Trang chủ » Đại học Youngsan Of Son Studies cùng những thông tin liên quan

Đại học Youngsan Of Son Studies cùng những thông tin liên quan

19/03/2023

Trường Đại học Youngsan of Son Studies là một trường đại học thuộc loại hình giảng dạy tư thục nằm ở quận Yeonggwang. Trường thuộc tỉnh South Jeolla , Hàn Quốc . Nó cung cấp các chương trình đào tạo hệ sau đại học và hệ đại học về Phật giáo và các vấn đề khác có liên quan. Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc tại ngôi trường này thì hãy cùng LIP Education tìm hiểu ngôi trường này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Mục lục chính

Tổng Quát Về Đại học Youngsan Of Son Studies

 • Tên tiếng Anh: YUOS-Youngsan University of Son Studies
 • Địa chỉ tọa lạc: Hàn Quốc, Jeollanam-do của Yeonggwang-gun, Baeksu-eup thuộc tỉnh Seongji-ro 1357
 • Năm thành lập trường: 1927, chính thức được lên bậc Đại học năm 1997
 • Link: https://www.youngsan.ac.kr
 • Hình thức giảng dạy: Tư Thục
 • Số lượng sinh viên: 1200
 • Số lượng giảng viên: 95

Ngôi trường nằm tọa lạc tại nơi linh thiêng của Phật giáo, được sinh ra và tái tạo bởi ông Daejongsa. Đây chính là người sáng lập ra Phật giáo Won.

Tổng Quát Về Đại học Youngsan Of Son Studies
Tổng Quát Về Đại học Youngsan Of Son Studies

Trường được thành lập nhằm mục đích tu luyện các giáo sĩ Phật giáo. Những người sẽ có khả năng lãnh đạo nền văn minh tâm linh này. Ngôi trường đại học này sẽ làm hết sức mình để có thể giáo dục cho các nhà lãnh đạo tương lai. Từ đó có thể lãnh đạo sự cứu rỗi của nhân loại và góp phần giúp hòa bình thế giới. Nơi mà tinh thần và thể trạng của vị thánh thời đại mới và giáo phái Phật giáo tiến lên thời kỳ đầu.

Chương Trình Đào Tạo Và Giảng Dạy Học Tập Tại Trường Đại Học Youngsan Of Son Studies

Tại trường Đại học Youngsan of Son Studies có các chương trình đào tạo và giảng dạy học tập nổi tiếng. Bao gồm chương trình đào tạo hệ tiếng Hàn, chương trình đào tạo hệ cử nhân và chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ. Mỗi chương trình giảng dạy và đào tạo học tập có các chuyên ngành khác nhau và thời gian học tập cũng khác nhau.

Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của trường là đào tạo Giáo sĩ Phật giáo và các vấn đề khác có liên quan. Từ đây, rất nhiều các giáo sĩ Phật giáo đã lần lượt ra đời.

Học Phí Của Chương Trình Đào Tạo Và Giảng Dạy Học Tập Tại Trường 

Học phí đào tạo và giảng dạy của trường Đại học Youngsan of Son Studies Hàn Quốc luôn thay đổi theo từng năm. Mỗi chương trình đào tạo học tập, mỗi chuyên ngành học khác nhau đều có một mức học phí hoàn toàn khác nhau. Một số chuyên ngành của trường có mức học phí trung bình như là:

– Học phí đào tạo trung bình: 63,335.50 nghìn won mỗi năm

– Học phí đào tạo chuyên ngành Khoa học Xã hội & Nhân văn: 5,432 nghìn won mỗi năm

– Học phí đào tạo chuyên ngành Khoa học & Tự nhiên: 7,024.50 nghìn won mỗi năm

– Chuyên ngành đào tạo Nghệ thuật & Thể dục: 7,123.30 nghìn won mỗi năm

– Chuyên ngành đào tạo Kỹ thuật: 7,358 nghìn won mỗi năm

Ngoài ra, khi sinh viên đăng ký nhập học tại trường, sinh viên phải nộp một số khoản phí mà trường đã yêu cầu như là : phí nhập học, phí ký túc xá, phí bảo hiểm,….

Học Bổng Khuyến Học Tại Trường

Học Bổng Khuyến Học Tại Trường Đại học Youngsan of Son Studies
Học Bổng Khuyến Học Tại Trường

Cũng giống như các trường đại học khác tại Hàn Quốc, Đại học Youngsan of Son Studies cũng cung cấp cho sinh viên những loại học bổng khác nhau cho sinh viên theo học các ngành khác nhau, đặc biệt là sinh viên du học quốc tế. Các học bổng khuyến học này nhằm khuyến khích tinh thần sinh viên trong học tập.

– Học bổng tại trường bao gồm các loại như:

– Học bổng khuyến học cấp trường

– Học bổng khuyến học cấp khoa

– Học bổng khuyến học chương trình hệ tiếng Hàn

Tùy vào mức học lực của kỳ trước đó của từng sinh viên mà họ sẽ nhận được các mức học bổng khuyến học khác nhau. Học bổng sẽ tính dựa trên mức học phí của chuyên ngành sinh viên theo học kỳ học trước.

Ký Túc Xá Riêng Của Trường 

Ký túc xá dành cho sinh viên trong nước và cả du học sinh nước ngoài. Được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhằm đảm bảo cuộc sống sinh viên. Trường có 100% suất ở ký túc xá dành cho sinh viên du học quốc tế. Nếu nhập học thì sinh viên du học Hàn Quốc hoàn toàn không cần lo lắng về chỗ ở.

Toàn cảnh trường đại học!
Toàn cảnh trường đại học!

Đại học Youngsan of Son Studies chính là một trong những điểm đến ao ước của nhiều sinh viên, đặc biệt là những sinh viên theo đạo Phật giáo.Trên đây là một số thông tin quan trọng mà LIP Education cung cấp cho các bạn tìm hiểu về du học Hàn Quốc tại trường Đại học Youngsan of Son Studies. Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về trường hay học phí của Đại học Youngsan of Son Studies thì hãy liên hệ với LIP Education để được hỗ trợ miễn phí nhé.

>>> Các trường có liên quan 

ĐẠI HỌC HANLYO VÀ NHỮNG THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT!

ĐẠI HỌC HANZHONG– NGÔI TRƯỜNG THU HÚT SỐ LƯỢNG SINH VIÊN KHỦNG

CÁC THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC JUNGWON BẠN CẦN BIẾT

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du học Úc ngành báo chí – sự lựa chọn không thể tốt hơn

  Du học Úc ngành báo chí – sự lựa chọn không thể tốt hơn

  25/05/2023

  Du học Úc ngành báo chí ngày càng trở thành một ngành học thu hút nhiều du học sinh. Bởi ngành nghề này đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi hoạt động kinh doanh cũng như giao tiếp của con người. Mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn. Cùng LIP Education đi […]

  Xem thêm
  Du học Úc ngành khoa học máy tính bạn sẽ được học những gì?

  Du học Úc ngành khoa học máy tính bạn sẽ được học những gì?

  25/05/2023

  Khoa học máy tính là một trong những ngành nghề có sự tăng trưởng nhanh trong vài năm trở lại đây. Sự bùng nổ của lĩnh vực công nghệ thông tin đã mang đến nhiều cơ hội việc làm. Cùng mức lương hấp dẫn cho những người theo học ngành ngày. Đặc biệt, nếu có […]

  Xem thêm
  Du học Úc ngành đa phương tiện có gì hấp dẫn?

  Du học Úc ngành đa phương tiện có gì hấp dẫn?

  25/05/2023

  Trong thời đại bùng nổ văn hóa nghe nhìn như hiện nay. Đa phương tiện là một ngành có tiềm năng phát triển cũng như cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, nếu du học Úc ngành đa phương tiện bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục hiện đại. […]

  Xem thêm
  Du học Úc ngành phần mềm bao gồm những gì?

  Du học Úc ngành phần mềm bao gồm những gì?

  25/05/2023

  Kỹ sư phần mềm là một ngành học khó đối với tất cả sinh viên, nhưng lại có sức hút vô cùng lớn. Vì có cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với mức lương cao. Để có kiến thức bài bản về lĩnh vực này, du học Úc ngành phần mềm là lựa chọn lý […]

  Xem thêm
  Du học Úc ngành công nghệ thông tin CNTT

  Du học Úc ngành công nghệ thông tin CNTT

  25/05/2023

  Trong những năm gần đây, với sự phát triển của internet và khoa học công nghệ. Ngành công nghệ thông tin ngày càng được nhiều người quan tâm. Một trong những quốc gia đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay chính là nước Úc. Sau khi hoàn thành chương trình du học […]

  Xem thêm
  Du học Úc ngành sư phạm có gì HOT?

  Du học Úc ngành sư phạm có gì HOT?

  25/05/2023

  Tại Úc ngành sư phạm xếp thứ 4 trên thế giới về những ngành có đãi ngộ lớn nhất. Du học Úc ngành sư phạm là cơ hội lớn về phát triển nghề nghiệp. Ngành giáo dục ở Úc đang thiếu nhân sự trầm trọng, nhất là trong lĩnh vực mầm non, Tiểu học và […]

  Xem thêm