Trang chủ » Đại học Youngsan Of Son Studies cùng những thông tin liên quan

Đại học Youngsan Of Son Studies cùng những thông tin liên quan

19/03/2023

Trường Đại học Youngsan of Son Studies là một trường đại học thuộc loại hình giảng dạy tư thục nằm ở quận Yeonggwang. Trường thuộc tỉnh South Jeolla , Hàn Quốc . Nó cung cấp các chương trình đào tạo hệ sau đại học và hệ đại học về Phật giáo và các vấn đề khác có liên quan. Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc tại ngôi trường này thì hãy cùng LIP Education tìm hiểu ngôi trường này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng Quát Về Đại học Youngsan Of Son Studies

 • Tên tiếng Anh: YUOS-Youngsan University of Son Studies
 • Địa chỉ tọa lạc: Hàn Quốc, Jeollanam-do của Yeonggwang-gun, Baeksu-eup thuộc tỉnh Seongji-ro 1357
 • Năm thành lập trường: 1927, chính thức được lên bậc Đại học năm 1997
 • Link: https://www.youngsan.ac.kr
 • Hình thức giảng dạy: Tư Thục
 • Số lượng sinh viên: 1200
 • Số lượng giảng viên: 95

Ngôi trường nằm tọa lạc tại nơi linh thiêng của Phật giáo, được sinh ra và tái tạo bởi ông Daejongsa. Đây chính là người sáng lập ra Phật giáo Won.

Tổng Quát Về Đại học Youngsan Of Son Studies
Tổng Quát Về Đại học Youngsan Of Son Studies

Trường được thành lập nhằm mục đích tu luyện các giáo sĩ Phật giáo. Những người sẽ có khả năng lãnh đạo nền văn minh tâm linh này. Ngôi trường đại học này sẽ làm hết sức mình để có thể giáo dục cho các nhà lãnh đạo tương lai. Từ đó có thể lãnh đạo sự cứu rỗi của nhân loại và góp phần giúp hòa bình thế giới. Nơi mà tinh thần và thể trạng của vị thánh thời đại mới và giáo phái Phật giáo tiến lên thời kỳ đầu.

Chương Trình Đào Tạo Và Giảng Dạy Học Tập Tại Trường Đại Học Youngsan Of Son Studies

Tại trường Đại học Youngsan of Son Studies có các chương trình đào tạo và giảng dạy học tập nổi tiếng. Bao gồm chương trình đào tạo hệ tiếng Hàn, chương trình đào tạo hệ cử nhân và chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ. Mỗi chương trình giảng dạy và đào tạo học tập có các chuyên ngành khác nhau và thời gian học tập cũng khác nhau.

Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của trường là đào tạo Giáo sĩ Phật giáo và các vấn đề khác có liên quan. Từ đây, rất nhiều các giáo sĩ Phật giáo đã lần lượt ra đời.

Học Phí Của Chương Trình Đào Tạo Và Giảng Dạy Học Tập Tại Trường 

Học phí đào tạo và giảng dạy của trường Đại học Youngsan of Son Studies Hàn Quốc luôn thay đổi theo từng năm. Mỗi chương trình đào tạo học tập, mỗi chuyên ngành học khác nhau đều có một mức học phí hoàn toàn khác nhau. Một số chuyên ngành của trường có mức học phí trung bình như là:

– Học phí đào tạo trung bình: 63,335.50 nghìn won mỗi năm

– Học phí đào tạo chuyên ngành Khoa học Xã hội & Nhân văn: 5,432 nghìn won mỗi năm

– Học phí đào tạo chuyên ngành Khoa học & Tự nhiên: 7,024.50 nghìn won mỗi năm

– Chuyên ngành đào tạo Nghệ thuật & Thể dục: 7,123.30 nghìn won mỗi năm

– Chuyên ngành đào tạo Kỹ thuật: 7,358 nghìn won mỗi năm

Ngoài ra, khi sinh viên đăng ký nhập học tại trường, sinh viên phải nộp một số khoản phí mà trường đã yêu cầu như là : phí nhập học, phí ký túc xá, phí bảo hiểm,….

Học Bổng Khuyến Học Tại Trường

Học Bổng Khuyến Học Tại Trường Đại học Youngsan of Son Studies
Học Bổng Khuyến Học Tại Trường

Cũng giống như các trường đại học khác tại Hàn Quốc, Đại học Youngsan of Son Studies cũng cung cấp cho sinh viên những loại học bổng khác nhau cho sinh viên theo học các ngành khác nhau, đặc biệt là sinh viên du học quốc tế. Các học bổng khuyến học này nhằm khuyến khích tinh thần sinh viên trong học tập.

– Học bổng tại trường bao gồm các loại như:

– Học bổng khuyến học cấp trường

– Học bổng khuyến học cấp khoa

– Học bổng khuyến học chương trình hệ tiếng Hàn

Tùy vào mức học lực của kỳ trước đó của từng sinh viên mà họ sẽ nhận được các mức học bổng khuyến học khác nhau. Học bổng sẽ tính dựa trên mức học phí của chuyên ngành sinh viên theo học kỳ học trước.

Ký Túc Xá Riêng Của Trường 

Ký túc xá dành cho sinh viên trong nước và cả du học sinh nước ngoài. Được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhằm đảm bảo cuộc sống sinh viên. Trường có 100% suất ở ký túc xá dành cho sinh viên du học quốc tế. Nếu nhập học thì sinh viên du học Hàn Quốc hoàn toàn không cần lo lắng về chỗ ở.

Toàn cảnh trường đại học!
Toàn cảnh trường đại học!

Đại học Youngsan of Son Studies chính là một trong những điểm đến ao ước của nhiều sinh viên, đặc biệt là những sinh viên theo đạo Phật giáo.Trên đây là một số thông tin quan trọng mà LIP Education cung cấp cho các bạn tìm hiểu về du học Hàn Quốc tại trường Đại học Youngsan of Son Studies. Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về trường hay học phí của Đại học Youngsan of Son Studies thì hãy liên hệ với LIP Education để được hỗ trợ miễn phí nhé.

>>> Các trường có liên quan 

ĐẠI HỌC HANLYO VÀ NHỮNG THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT!

ĐẠI HỌC HANZHONG– NGÔI TRƯỜNG THU HÚT SỐ LƯỢNG SINH VIÊN KHỦNG

CÁC THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC JUNGWON BẠN CẦN BIẾT

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  13/07/2023

  Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Nha khoa và những điều bạn không nên bỏ lỡ 

  Du học Canada ngành Nha khoa và những điều bạn không nên bỏ lỡ 

  13/07/2023

  Du học Canada ngành Nha khoa đang ngày càng phát triển. Đặc biệt là khi nhu cầu về những người học ngành này ngày càng cao. Hiện nay, nha khoa không chỉ đơn giản là khám chữa răng. Mà mọi người đang dần coi nha khoa như một ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Vì vậy, […]

  Xem thêm