Trang chủ » Du học Úc cùng trường Cao đẳng Thần học Úc

Du học Úc cùng trường Cao đẳng Thần học Úc

26/02/2023

Trường là một học viện thành viên của trường Cao đẳng Thần học Sydney, chuyên cung cấp văn bằng Thần học nâng cao và bằng Cử nhân Thần học. Ở chương trình sau Đại học, trường Cao đẳng Thần học Úc cung cấp văn bằng sau Đại học về nghệ thuật, chứng chỉ sau Đại học về nghiên cứu Thần học và Thạc sĩ nghệ thuật. Trường còn cung cấp bằng cấp được xác nhận nội bộ về Thần học.

Điều kiện nhập học của trường Cao đẳng Thần học Úc

Không có yêu cầu nhập học chung nào tại Cao đẳng Thần học Úc. Sinh viên muốn nhập học vào trường phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu dựa trên tình huống cá nhân của họ.

Cao đẳng Thần học Úc nhận sinh viên vào chương trình học của trường không phân biệt dân tộc, chủng tộc, tuổi tác, giới tính, thể chất,… LIP Education tin rằng con người được thần thánh tạo ra. Với những món quà làm cho tất cả mọi người đều có khả năng phục vụ Đức Chúa Trời và nhân loại. Và cần phải tạo cơ hội bình đẳng để học tập theo khả năng của sinh viên.

Sinh viên không bắt buộc phải có cam kết với đức tin Cơ đốc, nhưng để tham gia vào các khóa học, sinh viên nên thừa nhận sự tồn tại và giá trị của Cơ đốc giáo. Nó giống như một triết lý thống trị cho cuộc sống hàng ngày của con người và xã hội. Ngoài ra còn có nhiều chính sách dành cho sinh viên tại trường.

Điều kiện nhập học của trường Cao đẳng Thần học Úc
Điều kiện nhập học của trường.

Tại sao nên chọn du học Úc trường Cao đẳng Thần học Úc?

Học hỏi được nhiều kiến thức hay

Trường đào tạo hàng loạt các khóa học về Thần học và nghiên cứu tôn giáo. Chương trình này kết hợp với các khóa học nghệ thuật tự do. Nó không chỉ cung cấp một nền tảng học thuật cho sinh viên có ý định thừa tác vụ linh mục hay ơn gọi tương tự. Tuy nhiên, làm như vậy các bạn sẽ cần phải công nhận chương trình đào tạo và các yêu cầu của trường.

Có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai

Sinh viên tốt nghiệp tại trường có giá trị trong lĩnh vực lao động qua các kỹ năng giao tiếp bằng văn bản, lời nói, chiều rộng của quan điểm, khả năng suy luận logic, cũng như khả năng của họ,… để giải quyết mọi vấn đề.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ tìm được việc làm trong các lĩnh vực như:

 • Giảng dạy và giáo dục
 • Quản lý dịch vụ công cộng
 • Tôn giáo
 • Cộng đồng
 • Truyền thông
 • Tư vấn chính trị

Chính sách học bổng của trường Cao đẳng Thần học Úc

Để hỗ trợ sinh và củng cố tinh thần cho viên tại Úc. Cao đẳng Thần học Úc đã tổ chức chương trình Học bổng nước ngoài dành cho sinh viên quốc tế. Những sinh viên không phải là người dân của nước Úc sẽ tham gia vào công việc mục vụ ở đây hoặc chuẩn bị cho vai trò là những ứng cử viên lý tưởng cho giải thưởng học bổng này. Các sinh viên được chọn sẽ được cung cấp 75% học phí cho chương trình văn bằng đã thực hiện. 

Trường Cao đẳng Thần học Úc là chủng viện đào tạo Thần học của Giáo phận Sydney trong Giáo hội anh giáo của Úc. Tầm nhìn của trường là nhìn thấy Đức Chúa Trời được tôn vinh bởi những người đàn ông và phụ nữ. Sống vì công bố Chúa Giê-xu Christ, phát triển các nhà thờ lành mạnh. Cao đẳng Thần học Úc là một nơi phi thường. Nơi đây đàn ông và phụ nữ được trang bị để đưa phúc âm của Chúa Giê-xu Christ đến với nước Úc và cả thế giới nhằm mục đích cung cấp giáo dục Thần học.

Tại sao nên chọn du học Úc trường Cao đẳng Thần học Úc?
Tại sao nên chọn du học Úc trường Cao đẳng Thần học Úc?

Thời gian nộp đơn xin học bổng

 • Thời hạn nộp đơn: Đơn xin học bổng đang mở
 • Đơn vị tổ chức: trường Cao đẳng Thần học Úc
 • Chương trình đào tạo: Văn bằng
 • Phần thưởng: Học phí (giải thưởng có thể được thực hiện trực tiếp tại Úc).

Điều kiện nhận được học bổng

 • Các quốc gia đủ điều kiện: mọi quốc gia trên toàn thế giới.
 • Các môn học đủ điều kiện: Sinh viên có thể đăng ký 8 môn học trong văn bằng Thần học Kinh thánh. Được cung cấp tại trường Cao đẳng Thần học Úc.
 • Tiêu chí đánh giá: Để đủ điều kiện, sinh viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau đây. Là sinh viên nước ngoài không cư trú tại Úc, tham gia vào mục vụ ở nước họ, chuẩn bị một vai trò mục vụ cụ thể,…
 • Điều kiện nhập học: sinh viên phải đáp ứng được các yêu cầu đầu vào và học thuật của khóa học mà họ đăng ký tại trường Cao đẳng Thần học Úc.
 • Yêu cầu về tiếng Anh: Các sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào về tiếng Anh của trường Cao đẳng.

Lợi ích nhận được

Các sinh viên đủ điều kiện sẽ được cung cấp 75% tổng giá trị học phí phải trả từ trường.

Kết luận

Trên đây là tất tần tật những thông tin chi tiết nhất mà LIP Education tìm hiểu được về trường Cao đẳng Thần học Úc khi đi du học Úc. Nếu còn gì thắc mắc, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

>>> Các trường có liên quan 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MURDOCH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI Ở PERTH

KHÁM PHÁ CHI TIẾT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON

TỔNG HỢP TIN TỨC VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SUNSHINE COAST

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  14/11/2023

  Úc luôn là điểm đến lý tưởng của các du học sinh Quốc tế. Thời gian gần đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể theo đuổi ước mơ du học Úc của mình. Liên hệ LIP ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất để đi du học Úc 2024. Mục […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  13/07/2023

  Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

  Xem thêm