Trang chủ » Đại Học Hoa Phạm – Thành Lập Năm 1990

Đại Học Hoa Phạm – Thành Lập Năm 1990

03/11/2023

Đại Học Hoa Phạm là ngôi trường đại học đầu tiên được thành lập bởi cộng đồng Phật giáo. Trường được thành lập năm 1990 với tư cách là Học viện Công nghệ Hoa Phạm. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

Giới thiệu Đại học Hoa Phạm

Huafan University (Hua Fan University), trường Đại học Huafan, là một trường đại học tọa lạc tại Đài Trung, Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1990 và được quản lý bởi Hội đồng Giáo dục Phật giáo Trung Hoa. Huafan University nằm trong khu vực phát triển công nghiệp và giáo dục Đài Trung, cách trung tâm thành phố Đài Trung khoảng 30 phút lái xe.

Trường Đại học Huafan nổi tiếng với các chương trình đào tạo trong lĩnh vực Phật học và các ngành liên quan đến Phật giáo, bao gồm Phật học ứng dụng, Phật học và tôn giáo, và Quản lý Phật giáo. Tuy nhiên, trường cũng cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng khác trong lĩnh vực khoa học xã hội, kỹ thuật, và nghệ thuật.

Ngoài ra, Huafan University có một môi trường học tập và nghiên cứu tôn trọng giá trị Phật giáo và truyền thống văn hóa Đài Loan. Trường đã đóng góp vào việc bảo tồn và phát triển kiến thức về Phật giáo và văn hóa Đài Loan thông qua các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy.

Huafan University cũng thúc đẩy các hoạt động văn hóa và xã hội, cung cấp các cơ hội cho sinh viên tham gia vào các hoạt động xã hội, giao lưu văn hóa và các sự kiện nghệ thuật.

Ngoài việc chú trọng đào tạo và nghiên cứu, Huafan University cũng nhấn mạnh việc xây dựng đạo đức và giá trị trong quá trình giáo dục, điều này phản ánh tầm nhìn và cam kết của trường trong việc phát triển một thế hệ sinh viên có ý thức và đóng góp tích cực cho xã hội.

Đặc điểm nổi bật của trường

Đại học Huafan có một số đặc điểm nổi bật sau đây:

Chuyên sâu về Phật học: Trường Đại học Huafan nổi tiếng với các chương trình đào tạo và nghiên cứu liên quan đến Phật giáo và Phật học. Điều này bao gồm các ngành học như Phật học ứng dụng, Phật học và tôn giáo, và Quản lý Phật giáo. Trường có các giảng viên và chuyên gia có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này.

Tôn trọng giá trị Phật giáo: Huafan University đặt sự tôn trọng và bảo tồn giá trị Phật giáo và truyền thống văn hóa Đài Loan ở trung tâm của sứ mệnh giáo dục của họ. Trường cung cấp các cơ hội cho sinh viên nghiên cứu và hiểu sâu hơn về Phật giáo và văn hóa Đài Loan.

Đa dạng chương trình đào tạo: Ngoài các chương trình liên quan đến Phật học, trường cũng cung cấp nhiều chương trình đào tạo khác trong lĩnh vực khoa học xã hội, kỹ thuật, và nghệ thuật. Điều này cho phép sinh viên lựa chọn theo đuổi ngành học mà họ quan tâm và phù hợp nhất với mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Môi trường học tập và nghiên cứu tôn trọng giá trị: Trường thúc đẩy việc nghiên cứu và giảng dạy với sự tôn trọng đối với giá trị Phật giáo và văn hóa.

Hoạt động xã hội và văn hóa: Huafan University cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia vào các hoạt động xã hội, giao lưu văn hóa và các sự kiện nghệ thuật. Điều này giúp sinh viên phát triển kỹ năng xã hội và thúc đẩy sự đa dạng và sáng tạo trong cuộc sống sinh viên.

Chương trình đào tạo của trường

Cao đẳng Kỹ thuật

 • Kỹ thuật Cơ điện tử
 • Kỹ thuật Điện tử
 • Thông tin Quản lý và Kỹ thuật Công nghiệp
 • Quản lý Thông tin

Cao đẳng Nghệ thuật Tự do

 • Viện sau đại học Nhân văn Châu Á
 • Khoa Văn học Trung Quốc
 • Khoa Ngoại ngữ và Văn học
 • Khoa Triết học

Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế

 • Sở kiến trúc
 • Phòng thiết kế Công nghiệp
 • Mỹ thuật và Văn hóa Phòng Thiết kế Sáng tạo
 • Phòng Thiết kế Chống chịu Môi trường và Nguy hiểm

Cao đẳng Phật giáo

 • Phòng nghiên cứu Phật học

Học phí của trường

Hoc phí: 46.810 – 54.320 TWD/kỳ

Phí ký túc xá: 8.800 – 18.000 TWD/người tùy loại phòng

>>>Các trường có liên quan:

Đại Học Huyền Trang – Trường Được Tài Trợ Bởi Cộng Đồng Phật Giáo

Đại Học Phật Quang – Trường Tư Thục Duy Nhất Có Nền Giáo Dục Phật Giáo

Đại Học Đại Diệp – Đại Học Theo Phong Cách Của Đức

Đại Học Trường Vinh – Trường Tư Thục Tại Đài Loan

Đại Học Trường Canh – Chuyên Y Học, Kỹ Thuật Và Quản Lý

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Đại Học Y Đài Bắc – Thuộc Sở Hữu Của 5 Bệnh Viện

  Đại Học Y Đài Bắc – Thuộc Sở Hữu Của 5 Bệnh Viện

  13/11/2023

  Đại học Y Đài Bắc là ngôi trường tư thục thuộc sở hữu của 5 bệnh viện trực thuộc. Trường được thành lập bởi Tiến sĩ Thử Wang Hu. Nếu bạn muốn học ngành y và muốn phát triển sự nghiệp tại Đài Loan thì Đại học Y Đài Bắc là lựa chọn vô cùng […]

  Xem thêm
  Đại Học Y Cao Hùng – Ngôi Trường Đạt Tiêu Chuẩn Giảng Dạy Và Nghiên Cứu Y Tế

  Đại Học Y Cao Hùng – Ngôi Trường Đạt Tiêu Chuẩn Giảng Dạy Và Nghiên Cứu Y Tế

  11/11/2023

  Đại học Y Cao Hùng là một trong những ngôi trường đạt tiêu chuẩn trong việc giảng dạy và nghiên cứu y tế. Đây là cái nôi quan trọng của các bác sĩ có tay nghề cao và các chuyên gia y khoa. Nếu bạn có đam mê học về y thì đây là ngôi […]

  Xem thêm
  Đại Học Trung Hoa – Ngôi Trường Được Thành Lập Bởi Các Doanh Nhân

  Đại Học Trung Hoa – Ngôi Trường Được Thành Lập Bởi Các Doanh Nhân

  10/11/2023

  Đại học Trung Hoa là ngôi trường được nằm ở Tân Trúc, Đài Loan. Trường được thành lập năm 1990 bởi các doanh nhân. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu Đại học Trung Hoa2 Cơ sở vật chất của trường3 Các thành tựu nổi bật của trường4 […]

  Xem thêm
  Đại Học Thế Tân – Thành Lập Năm 1956

  Đại Học Thế Tân – Thành Lập Năm 1956

  10/11/2023

  Đại học Thế Tân được thành lập năm 1956. Thời gian đầu trường được thành lập để huấn luyện người làm báo chí chuyên ngành. Đến năm 1997 trường chính thức được thành lập hoàn chỉnh. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu Đại học Thế Tân1.1 Thông […]

  Xem thêm
  Đại Học Khang Ninh – Ngôi Trường Có Triển Vọng Trong Tương Lai

  Đại Học Khang Ninh – Ngôi Trường Có Triển Vọng Trong Tương Lai

  08/11/2023

  Đại học Khang Ninh là ngôi trường mới được thành lập năm 2000. Trường đã đào tạo nhân lực với việc thành lập khu Khoa học Công nghiệp Đài Nam. Đây là ngôi trường có đầy triển vọng trong tương lai. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu […]

  Xem thêm
  Đại Học Từ Tế – Trường Thành Lập Bởi Thạc Sĩ Cheng Yen

  Đại Học Từ Tế – Trường Thành Lập Bởi Thạc Sĩ Cheng Yen

  08/11/2023

  Đại học Từ Tế là ngôi trường được thành lập năm 1994. Trường được sáng lập bởi Thạc sĩ Cheng Yen. Đây là ngôi trường có sứ mệnh làm từ thiện và mở rộng các giáo dục y học, văn hóa. Nếu bạn có muốn du học Đài Loan thì đây là ngôi trường mà […]

  Xem thêm