Trang chủ » Trường Đại học New England và những thông tin bạn cần biết!

Trường Đại học New England và những thông tin bạn cần biết!

15/03/2023

Đại học New England là trường Đại học đầu tiên tại Úc được thành lập bên ngoài một thành phố lớn. Trường Đại học New England có tiếng là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại đây giữ các vị trí cao trong các doanh nghiệp, tổ chức, chính phủ,… ở cả trong nước lẫn nước ngoài.

Những nét khái quát về trường Đại học New England

New England là trường Đại học đầu tiên của Úc được thành lập bên ngoài thủ đô. Đây là một trường Đại học công lập của Úc, có cơ sở chính nằm ở thành phố Armidale, ở trung tâm phía Bắc New South Wales. 

Năm 1938, trường được thành lập với tư cách là trường Cao đẳng Đại học New England. Đây là một trường Cao đẳng dưới quyền trường Đại học Sydney. Đến năm 1954, trường tách ra trở thành một trường Đại học độc lập.

New England là một trong những trường Đại học lâu đời của Úc với hơn 70 năm kinh nghiệm trong công tác giáo dục, học tập và nghiên cứu. Trường có vị trí nằm tại Armidale, ngay trung tâm cao nguyên New England Tableland đẹp như tranh của tiểu bang New South Wales.

Đây là một trường Đại học đa văn hóa với các sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau trên thế giới đang theo học tại đây.Chính độ tương tác cao giữa sinh viên với đội ngũ giảng viên và giáo vụ cùng niềm đam mê của các nhà nghiên cứu tại trường chính là lý do để trường được đánh giá cao.

Những nét khái quát về trường Đại học New England
Những nét khái quát về trường Đại học New England

Các chuyên ngành đào tạo tại trường

Các ngành đào tạo

 • Ngành tài chính kế toán
 • Ngành nông nghiệp
 • Ngành nghiên cứu động vật
 • Ngành nghệ thuật
 • Ngành khoa học sinh học
 • Ngành kinh tế marketing
 • Ngành giáo dục sư phạm
 • Ngành cổ điển, lịch sử, triết học, nghiên cứu tôn giáo
 • Ngành y tế, sinh học con người, dược
 • Ngành ngôn ngữ và văn hóa
 • Ngành quản trị
 • Ngành toán học, máy tính và công nghệ thông tin
 • Ngành sức khỏe tâm thần
 • Ngành khoa học vật lý
 • Ngành nghiên cứu liên quan đến thực vật
 • Ngành khoa học xã hội

Chuyên ngành đào tạo hệ Đại học và sau Đại học

Các chuyên ngành được giảng dạy tại trường đa dạng như: nghệ thuật, khoa học xã hội, ngôn ngữ, kinh tế, kinh doanh, kế toán, luật, thương mại, giáo dục, khoa học máy tính, môi trường, kỹ sư, công nghệ thông tin, nông nghiệp,…

Chuyên ngành cấp bằng kép 

Trong lĩnh vực này, trường Đại học New England đào tạo các chuyên ngành cấp bằng kép như: Cử nhân nông nghiệp, kinh doanh, nông nghiệp, luật, xã hội, kinh tế, kinh doanh, giáo dục, khoa học máy tinh, tội phạm, khoa học môi trường,…

Lý do nên chọn ngôi trường đại học này

 • Đại học New England được đánh giá có chất lượng nghiên cứu tương đương, thậm chí cao hơn tiêu chuẩn thế giới với hơn 40 lĩnh vực đào tạo.
 • Sổ tay của các trường Đại học chất lượng năm 2019 đã xếp trường New England ở vị trí số 1 và đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy và trải nghiệm tổng thể tại New South Wales.
 • Năm 2017, giảng viên Hóa học cao cấp của trường – Tiến sĩ Erica Smith được Viện Hóa học Hoàng gia Úc vinh danh là Nhà giáo của năm.
 • Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp tại trường Đại học New England là 60.000 AUD
 • Đại học New England có các khu học xá ở Armidale, New South Wales. Ngoài ra, trường có các cơ sở nghiên cứu tại Kingstown, Warialda và Newling. Cơ sở này còn liên kết với trường Cao đẳng giáo dục nâng cao Armidale.
Lý do nên chọn trường Đại học New England
Lý do nên chọn trường đại học này

Chi phí học tập tại trường

 • Khóa học tiếng Anh là: 285A$/tuần
 • Khóa học Đại học: $A 19,400 – 24,000/ năm
 • Khóa học Thạc sĩ: $A 21,800 – 26,400/ năm
 • Khóa học Tiến sĩ: $A 23,160 – 26,400/ năm
 • Chi phí thuê nhà ở: 8000 – 22000 AUD/ năm (tùy theo từng vùng)

Khi theo học tại trường, sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với  nhu cầu của mình như: ký túc xá, thuê nhà riêng, sinh sống với gia đình người Úc,… Đặc biệt, sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ. Người giám hộ ở đây có thể là chủ nhà trọ.

Yêu cầu đầu vào của trường

 • Đối với chương trình Cử nhân: đã tốt nghiệp PTTH đạt từ 6.5 trở lên, TOEFL đạt 550 hoặc chứng chỉ IELTS 6.0. Riêng đối với các chuyên ngành như: y, luật, giáo dục, thì yêu cầu IELTS phải đạt từ 6.5 đến 7.0.
 • Đối với chương trình Thạc sỹ, Tiến sỹ: sinh viên đã tốt nghiệp chương trình Đại học, hoặc chuyên ngành Thạc sĩ liên quan và có chứng chỉ IELTS đạt từ 6.0 đến 7.5 ( còn tuỳ thuộc vào từng ngành đào tạo).

Kết luận

Trên đây là những thông tin về chi phí, điều kiện, các ngành học của trường Đại học New England. Đừng quên theo dõi LIP Education tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác về du học Úc được cập nhật liên tục trên website của chúng tôi.

>>> Các trường có liên quan 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANBERRA – TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI ÚC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MURDOCH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI Ở PERTH

KHÁM PHÁ CHI TIẾT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  14/11/2023

  Úc luôn là điểm đến lý tưởng của các du học sinh Quốc tế. Thời gian gần đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể theo đuổi ước mơ du học Úc của mình. Liên hệ LIP ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất để đi du học Úc 2024. Mục […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  13/07/2023

  Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

  Xem thêm