Trang chủ » Các Thông Tin Về Đại học Jungwon Bạn Cần Biết

Các Thông Tin Về Đại học Jungwon Bạn Cần Biết

09/03/2023

Đại học Jungwon là một trong những trường đại học uy tín và chất lượng tại tỉnh Chungcheongbuk. Nằm cách thành phố Seoul khoảng 1,5 giờ lái xe. Đại học Jungwon nổi tiếng với thế mạnh là đào tạo các chuyên ngành Hàng Không, học xá rộng lớn. Công nghệ vô cùng hiện đại và cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên du học Hàn Quốc. Cùng LIP Education tìm hiểu về đại học Jungwon nhé.

Tổng Quát Về Trường Đại học Jungwon

 • Tên tiếng Anh: JWU- Jungwon University
 • Loại hình giảng dạy: Tư thục
 • Số lượng giảng viên: 325
 • Số lượng sinh viên: 3,600
 • Địa chỉ tọa lạc: 85 Munmu-ro, Goesan-eup, Goesan-gun, Chungcheongbuk, Hàn Quốc
 • Website: http://www.jwu.ac.kr

Đại học Jungwon được thành lập và xây dựng vào năm 2009 tại Goesan thuộc tỉnh Chungcheongbuk. Tôn chỉ đào tạo và giảng dạy của trường Đại học Jungwon là “chân thành, lòng tin và sự kính trọng”.

Tổng Quát Về Trường Đại học Jungwon
Tổng Quát Về Trường Đại học Jungwon

Phát huy được thế mạnh của một trường đại học mới thành lập và xây dựng. Mặc dù còn khá là trẻ tuổi. Trường Đại học Jungwon đang tập trung hết sức để nghiên cứu các lĩnh vực hiện đại như là ngành hàng không ngành công nghệ xanh. Và đầu tư sức người sức của để xây dựng cơ sở vật chất trường học khang trang.

Với khuôn viên Đại học Jungwon rộng lớn gần 500 nghìn mét vuông. Trường hiện nay đạt tới 70% diện tích khu học tập là các khu vườn xanh tươi tốt, môi trường học tập của sinh viên rất thanh lịch và thân thiện.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Đại Học Jungwon

 • Năm 2019, trường Đại học Jungwon được Bộ Giáo dục Hàn Quốc lựa chọn để tham gia vào Dự Án Phát Triển Trường Đại Học Hàng Đầu Khu Vực và Dự Án Nghiên Cứu Và dự án Phát Triển Quốc Gia Quy Mô Vừa.
 • Năm 2018, Bộ Đất đai, đồng thời Cơ sở hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc đã cấp giấy chứng nhận trường Đại học Jungwon là một trong những Cơ sở đào tạo Phi công và Phi hành đoàn chuyên biệt.
 • Trường đại học Jungwon được Liên đoàn Trị liệu Nghề nghiệp Thế giới cấp giấy chứng nhận giáo dục và được lựa chọn là một tổ chức đào tạo Giáo dục Trị liệu Nghề nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc.
 • Năm 2017, trường Đại học Jungwon được Bộ trưởng Bộ Môi trường Hàn Quốc trao tặng danh hiệu danh giá “Trường Đại Học Xuất Sắc Về Mở Rộng Khuôn Viên Xanh” .

Điều Kiện Sinh Viên Cần Phải Đáp Ứng Khi Nhập Học Tại Đại Học Jungwon

Khi nhập học tại trường đại học Jungwon thì sinh viên trong nước và lẫn sinh viên du học Hàn Quốc đều cần phải đáp ứng các điều kiện mà nhà trường đề ra. Tùy thuộc vào từng hệ đào tạo mà điều kiện nhập học của đại học Jungwon sẽ khác nhau. Dưới đây LIP Education sẽ cung cấp cho quý bạn đọc các điều kiện mà Đại học Jungwon yêu cầu nhé.

Điều Kiện Nhập Học Đại Học Jungwon Hệ Tiếng Hàn

 • Điều kiện về trình độ học vấn. Yêu cầu sinh viên phải có điểm trung bình các môn tốt nghiệp 3 năm trung học phổ thông từ 6.5 trở lên
 • Khả năng tiếng Hàn. Không yêu cầu chứng chỉ TOPIK

Điều Kiện Du Học Hàn Quốc Đại Học Jungwon Hệ Đại Học 

 • Sinh viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại các trường trung học phổ thông. Hoặc có chứng nhận cấp học tương đương.
 • Khả năng tiếng Hàn: Tối thiểu sinh viên phải đạt được chứng chỉ TOPIK 3
Điều Kiện Sinh Viên Cần Phải Đáp Ứng Khi Nhập Học
Điều Kiện Sinh Viên Cần Phải Đáp Ứng Khi Nhập Học

Học Phí Đào Tạo Của Đại Học Jungwon

+ Học phí đào tạo và giảng dạy hệ tiếng Hàn : 2.500 USD mỗi kỳ ( mỗi học kỳ gồm có 6 tháng )

+ Học phí đào tạo chuyên ngành của mỗi sinh viên. Nằm trong khoảng từ 5.800 usd đến 8.000 usd mỗi năm (tùy từng ngành mà sinh viên đang theo học)

+ Học phí đào tạo Đại học Jungwon hệ thạc sỹ : 5,000 USD mỗi học kỳ

+ Học phí ăn ở tại ký túc xá trường Đại học Jungwon : 4,000 USD đến 4,800 USD mỗi năm.

Học Bổng Khuyến Học Tại Đại học Jungwon

+ Áp dụng với tất cả các bạn sinh viên mới của Đại học Jungwon: Miễn 100% lệ phí trúng tuyển và tiền ký túc xá trong năm học đầu tiên (trừ những bạn sinh viên được lựa chọn kỹ càng bởi ủy ban quản lý, sau năm thứ nhất thì các sinh viên đó vẫn tiếp tục được miễn phí tiền ở ký túc xá)

–  Học bổng dành cho các bạn du học sinh quốc tế và những sinh viên Hàn Quốc đang theo học tại nước ngoài sẽ có được những ưu đãi sau:

+ Giảm 50% học phí trong vòng 4 năm theo học tại trường.

+ Với điều kiện là sinh viên được lựa chọn thông qua việc phân loại sinh viên du học quốc tế, sinh viên Hàn Quốc học tập tại nước ngoài.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về trường Đại học Jungwon hay là học phí của trường Đại học Jungwon thì các bạn hãy tham khảo hoặc liên hệ với LIP Education để được hỗ trợ miễn phí và tận tình. Nếu có những thắc mắc cần được giải đáp về du học Hàn Quốc và cần chúng tôi tư vấn đi du học nghề Hàn Quốc thì bạn đừng ngại mà hãy liên hệ cho chúng tôi nhé.

>>> Các trường có liên quan 

TÌM HIỂU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHODANG– TRƯỜNG HỌC UY TÍN CỦA HÀN QUỐC

TÌM HIỂU TẤT TẦN TẬT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANYANG HÀN QUỐC

THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYUNGDONG

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Khám Sức Khỏe Du Học Hàn Quốc

  Khám Sức Khỏe Du Học Hàn Quốc

  23/11/2023

  Khám sức khỏe du học Hàn Quốc là việc quan trọng khi đi làm hồ sơ du học Hàn. Điều này kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình, giúp cho bạn thích nghi với môi trường mới và cuộc sống mới. Ngoài ra, đây cũng là một trong những tiêu chí xét duyệt cấp […]

  Xem thêm
  Các Loại Học Bổng Du Học Hàn Quốc

  Các Loại Học Bổng Du Học Hàn Quốc

  17/11/2023

  Các du học sinh khi đến du học Hàn Quốc đều có mong muốn là kiếm cho mình một xuất học bổng. Bởi không chỉ hỗ trợ về chi phí mà còn chứng minh về khả năng học tập của mình. Vậy học bổng du học Hàn Quốc gồm những loại nào? Điều kiện học […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm