Trang chủ » du học Úc ngành thiết kế nội thất có tốt không?

du học Úc ngành thiết kế nội thất có tốt không?

09/06/2023

Thiết kế nội thất là một ngành nghề đang thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao trên thế giới. Vì thế với ngành thiết kế nội thất sinh viên không phải lo thất nghiệp. Và cơ hội định cư luôn mở cửa cho du học sinh tại Úc. Hãy cùng LIP Education tìm hiểu chương trình du học Úc ngành thiết kế nội thất trong bài viết dưới đây. 

Lý do nên chọn du học Úc ngành thiết kế nội thất

Đây là chương trình kết hợp giữa lý thuyết với thực hành. Được giảng dạy bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ngôn ngữ nội bộ. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất tại Úc đã giành được nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế. Cũng như nắm giữ công việc ở các công ty thiết kế nổi tiếng tại Úc. Tham gia các chương trình thực tập có trả lương của trường Đại học và có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tế. Được gặp gỡ các nhà tuyển dụng và tăng cơ hội có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngành thiết kế nội thất không chỉ dùng để thiết kế không gian nhà ở. Mà còn được mở rộng ra trong các không gian làm việc như: văn phòng, công ty, showroom, bệnh viện, các cửa hàng,.. Hoặc có thể đi theo hướng đi dạy tại các trường chuyên ngành. Hay tham gia vào các sở ban ngành thuộc các lĩnh vực như: quy hoạch, kiến trúc,… Đây sẽ là những cơ hội rất tốt cho sinh viên.

Lý do nên chọn du học Úc ngành thiết kế nội thất
Lý do nên chọn du học Úc ngành thiết kế nội thất

Điều kiện để đi du học Úc ngành thiết kế nội thất

Các khóa học thiết kế nội thất tại Úc thường kéo dài từ 3-5 năm. Các chương trình sau Đại học chỉ kéo dài từ 1-2 năm đặc biệt là đối với những sinh viên đã tốt nghiệp Đại học. Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, bạn có thể hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại Việt Nam.

Các trường đào tạo ngành thiết kế nội thất tại Úc

Du học Úc ngành thiết kế nội thất ngày càng thu hút được nhiều sinh viên quốc tế. Bởi chất lượng đào tạo tốt và nhu cầu tuyển dụng tại đây cao. Các trường Đại học đào tạo hàng đầu tại đất nước chuột túi bạn có thể tham khảo như: 

Trường Đại học Sydney

Đại học Sydney được xếp thứ 1 ở Úc và 15 trên thế giới về đào tạo kiến ​​trúc với tỷ lệ việc làm tốt nghiệp cao. Đây là một trường Đại học với hơn 160 năm tuổi cùng chính sách về cơ hội định cư. Khám phá tiềm năng cá nhân của sinh viên thông qua giáo dục. Với chương trình giảng dạy chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp truyền cảm hứng. Đây là môi trường để sinh viên có thể chinh phục được ước mơ của mình.

 • Thời gian đào tạo: 3 năm
 • Học phí: $41.000/năm
 • Điều kiện đầu vào: Học lực 8.0 và chứng chỉ IELTS 6.0 cùng hồ sơ thiết kế.

Trường Đại học Melbourne

Đại học Melbourne được xếp thứ 17 trên thế giới về kiến ​​trúc và có đội ngũ cố vấn học tập chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu thế giới. Kết quả đạt được là hơn 13.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia đang theo học tại trường. Đây cũng là ngôi trường đã đào tạo ra 4 vị Thủ tướng và 5 vị Tổng thống của nước Úc.

Nằm tại thành phố Melbourne – thủ đô văn hóa Úc và được lựa chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới. Khi học tập tại nơi đây sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị.

 • Thời gian đào tạo: 3 năm
 • Học phí: $44.632/năm
 • Điều kiện đầu vào: Học lực 8.5, chứng chỉ IELTS 6.5
Các trường đào tạo ngành thiết kế nội thất
Các trường đào tạo ngành thiết kế nội thất

Trường Đại học RMIT

RMIT là trường Đại học được quốc tế công nhận với thế mạnh về lãnh đạo, đổi mới công nghệ, thiết kế và khởi nghiệp. Trường có các cơ sở tại Melbourne, Việt Nam và Tây Ban Nha, giúp sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận. Ở đây, sinh viên được học hỏi từ các chuyên gia đồng thời được hưởng lợi từ các mối quan hệ chặt chẽ trong ngành và chương trình giảng dạy được thiết kế để đáp ứng các xu hướng mới nhất của cuộc sống.

 • Thời gian đào tạo: 3 năm
 • Học phí: $41.280/năm
 • Điều kiện đầu vào: Học lực 9.5 và chứng chỉ IELTS đạt 6.5 cùng hồ sơ thiết kế

Kết luận

Không chỉ có chương trình đào tạo ngành thiết kế nội thất chuyên nghiệp mà Úc còn có rất nhiều chính sách để thu hút du học sinh và người lao động nước ngoài đến định cư. Vì vậy, nếu bạn có ý định du học Úc ngành thiết kế nội thất thì đây là thời điểm thích hợp. Đừng quên liên hệ với LIP Education nếu còn bất kì thắc mắc về ngành thiết kế nội thất nhé!

>>> Các thông tin có liên quan 

DU HỌC ÚC NGÀNH LUẬT HÌNH SỰ VÀ LỘ TRÌNH DU HỌC BẠN CẦN BIẾT

DU HỌC ÚC NGÀNH LUẬT CÔNG – HƯỚNG ĐI MỚI CHO SINH VIÊN

DU HỌC ÚC NGÀNH KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  14/11/2023

  Úc luôn là điểm đến lý tưởng của các du học sinh Quốc tế. Thời gian gần đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể theo đuổi ước mơ du học Úc của mình. Liên hệ LIP ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất để đi du học Úc 2024. Mục […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  13/07/2023

  Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

  Xem thêm