Trang chủ » Giải đáp thắc mắc xoay quanh du học Úc tại trường Đại học Western Sydney

Giải đáp thắc mắc xoay quanh du học Úc tại trường Đại học Western Sydney

17/02/2023

Western Sydney là trường Đại học hiện đại với cơ sở tiên tiến. Trường được xây vào năm 2000 trên nền tảng bề dày lịch sử bắt đầu từ năm 1891. Trường hướng tới mục đích “mang kiến thức cho cuộc sống”. Thông qua việc kết hợp hoạt động học tập với kinh nghiệm thực tiễn. Trường Đại học Western Sydney được xếp vào trong số 3% trường Đại học hàng đầu thế giới .Trường chú trọng đến tính toàn cầu, theo định hướng nghiên cứu chung . Trường cũng cam kết mang đến các tác động tích cực ở khu vực, quốc gia và quốc tế. Trường luôn coi trọng chất lượng học thuật, tính liêm chính và mưu cầu tri thức. Đây cũng chính là lí do mọi người nên cân nhắc ngôi trường này khi có ý định du học Úc đấy!

Giới thiệu chi tiết về trường Đại học Western Sydney

Giới thiệu chi tiết về trường Đại học Western Sydney
Giới thiệu chi tiết về trường Đại học Western Sydney

Đại học Western Sydney là trường uy tín về chất lượng. Là một trong 100 trường Đại học trẻ hàng đầu thế giới. Dựa trên bảng xếp hạng của Times Higher Education. Đến đầu năm 2020, trường xuất sắc vượt lên 22 bậc. Đang từ vị trí số 58, vươn lên vị trí số 36 trên bảng xếp hạng danh giá này.

Đại học Western Sydney có quy trình xét duyệt hồ sơ rất khắt khe để đánh giá GTE của sinh viên. Nhờ vào sự nỗ lực trong suốt thời gian qua. Hiện Western Sydney đã lên 1 tầm cao mới. Điều này đã tạo điều kiện cho hồ sơ của các sinh viên apply vào Đại học Western Sydney được xét duyệt dễ dàng hơn.

Trong diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19 khiến cho nhiều trường Đại học phải chuyển sang hình thức dạy online. Việc học trực tuyến tại Western Sydney không hề phức tạp mà ngược lại lại mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên như: có môi trường học tập thoải mái, không phải đi lại tới các cơ sở dạy học, tiết kiệm chi phí đi lại,… Điều quan trọng nhất là trường cung cấp các nền tảng học trực tuyến hiện đại như: Zoom, Meet,… Và trường Đại học Western Sydney còn tạo điều kiện thuận lợi để thầy trò và sinh viên trong lớp giao tiếp với nhau.

Lý do nên du đi học Úc trường Đại học Western Sydney

Với hơn 44.000 sinh viên và hơn 3000 cán bộ và công nhân viên. Trường Đại học Western Sydney là một trong những trường Đại học lớn nhất nước Úc. Hoạt động ở các cơ sở giảng dạy khác nhau ở Tây Sydney. Được mệnh danh là trái tim của một trong những khu vực phát triển kinh tế lớn mạnh nhất nước Úc.

Lý do nên du đi học Úc trường Đại học Western Sydney
Lý do nên du đi học Úc trường Đại học Western Sydney

Những thành tích đáng tự hào của trường Western Sydney

 • Đứng trong Top 25 trường Đại học hàng đầu tại Úc
 • Top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới
 • Năm 2018, được QS Stars University Ratings đánh giá 5 sao. Về sự tiện nghi về sự đổi mới và sáng tạo trong việc dạy học.
 • Xếp thứ 2 tại Úc và 96 trên thế giới về thu nhập từ các nghiên cứu theo bình chọn của Leiden Rankings.
 • Top 1 trường Đại học ở Sydney về tỉ lệ thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Cụ thể là 83,4% sinh viên có việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp Đại học ra trường. Và 91.5% sinh viên có việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo sau Đại học.
 • Đứng thứ 3 trên thế giới về hoạt động nghiên cứu, tiếp cận và quản lý.
 • Top 100 toàn cầu về Nursing, Sociology (dựa trên Bảng xếp hạng QS thế giới theo chủ đề)
 • Top 150 toàn cầu về Psychology, Agriculture và Forestry (dựa theo Bảng xếp hạng QS thế giới theo chủ đề)
 • Trường vượt qua các tiêu chuẩn thế giới đề ra
 • Đứng thứ 9 trong số 10 nhà tuyển dụng hài lòng về sinh viên tốt nghiệp tại trường Đại học Western Sydney. Bao gồm các kỹ năng nền tảng, dễ thích nghi và có kỹ năng kỹ thuật tốt.

Có chất lượng đảm bảo

Bằng cấp tại Đại học Western Sydney được thiết kế linh hoạt để sinh viên dễ dàng đạt được thành công. Họ có tính linh hoạt, phát triển kỹ năng dựa trên thực tế và kiến ​​thức lý thuyết thực tiễn mà các bạn cần. Qua đó nhằm mục đích trở thành một sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng phục vụ cho nghề nghiệp trong tương lai.

Trường Đại học Western Sydney nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và học tập. Trường chú trọng đầu tư vào việc cải tiến đội ngũ giảng viên và hệ thống máy móc trang thiết bị. Đại học Western Sydney còn coi trọng sự đổi mới và các kỹ thuật học tập. Điển hình như: bài giảng podcast, quyền truy cập vào cổng học tập trực tuyến, các lớp học tương tác,… Để đảm bảo thời gian bạn dành cho Western Sydney là đúng đắn, thú vị và bổ ích.

Giảng viên của trường vô cùng tâm huyết với công việc giảng dạy. Họ đều là những chuyên gia được đào tạo trong ngành, thường xuyên tiếp xúc với thế giới thực. Mục tiêu của họ là cung cấp cho bạn những nguồn lực tốt nhất để thành công trong việc học và nghề nghiệp khi bạn tốt nghiệp chương trình đào tạo của Đại học Western Sydney.

Kết luận

Trên đây là những thông tin bổ ích về trường Đại học Western Sydney mà LIP Education chúng tôi tìm hiểu được. Hy vọng rằng các bạn sẽ hài lòng về những thông tin này.

>>> Các trường có liên quan 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VICTORIA – TOP 1 TRƯỜNG KỸ NĂNG MỀM TẠI ÚC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ADELAIDE – MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI ÚC

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SYDNEY

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  14/11/2023

  Úc luôn là điểm đến lý tưởng của các du học sinh Quốc tế. Thời gian gần đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể theo đuổi ước mơ du học Úc của mình. Liên hệ LIP ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất để đi du học Úc 2024. Mục […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  13/07/2023

  Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

  Xem thêm