Trang chủ » Bạn đã thực sự biết về cao đẳng kỹ thuật quốc gia Incheon?

Bạn đã thực sự biết về cao đẳng kỹ thuật quốc gia Incheon?

05/11/2022

Bạn mong muốn học ngành kỹ thuật tại một quốc gia khác để có thêm trải nghiệm? Bạn cũng muốn học nhanh và mau chóng kiếm được việc làm khi về nước? Cùng LIP Education tìm hiểu xem cao đẳng kỹ thuật quốc gia Incheon có phù hợp với bạn không nhé.

Tìm hiểu cao đẳng kỹ thuật quốc gia Incheon – nơi đây có gì?

Có thể bạn chưa biết, Incheon chính là thành phố thuộc trung ương năm 1981, trước kia thuộc tỉnh Gyeonggi. Đồng thời cũng là cảng lớn ven Hoàng Hải của vùng thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Dân số nơi đây ước tính khoảng 2,76 triệu người – lớn thứ 3 xứ sở kim chi. 

Như vậy có thể thấy, Incheon được coi đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước. Nhiều sự kiện lớn đã từng tổ chức tại đây: Hội chợ toàn cầu 2009, Á vận hội 2014, … Đặc biệt, thành phố này có sân bay quốc tế lớn và nổi tiếng. Điều đó giúp thuận tiện cho việc di chuyển, nhất là với du học sinh.

Vậy nên, không khó hiểu khi thấy nơi đây xuất hiện nhiều trường cao đẳng, đại học. Điển hình là cao đẳng kỹ thuật quốc gia Incheon mà chúng ta tìm hiểu ngày hôm nay. 

Thành lập từ năm 1973 với loại hình tư nhân, trường lấy tên 인천공과대학. Trong tiếng Anh tức là Incheon National Technical College (INTC). Địa chỉ cụ thể của ngôi trường là Cheonan, phía Nam khu Chungcheong. 

Tìm hiểu cao đẳng kỹ thuật quốc gia Incheon - nơi đây có gì?
Tìm hiểu cao đẳng kỹ thuật quốc gia Incheon – nơi đây có gì?

Trải qua nhiều năm xây dựng, trường vẫn luôn cố gắng phát triển từng ngày, nhằm bồi dưỡng nhân tài. Vì có mục tiêu, có kế hoạch, INTC đã tạo nên những thành tích đáng kể, có thể kể đến như:

 • Liên kết, hợp tác với các trường nước ngoài: Nagano Technical Junior College của Nhật, Đại học Quốc gia Formosa của Đài, đại học bang Bemidji ở Mỹ, …
 • Được đánh giá cao về chất lượng dạy học nghề
 • Mỗi năm thu hút nhiều đơn tuyển sinh của sinh viên trong nước lẫn quốc tế
 • Là 1 trong các trường cao đẳng hàng đầu của thành phố Incheon

Cao đẳng kỹ thuật quốc gia Incheon đào tạo lĩnh vực gì?

Bạn có thắc mắc tên của trường có từ “kỹ thuật”, vậy trường có phải đào tạo về lĩnh vực đó? Cùng chúng tôi khám phá ngay dưới đây.

Đào tạo hệ tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế

Cao đẳng kỹ thuật quốc gia Incheon đào tạo lĩnh vực gì?
Cao đẳng kỹ thuật Incheon đào tạo lĩnh vực gì?

Bên cạnh hệ cao đẳng, trường có cả chương trình đào tạo tiếng Hàn. Sinh viên học xong tiếng rồi mới sang học hệ cao đẳng đều được. Hoặc nếu bạn cảm thấy trình độ tiếng Hàn chưa đủ để vào học chính cũng có thể đăng ký. Mỗi buổi học 4 tiếng, 1 tuần 10 tiếng, thời gian vào buổi sáng.

Đào tạo hệ cao đẳng cho tất cả sinh viên

Ở hệ cao đẳng, sinh viên sẽ được phân chia thành 3 bộ phận. Bao gồm Máy móc, Điện & Truyền thông Điện tử, Thiết kế Vật liệu & Môi trường. Phần lớn đương nhiên sẽ thuộc lĩnh vực công nghiệp và kỹ thuật. Ngoài ra, tất cả sinh viên còn được lựa chọn 1 ngành khác: Nghệ thuật tự do.

Thời gian học tập trong 1 tuần là 11 tiếng, tức khoảng 4 tiếng/ngày. Các sinh viên đều có nghỉ hè và đông tương đương nhau, khoảng 2 tháng. Bạn cũng có thể đi làm thêm trong thời gian đó vì trường không cấm việc này.

Mức học phí phải trả ở cao đẳng kỹ thuật quốc gia Incheon 

Nhìn chung, mức học phí dao động mỗi năm và tùy mỗi ngành. Vậy nên sinh viên cần chú ý thông báo của nhà trường để nộp đúng hạn. Bên cạnh đó là các khoản phí đăng ký học, phí bảo hiểm, … Bạn có thể nộp theo tháng hoặc năm theo yêu cầu của trường.

Một điều cần lưu ý, là học phí của hệ tiếng Hàn thường cao hơn chuyên ngành. Nếu bạn lựa chọn cả 2, thì càng cần biết điều này.

Điều kiện nhận học bổng cao đẳng kỹ thuật quốc gia Incheon

Học bổng của trường, của khoa, của chính phí, liên kết doanh nghiệp, … là những loại thường thấy. Sinh viên càng chăm chỉ, kết quả học tập càng xuất sắc thì khả năng nhận càng cao. Vì mục đích tặng học bổng cũng để tạo động lực cho sinh viên trong nước và quốc tế. 

Giá trị học bổng có thể là giảm, miễn học phí, … Sinh viên dựa vào học bổng sẽ chi trả được phần nào phí khi học.

Điều kiện nhận học bổng cao đẳng kỹ thuật quốc gia Incheon
Điều kiện nhận học bổng cao đẳng kỹ thuật Incheon

Khu ký túc cao đẳng kỹ thuật quốc gia Incheon ra sao?

Chắc hẳn đây là vấn đề mà du học sinh nào cũng quan tâm hơn cả. Đặc biệt là khi đi du học. Tại cao đẳng kỹ thuật quốc gia Incheon, ký túc xá có nhiều loại: phòng đôi, ba hoặc bốn. 

Trường có khu ký túc xá đồng nghĩa với việc có cả các cơ sở vật chất kèm theo. Trừ những trang thiết bị trong phòng, nơi đây còn có phòng giặt, quán cafe, cửa hàng tiện lợi, … Mọi thứ đều dành cho sinh viên khi ở tại trường.

Về mức phí sinh hoạt thì có thể trả theo hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp tùy yêu cầu. Bạn cũng cần theo dõi thông báo để biết chi tiết về việc này. Hơn nữa, hãy chuẩn bị thêm tiền để chi trả cho các khoản có thể phát sinh.

Lời kết

Cao đẳng kỹ thuật quốc gia Incheon được đánh giá sẽ thu hút nhiều sinh viên hơn nữa trong tương lai. Hãy liên hệ ngay cho LIP Education nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới trường hay các vấn đề liên quan đến du học Hàn Quốc nhé.









  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Toronto – được mệnh danh là trường Đại học công lập hàng đầu tại Canada

  Trường Đại học Toronto – được mệnh danh là trường Đại học công lập hàng đầu tại Canada

  30/05/2023

  Để trả lời cho câu hỏi “có nên du học Canada tại trường Đại học Toronto hay không?”. Thì ngôi trường này được thành lập vào những năm 1827. Là trường Đại học lâu đời và lớn nhất của tỉnh bang Ontario. Đây cũng là một viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada. Trường […]

  Xem thêm