Trang chủ » Các yêu cầu khi đến trường Đại học tưởng niệm Newfoundland du học

Các yêu cầu khi đến trường Đại học tưởng niệm Newfoundland du học

18/02/2023

Hiện nay trường nhận hồ sơ của cả sinh viên Canada và sinh viên quốc tế đến nhập học. Dưới đây sẽ là những thông tin bạn cần biết về trường. Trường Đại học tưởng niệm Newfoundland là một trường Đại học được tài trợ công khai thuộc tỉnh Newfoundland và Labrador của Canada. Trường được thành lập vào những năm 1925, là trường Đại học nổi tiếng với sự sáng tạo trong giảng dạy và học tập. Cùng LIP Education đi tìm hiểu chi tiết về ngôi trường này và những ai có ý định du học Canada thì tham khảo nhé!

Đôi nét khái quát về trường Đại học tưởng niệm Newfoundland

Đại học Memorial có đến gần 3.000 sinh viên quốc tế học toàn thời gian và bán thời gian. Điều này có nghĩa là sinh viên chính của trường chủ yếu là sinh viên đến từ quốc tế. Trường này được đặt tên để tưởng nhớ những người đã mất mạng trong cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ hai. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm rộng mở.

Trường được xếp thứ 1 tại Canada về tỷ lệ chấp nhận sinh viên quốc tế tốt nghiệp. Ngoài ra, trường còn có hơn 18,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và là 1 trong 20 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Canada.

Đôi nét khái quát về trường Đại học tưởng niệm Newfoundland
Đôi nét khái quát về trường Đại học

Bản đồ và vị trí của trường Đại học tưởng niệm Newfoundland

Bản đồ

St.John’s là thành phố của trường Đại học tưởng niệm Newfoundland. Đây là thành phố lớn nhất ở Newfoundland và Labrador. Tên của nó có nguồn gốc từ sự ra đời của John the Baptist. Đây là thành phố lâu đời nhất Bắc Mỹ và lớn thứ hai ở Đại Tây Dương.

Vị trí

Newfoundland bao gồm vùng đảo và đất liền. Vào những năm 1949, Newfoundland đã trở thành tỉnh thứ 10 gia nhập liên bang Canada. Những người quen thuộc với nền văn hóa Dorset đều là những người tiêu biểu để thống trị thành phố. Bởi vì chúng có thể sống trong khí hậu khắc nghiệt, băng giá.

Chương trình đào tạo của trường Đại học tưởng niệm Newfoundland

Trường chuyên cung cấp các chương trình văn bằng, chứng chỉ, Đại học và sau Đại học trên 4 cơ sở và cả hệ thống trực tuyến. Là 1 trong 20 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Canada, trường cung cấp các chương trình đào tạo chính sau:

 • Ngành kinh doanh
 • Ngành kỹ Sư
 • Ngành động học và giải trí con người
 • Ngành nhân văn và khoa học xã hội
 • Ngành y học
 • Ngành âm nhạc
 • Ngành y tá
 • Ngành dược
 • Ngành khoa học
 • Ngành công tác xã hội.

Học bổng của trường Đại học tưởng niệm Newfoundland

Trường Newfoundland có nhiều chính sách học bổng tài trợ và trao thưởng cho sinh viên. Các phần thưởng này thường cấp cho những người xuất sắc và đặc biệt xuất sắc trong quá trình học tập, thể hiện khả năng lãnh đạo hoặc có đóng góp trong sự phát triển cộng đồng. Học bổng và giải thưởng của trường được hội đồng học bổng và giải thưởng của trường quản lý. Hội đồng này đồng thời cũng xử lý tài liệu cho các khoản vay của sinh viên.

Mặc dù số lượng sinh viên nộp đơn xin được cấp học bổng cao hơn nhiều so với số lượng học bổng được trợ cấp hiện có, nhưng trong tương lai sinh viên sẽ được sắp xếp cẩn thận và lập kế hoạch trước khi có đủ kinh phí.

Bảng xếp hạng của trường Đại học tưởng niệm Newfoundland

Vào năm 2019, Maclean đã xếp Đại học Newfoundland đứng thứ 7 trong toàn Canada. Đồng thời trường cũng đứng trong top 600 trường đại học hàng đầu thế giới (theo bình chọn của Times Higher Education). Trong một số lĩnh vực khác thì trường cũng đứng trong top 500.

Cơ sở vật chất của trường Đại học tưởng niệm Newfoundland

Đại học Newfoundland có 6 địa điểm với các trung tâm tài nguyên chuyên biệt. Bộ phận dịch vụ công nghệ thông tin của trường có phòng máy tính và wifi miễn phí. Trường cũng là một trung tâm ẩm thực, hiệu sách, quán bar,… tất cả đều nằm trong khuôn viên trường. Đặc biệt vườn bách thảo của trường được cho là có một không hai trên thế giới.

Cơ sở vật chất của trường Đại học tưởng niệm Newfoundland
Cơ sở vật chất của trường Đại học

Điều kiện nhập học của trường Đại học tưởng niệm Newfoundland

Đại học Newfoundland chấp nhận hồ sơ của mọi lứa tuổi trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn theo học chương trình Đại học, bằng tốt nghiệp, bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ thì cơ hội vẫn luôn rộng mở và nguồn lực luôn có sẵn.

Nếu bạn là sinh viên mới bắt đầu hoặc đã hoàn thành một chương trình Đại học khác thì tại trường Đại học tưởng niệm Newfoundland sẽ có nhiều chương trình khác có sẵn để cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đã có sẵn bằng Đại học thì tại Đại học Newfoundland sẽ cung cấp học bổng cho hơn 100 chương trình. Bao gồm cả văn bằng sau Đại học, bằng Thạc sĩ, chương trình cấp bằng Tiến sĩ,… trong các ngành khoa học xã hội – nhân văn, khoa học, liên ngành và chương trình đào tạo chuyên nghiệp,…

Kết luận

Tóm lại, trường Đại học tưởng niệm Newfoundland là nơi lý tưởng cho những sinh viên muốn theo đuổi Đại học ở Canada. Đây là một học viện nổi tiếng với lịch sử lâu đời về học thuật. Do đó, Đại học Newfoundland quả thật là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên muốn có một nền giáo dục tốt nhất thế giới.

>>> Các trường có liên quan 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MCGILL – TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI NHẤT TẠI CANADA

DU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MCMASTER – NGÔI TRƯỜNG CỔ KÍNH BẬC NHẤT CANADA

HỌC BỔNG DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MOUNT ROYAL









  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  13/07/2023

  Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Nha khoa và những điều bạn không nên bỏ lỡ 

  Du học Canada ngành Nha khoa và những điều bạn không nên bỏ lỡ 

  13/07/2023

  Du học Canada ngành Nha khoa đang ngày càng phát triển. Đặc biệt là khi nhu cầu về những người học ngành này ngày càng cao. Hiện nay, nha khoa không chỉ đơn giản là khám chữa răng. Mà mọi người đang dần coi nha khoa như một ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Vì vậy, […]

  Xem thêm