Trang chủ » Đại học kỹ thuật giáo dục quốc gia Hàn Quốc có đáng học?

Đại học kỹ thuật giáo dục quốc gia Hàn Quốc có đáng học?

09/02/2023

Nhằm ươm mầm những tài năng dẫn đầu kỷ nguyên cách mạng công nghiệp lần thứ 4, trường vận hành chương trình học đầy đủ các công nghệ cơ bản trong từng chuyên ngành. Ngoài ra họ cũng đang nỗ lực hết sức để nuôi dưỡng những tài năng hội tụ sáng tạo, chẳng hạn như cho phép sinh viên các chuyên ngành khác có được bằng cấp vi mô tương đương với chuyên ngành phụ bên cạnh chuyên ngành của họ.

Đại học kỹ thuật giáo dục quốc gia Hàn Quốc có triết lý giáo dục tìm kiếm sự thật dựa trên sự thật và đặt các giá trị cơ bản lên con người, giải quyết các vấn đề thực tế thông qua việc sử dụng công nghệ với tư duy sáng tạo và tinh thần thách thức, đồng thời thay đổi thế giới .Cùng LIP Education tìm hiểu cách  họ tạo ra những tài năng ra sao nhé!

Thông tin cơ bản về đại học kỹ thuật giáo dục quốc gia Hàn Quốc

 • Tên quốc tế: Korea University of Technology and Education (Korea Tech)
 • Tên phiên âm tiếng Hàn: 한국기술교육대학교
 • Số lượng giảng viên tại Korea Tech : 224 người
 • Số lượng sinh viên tại Korea Tech: 5.828 người
 • Địa chỉ trường nằm tại: 1600 Chungjeol-ro, Byeongcheon-myeon, Dongnam-gu, Cheonan, Chungcheongnam, Hàn Quốc
 • Web: koreatech.ac.kr

Được chính phủ thành lập vào năm 1991mặc dù có lịch sử ngắn ngủi nhưng trường vẫn tiếp tục phát triển như một trường đại học chuyên ngành giảng dạy tốt cho sinh viên và sẽ kỷ niệm 30 năm thành lập vào năm 2021.

Thông tin cơ bản về đại học kỹ thuật giáo dục quốc gia Hàn Quốc
Thông tin cơ bản về Korea Tech

Đại học kỹ thuật giáo dục quốc gia Hàn Quốc tổ chức chương trình giảng dạy theo đặc điểm của từng khoa bằng cách phản ánh các yêu cầu của xã hội và công nghiệp để nuôi dưỡng các giáo viên đào tạo phát triển năng lực nghề nghiệp, các nhà quản lý phát triển nhân sự và các kỹ thuật viên kỹ thuật thực hành được trang bị các kỹ năng thực hành sáng tạo. chương trình giảng dạy tăng cường các thí nghiệm và thực hành định hướng tại hiện trường.

Các ngành học hiện có tại đại học kỹ thuật giáo dục quốc gia Hàn Quốc

Trường  Khoa 
Kỹ thuật cơ khí Ô tô, môi trường và năng lượng
Sản xuất hệ thống
Hệ thống thông minh
Kỹ thuật cơ điện tử Hệ thống sản xuất
Hệ thống điều khiển
Hệ thống kỹ thuật số
Kỹ thuật & điện tử thông tin truyền thông  Kỹ thuật điện
Kỹ thuật điện tử
Kỹ thuật thông tin & thông tin truyền thông
Thiết kế kỹ thuật công nghiệp & kiến trúc Kỹ thuật thiết kế
Kỹ thuật kiến trúc
Nhiên liệu, năng lượng vật chất Kỹ thuật năng lượng nhiên vật liệu
Kỹ thuật hoá chất
Quản lý công nghiệp Quản lý công nghiệp
Quản lý đổi mới
Khuôn viên trường đại học kỹ thuật giáo dục quốc gia Hàn Quốc
Khuôn viên trường đại học Korea Tech

Chương trình giảng dạy được chia thành kiến ​​thức cơ bản, HRD, MSC và chuyên ngành, và được sắp xếp thành các môn học chi tiết phải hoàn thành theo đặc điểm của từng khóa học.Theo yêu cầu tốt nghiệp, khoa kỹ thuật vận hành hệ thống tín chỉ 150 và quản lý bộ phận điều hành một hệ thống 140 tín chỉ.

Để đối phó với môi trường công nghệ công nghiệp đang thay đổi nhanh chóng, trường tăng cường giáo dục kỹ thuật định hướng thực địa thông qua các lý thuyết chuyên môn chuyên sâu, kỹ năng thực hành và thí nghiệm, đồng thời vận hành một chương trình giảng dạy chính chuyên biệt để hơn 50% các môn học chính bao gồm thí nghiệm và thực hành. 

Korea Tech vận hành một chương trình giảng dạy nghệ thuật tự do để phát triển các kỹ năng tư duy và tìm hiểu dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về con người, xã hội và tự nhiên, đồng thời phát triển các kỹ năng thông tin toán học cơ bản cần thiết để trau dồi các kỹ năng cốt lõi với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật và quản lý.

Học phí cực rẻ tại KoreaTech  

Đại học kỹ thuật giáo dục quốc gia Hàn Quốc nhận phần lớn chi phí hoạt động từ chính phủ vì vậy học phí được đặt ở mức giá rất thấp so với các trường đại học quốc gia. Điều này là do các sinh viên được đào tạo bởi Đại học kỹ thuật giáo dục quốc gia Hàn Quốc là những tài năng quý giá mà đất nước cần.

Mục đích tạo các gói học bổng tại Korea Tech

Bằng cách cung cấp học bổng cho những người có thành tích học tập xuất sắc, hạnh kiểm tốt và gặp khó khăn về tài chính để tiếp tục học tập, nó nhằm mục đích tạo ra một bầu không khí học tập và góp phần đào tạo nguồn nhân lực xuất sắc đáp ứng mục đích thành lập trường đại học.

Cơ sở vật chất tại Korea Tech rất được đầu tư
Cơ sở vật chất tại Korea Tech rất được đầu tư

Chi phí kí túc xá tại Korea Tech

Ký túc xá mới xây dựng theo phong cách hiện  đại đầy đủ tiện nghi trong phòng lẫn không gian sinh hoạt chung nhưng chi phí lại vô cùng rẻ cho các bạn sinh viên cũng như các các bạn du học Hàn Quốc sống thoải mái.

Kiểu phòng Chi phí (won/kỳ) Chi phí (VND/kỳ)
Tiền cọc 100,000 2,000,000
Phòng đôi nữ 540,000 10,800,000
Phòng đôi nam 480,000 9,600,000

Kết luận

Trên đây là đầy đủ thông tin cơ bản nhất về đại học kỹ thuật giáo dục quốc gia Hàn Quốc – ngôi trường có mức học phí giá rẻ tại Hàn Quốc. Hi vọng thông tin sẽ có ích với bạn, hẹn gặp lại các bạn ở chuyên mục các trường Hàn Quốc lần sau nhé!

>>> Các trường có liên quan

CAO ĐẲNG KỸ THUẬT DOOWON – NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA CÁC KỸ SƯ TƯƠNG LAI

BẠN ĐÃ THỰC SỰ BIẾT VỀ CAO ĐẲNG KỸ THUẬT QUỐC GIA INCHEON?

ĐẠI HỌC QUỐC GIA KYUNGPOOK – NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG 4.0

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Khám Sức Khỏe Du Học Hàn Quốc

  Khám Sức Khỏe Du Học Hàn Quốc

  23/11/2023

  Khám sức khỏe du học Hàn Quốc là việc quan trọng khi đi làm hồ sơ du học Hàn. Điều này kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình, giúp cho bạn thích nghi với môi trường mới và cuộc sống mới. Ngoài ra, đây cũng là một trong những tiêu chí xét duyệt cấp […]

  Xem thêm
  Các Loại Học Bổng Du Học Hàn Quốc

  Các Loại Học Bổng Du Học Hàn Quốc

  17/11/2023

  Các du học sinh khi đến du học Hàn Quốc đều có mong muốn là kiếm cho mình một xuất học bổng. Bởi không chỉ hỗ trợ về chi phí mà còn chứng minh về khả năng học tập của mình. Vậy học bổng du học Hàn Quốc gồm những loại nào? Điều kiện học […]

  Xem thêm
  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm