Trang chủ » Tin tức về trường Đại học Ambrose tại Canada

Tin tức về trường Đại học Ambrose tại Canada

17/02/2023

Trường Đại học Ambrose có học phí linh hoạt, học bổng đa dạng và một môi trường học tập lý tưởng. Ngôi trường nghệ thuật này tự do nằm ở Calgary, Alberta thuộc Canada. Ngoài việc đào tạo các nhà lãnh đạo, Đại học Ambrose còn chuyên cung cấp các bằng cấp được công nhận về nghệ thuật, khoa học, giáo dục và cả kinh doanh. Đặc biệt, khi du học tại Canada bạn được miễn phí hoàn toàn 100% chi phí.

Những thông tin chung về trường Đại học Ambrose

Đại học Ambrose được thành lập từ năm 2007, khi Alliance University College và Nazarene University College sáp nhập vào nhau và lấy tên gọi này để vinh danh Thánh Ambrose. Tuy nhiên nếu nói về nguồn gốc lịch sử của trường thì phải kể đến từ năm 1921.

Khuôn viên trường Đại học Ambrose cách dãy núi Rocky chưa đầy một giờ và chỉ mất 15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố. Trường là 1 trong 10 trường Cao đẳng – Đại học liên kết với nhà thờ Nazarene ở Bắc Mỹ. Và là một trong 8 trường Cao đẳng – Đại học liên kết với tổ chức The Christian and Missionary Alliance.

Trường Đại học Ambrose được Hiệp hội các trường Thần học ở Hoa Kỳ và Canada cung cấp các văn bằng chủng viện. Trường cũng được Hiệp hội Giáo dục Đại học Kinh thánh công nhận cung cấp các văn bằng đại học về Bộ và Thần học. Ngoài việc đào tạo ra các nhà lãnh đạo cho Bộ, Đại học Ambrose còn cung cấp các bằng cấp được công nhận về nghệ thuật, khoa học, giáo dục và kinh doanh. 

Những thông tin chung về trường Đại học Ambrose
Những thông tin chung về trường Đại học Ambrose

Calgary – thành phố lớn nhất tỉnh bang Alberta

Tuy Calgary không phải là thủ phủ của tỉnh bang nhưng thành phố này lại rất nổi tiếng và có số dân lớn hơn cả thủ phủ Edmonton. Thành phố này trở nên giàu có vì dầu mỏ. Người dân ở đây sinh sống rất hạnh phúc. Calgary từng vinh dự được xếp vào Top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Người dân ở Calgary được chăm sóc sức khỏe miễn phí. Chất lượng giáo dục, chất lượng đời sống ở nơi này luôn được đề cao. Thành phố Calgary là 1 trong 3 nơi duy nhất trên thế giới không có chuột, nhờ chính sách triệt để của chính quyền và phòng nông nghiệp thành phố. Bên cạnh đó, thiên nhiên trong lành với hơn 500 công viên và điểm bảo tồn thiên nhiên. Thành phố có 8.000 hecta diện tích công viên xanh, 600 hồ, dãy núi Rocky tráng lệ và vườn quốc gia Banff. Cuộc sống tại thành phố Calgary vô cùng năng động, sôi nổi với các hoạt động tình nguyện, lễ hội,… diễn ra vào hàng năm.

Calgary là thủ phủ tỉnh bang Alberta – thủ phủ giàu có nhất Canada. Tỉnh bang Alberta nổi tiếng là giàu có nhất vì chiếm đến 97% trữ lượng dầu mỏ trên toàn Canada. Trong đó, thành phố Calgary chiếm đến 87% trữ lượng dầu mỏ cả nước. Trên thế giới, trữ lượng dầu mỏ của Canada đứng hàng thứ 3, chỉ xếp sau Venezuela và Arab Saudi. Nhờ tài nguyên vàng đen này đã đem lại cho Calgary một nền kinh tế thịnh vượng, các ngành công nghiệp phát triển mạnh.

Tại sao nên chọn du học tại trường Đại học Ambrose?

 • Có khuôn viên rộng tới 40 mẫu, bao gồm: trung tâm học thuật, cư xá, thư viện, phòng tập thể dục, trung tâm cư trú và giáo dục.
 • Môi trường học tập phong phú và độc đáo
 • Có hơn 920 sinh viên đã đăng ký
 • Là 1 trong 12 sinh viên tham gia lãnh đạo sinh viên chính thức
 • Sinh viên và giảng viên từ hơn 50 quốc gia trên thế giới
 • Sinh viên làm việc tại hơn 20 quốc gia
 • Có một trong những thư viện học thuật tư nhân lớn nhất miền Tây Canada
 • Các môn thể thao đa dạng và phong phú như: bóng chuyền, bóng rổ, futsal,…
 • Đã từng đoạt giải thưởng của Chính phủ Alberta
 • Trước đây trường từng là là Cao đẳng Đại học Ambrose, Cao đẳng Đại học Nazarene và Cao đẳng Kinh thánh Canada.
 • Không gian các lớp học tại Ambrose khá phù hợp để các giáo sư và sinh viên có cơ hội trao đổi qua lại với nhau.
 • Xếp hạng 2 ở Canada về sự tương tác giữa giảng viên với sinh viên
 • Câu lạc bộ sinh viên, dịch vụ nhà nguyện, cơ hội lãnh đạo và thể thao trong trường sẽ giúp các bạn tìm thấy vị trí của mình trong cuộc sống đại học. Ngoài ra, các dịch vụ của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trên suốt chặng đường.

Các chương trình đào tạo của trường Đại học Ambrose

Các chương trình đào tạo của trường Đại học Ambrose
Các chương trình đào tạo của trường Đại học Ambrose

Trường chủ yếu đào tạo các chương trình chính như:

Ngành đào tạo bậc Cử nhân

 • Ngành diễn xuất
 • Ngành khoa học hành vi
 • Ngành sinh vật học
 • Ngành quản trị kinh doanh
 • Ngành giáo dục
 • Ngành văn học tiếng Anh
 • Ngành lịch sử, âm nhạc,…

Ngành đào tạo bậc Thạc sĩ

 • Bậc thầy của Thần Thánh 
 • Bậc thầy của nghệ thuật trong các bộ liên văn hóa 
 • Thạc sĩ Nghệ thuật Lãnh đạo và Bộ
 • Thạc sĩ Nghệ thuật (trong Nghiên cứu Kinh thánh và Thần học)
 • Thạc sĩ nghiên cứu Kitô giáo
 • Trường Thần học Trung Quốc

Kết luận

Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với LIP Education để biết thêm những thông tin chi tiết về lộ trình du học tại trường Đại học Ambrose ngay nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn chinh phục ước mơ du học.

>>> Các trường có liên quan 

HỌC BỔNG DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MOUNT ROYAL

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CALGARY – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU TẠI CANADA

DU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MCMASTER – NGÔI TRƯỜNG CỔ KÍNH BẬC NHẤT CANADA

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  13/07/2023

  Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Nha khoa và những điều bạn không nên bỏ lỡ 

  Du học Canada ngành Nha khoa và những điều bạn không nên bỏ lỡ 

  13/07/2023

  Du học Canada ngành Nha khoa đang ngày càng phát triển. Đặc biệt là khi nhu cầu về những người học ngành này ngày càng cao. Hiện nay, nha khoa không chỉ đơn giản là khám chữa răng. Mà mọi người đang dần coi nha khoa như một ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Vì vậy, […]

  Xem thêm