Trang chủ » Thông Tin Bạn Cần Biết Về Trường Đại Học Kyungwoon

Thông Tin Bạn Cần Biết Về Trường Đại Học Kyungwoon

04/03/2023

Đại học Kyungwoon tại Hàn Quốc vì chất lượng đào tạo tiên tiến, chất lượng đã làm nên danh tiếng cho ngôi trường của mình. Ngôi trường này là một trong những điểm đến du học Hàn Quốc hấp dẫn của nhiều sinh viên trong và ngoài nước, trong đó có cả sinh viên của nước Việt Nam. Cùng tìm hiểu về ngôi trường xinh đẹp này cùng LIP Education nhé!

Tổng Quát Về Đại Học Kyungwoon

Đại học Kyungwoon là một trong những tổ chức giáo dục đại học tư thục nằm  ở Bắc Gyeongsang. Đại học Kyungwoon cung cấp đến với sinh viên các khóa học và chương trình đào tạo. Dẫn đến các bằng cấp đại học được bộ giáo dục công nhận chính thức trong một số lĩnh vực giáo dục.

 • Tên trường bằng tiếng Anh: Kyungwoon University
 • Năm thành lập: năm 1996
 • Loại hình giáo dục: Tư thục
 • Link: https://www.ikw.ac.kr/main.tc
Tổng Quát Về Đại Học Kyungwoon
Tổng Quát Về Đại Học Kyungwoon

Tuy là một trường đại học được thành lập cách đây không lâu. Nhưng đại học Kyungwoon đã phát triển thành một trường đại học có chất lượng, uy tín. Là tiêu chuẩn của cộng đồng và phát triển quốc gia. Với giáo dục thực tế nhằm nuôi dưỡng và dạy dỗ những tài năng thực tế cần thiết cho xã hội.

Cho đến nay Đại Học Kyungwoon đang không ngừng nỗ lực để có thể tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo cũng như xây dựng thêm niềm tin. Tính tương tác trực tiếp chính là niềm kiêu hãnh của sinh viên Kyungwoon. Với hệ thống cán bộ giảng viên chất lượng, có chuyên môn và môi trường giáo dục đặt trọng tâm là sự phát triển của sinh viên lên trên hết. Với những điều kiện học tập tuyệt vời và ngành du lịch mà ngôi trường này mang lại. Trường Đại Học Kyungwoon xứng đáng là một ngôi trường lý tưởng dành cho các bạn sinh viên du học Hàn Quốc năm 2023 lần này.

Vài Ưu Điểm Của Đại Học Kyungwoon

 • Đại học Kyungwoon là một ngôi trường được thành lập với mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực đạt trình độ cao về công nghiệp. 
 • Hệ thống hóa quản lý xã hội và cải thiện chuyên môn toàn cầu. 
 • Trường sở hữu một đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm. Áp dụng các phương pháp giảng dạy đặc biệt vào thực hành trên thực tế.
 • Để cung cấp cho sinh viên tại trường các kiến thức và kỹ năng một cách toàn diện. Trường đại học Kyungwoon thường xuyên tổ chức ra các khóa học thực tế. Đặc biệt dành cho sinh viên đang học năm 3 và năm 4.
 • Sinh viên của trường Kyungwoon luôn được khuyến khích tham gia vào những khóa học đào tạo về vấn đề khởi nghiệp, đào tạo kinh doanh và những khóa học khác bổ sung miễn phí. Nhằm tăng thêm tính cạnh tranh và phát triển toàn cầu.

Điều Kiện Để Sinh Viên Nhập Học Đại Học Kyungwoon 

Dưới đây là một vài điều kiện mà du học sinh trước khi nhập học Kyungwoon cần phải tìm hiểu qua.

Điều Kiện Sinh Viên Nhập Học Hệ Tiếng Hàn

 • Điều kiện về mặt học vấn: trường đại học Kyungwoon yêu cầu điểm trung bình tốt nghiệp 3 năm của trường trung học phổ thông phải đạt từ 6.5 trở lên.
 • Khả năng tiếng Hàn: Trường không yêu cầu sinh viên cung cấp chứng chỉ TOPIK.
 • Tốt nghiệp Trung học Phổ thông trong khoảng thời gian không quá 3 năm.

Điều Kiện Sinh Viên Nhập Học Hệ Đại Học

 • Sinh viên đã tốt nghiệp trường trung học phổ thông tại các địa phương, hoặc cấp học, các chứng chỉ tương đương.
 • Khả năng tiếng Hàn: Tối thiểu sinh viên phải đạt được chứng chỉ TOPIK 3 hoặc thành cấp độ 3 trong chương trình đào tạo tiếng Hàn tại viện ngôn ngữ trực thuộc các trường đại học/ cao đẳng tại Hàn Quốc.
 • Tốt nghiệp Trung học Phổ thông trong khoảng thời gian không quá 3 năm.

Học Phí Giảng Dạy Tại Đại Học Kyungwoon:

+ Học phí dành cho các chuyên ngành thuộc khoa khoa học xã hội là: 3,100 usd mỗi kỳ.

+ Học phí dành cho các chuyên ngành thuộc khoa khoa học tự nhiên là: 3,900 usd mỗi kỳ.

+ Học phí dành cho các chuyên ngành thuộc khoa an ninh và thể thao là: 4000 usd mỗi kỳ.

+ Học phí dành cho các chuyên ngành thuộc khoa Kỹ thuật, hàng không và công nghệ thông tin, năng lượng là: 4,060 usd mỗi kỳ.

+ Học phí dành cho các chuyên ngành thuộc khoa Y là: 4,210 usd mỗi kỳ.

+ Học phí dành cho các chuyên ngành Nghệ thuật và Thể dục là:  4.000 usd mỗi kỳ

Điều Kiện Để Sinh Viên Nhập Học Tại Trường
Điều Kiện Để Sinh Viên Nhập Học Tại Trường

Chế Độ Học Bổng Tại Kyungwoon:

+ Sinh viên đạt được giải thưởng KLA hoặc đạt được chứng chỉ tiếng Hàn topik 3 trở lên ngay tại trung tâm tiếng Hàn của trường đại học này sẽ được giảm đến 40% học phí mỗi kỳ.

+ Sinh viên đạt được chứng chỉ tiếng Hàn topik 3 sẽ được giảm 50% học phí mỗi kỳ.

+ Sinh viên đạt được chứng chỉ tiếng Hàn topik 4 sẽ được giảm 70% học phí mỗi kỳ.

+ Sinh viên đạt được chứng chỉ tiếng Hàn topik 5, 6 được giảm 100% học phí mỗi kỳ.

Hy vọng rằng qua bài viết này của LIP Education các bạn đã hiểu rõ thêm về ngôi trường Đại Học Kyungwoon Hàn Quốc. Ngôi trường này chính là điểm đến du học hấp dẫn được nhiều sinh viên trong và ngoài nước lựa, trong đó có sinh viên đến từ Việt Nam.Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề du học Hàn Quốc, liên hệ ngay với LIP Education để được tư vấn nhé!

>>> Các trường có liên quan 

ĐẠI HỌC SEMYUNG– TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG TẠI HÀN QUỐC

ĐẠI HỌC CHUNGWOON– TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT NHÌ TẠI HÀN QUỐC

TỔNG QUAN THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIMCHEON MÀ BẠN CẦN BIẾT

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Khám Sức Khỏe Du Học Hàn Quốc

  Khám Sức Khỏe Du Học Hàn Quốc

  23/11/2023

  Khám sức khỏe du học Hàn Quốc là việc quan trọng khi đi làm hồ sơ du học Hàn. Điều này kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình, giúp cho bạn thích nghi với môi trường mới và cuộc sống mới. Ngoài ra, đây cũng là một trong những tiêu chí xét duyệt cấp […]

  Xem thêm
  Các Loại Học Bổng Du Học Hàn Quốc

  Các Loại Học Bổng Du Học Hàn Quốc

  17/11/2023

  Các du học sinh khi đến du học Hàn Quốc đều có mong muốn là kiếm cho mình một xuất học bổng. Bởi không chỉ hỗ trợ về chi phí mà còn chứng minh về khả năng học tập của mình. Vậy học bổng du học Hàn Quốc gồm những loại nào? Điều kiện học […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm