẩn bị bước vào chương trình đại học thì đây đều là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Có sự liên kết chặt chẽ với giảng viên

Trường Đại học New England mang đến cho bạn cơ hội tương tác dễ dàng hơn với các bạn trong lớp và giảng viên giảng dạy của mình. Khi bạn tiếp xúc gần gũi với giảng viên thì bạn có thể thảo luận chuyên sâu và đặt câu hỏi một cách tự do hơn.

Quy mô lớp học nhỏ cũng đồng nghĩa với việc bạn không chỉ là một con số ở Đại học New England. Một trong những điều khiến sinh viên quốc tế thích nhất ở trường Đại học New England là các giảng viên và nhân viên trong trường đều biết đến tên tuổi của họ.

Lý do nên chọn du học Úc tại trường Đại học New England
Lý do nên chọn du học Úc tại trường

Sẵn sàng hỗ trợ sinh viên mọi lúc

Trường cung cấp hàng loạt các dịch vụ và chương trình hấp hẫn. Từ đó có thể hỗ trợ để sinh viên đạt được mục tiêu trong quá trình học tập của mình. Điều đó được thể hiện qua:

 • Nhóm hỗ trợ Sinh viên
 • Trung tâm thổ dân Oolala
 • Văn phòng quốc tế
 • Văn phòng kỹ năng học thuật và một số văn phòng khác.

Hơn nữa, ngôi trường này cũng luôn tự hào vì có những cựu sinh viên đang dẫn đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Hơn 100.000 sinh viên tại Úc và ở cả nước ngoài đều đã tốt nghiệp Đại học tại đây.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của LIP Education về trường Đại học New England ở Úc. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin hữu ích. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết gì về Đại học New England thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của chúng tôi nhé!

>>> Các trường có liên quan 

REVIEW TẤT TẦN TẬT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE, ÚC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC WOLLONGONG – ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH YÊU THÍCH CỦA DU HỌC SINH ÚC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC WESTERN AUSTRALIA – TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ BẬC NHẤT NƯỚC ÚC

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  14/11/2023

  Úc luôn là điểm đến lý tưởng của các du học sinh Quốc tế. Thời gian gần đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể theo đuổi ước mơ du học Úc của mình. Liên hệ LIP ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất để đi du học Úc 2024. Mục […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  13/07/2023

  Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

  Xem thêm