Trang chủ » Cùng LIP Education đi khám phá về trường Cao đẳng Kingsley

Cùng LIP Education đi khám phá về trường Cao đẳng Kingsley

06/03/2023

Trường Cao đẳng Kingsley là một trường thần học và mục vụ của nhà thờ giám lý Wesleyan của Úc. Trụ sở chính của trường được đặt tại Melbourne, Victoria, Úc. Trường được thành lập bởi Kingsley Ridgway vào năm 1948 với tên gọi Wesleyan Methodist Bible College of Australia. Sinh viên của trường đến từ nhiều nguồn gốc giáo phái và các quốc gia khác nhau.

Những thông tin chung về trường Cao đẳng Kingsley

Lịch sử hình thành và phát triển của trường

Năm 1946, Kingsley Ridgway thành lập nhà thờ giám lý Wesleyan của Úc ở Victoria. Tầm nhìn của ông là thành lập một trường Cao đẳng đào tạo để trang bị cho sinh viên nền thần học về sự thánh thiện thực tế. Được tài trợ bởi nhà thờ giám lý Wesleyan của Mỹ. Một tài sản đã được mua ở Glenroy, Victoria, để làm trụ sở quốc gia và trường Cao đẳng đào tạo. 

Trường Cao đẳng Kinh thánh giám lý Wesleyan bắt đầu đào tạo vào năm 1949. Với một lớp gồm 7 sinh viên. Đến năm 1974, văn bằng Thần học 3 năm đã được mở rộng thành bằng Cử nhân Thần học 4 năm. Năm 1974 cũng chứng kiến ​​​​sự thay đổi tên được áp dụng cho trường Cao đẳng. Trường Cao đẳng Kingsley cung cấp chương trình đào tạo dưới cái tên vinh danh người sáng lập. Trước năm 2006, Cao đẳng Kingsley đã cung cấp chương trình đào tạo tự công nhận. Năm 2006, Kingsley trở thành một phần của Sydney College of Divinity. Vào năm 2008 đã hợp tác với các chương trình giáo dục đại học của Tabor College Victoria.

Những thông tin chung về trường Cao đẳng Kingsley
Những thông tin chung về trường Cao đẳng Kingsley

Quá trình phát triển của trường

Cao đẳng Kingsley hiện chỉ cung cấp các giải thưởng trong đào tạo nghề dưới sự bảo trợ của Unity College Australia. Trường Cao đẳng Kingsley tồn tại để phục vụ toàn bộ giáo hội cơ đốc. Bằng cách cung cấp giáo dục và đào tạo thần học được công nhận thực tế. Cao đẳng Kingsley phục vụ nhà thờ bằng cách phát triển và trang bị cho mọi người.

Từ đó thực hiện sứ mệnh trong các ơn gọi trong công việc mục vụ của cơ đốc giáo, tuyên úy, giáo dục cơ đốc,… Kingsley cam kết đào tạo thuộc linh cho cả giáo dân và những người lãnh đạo Cơ đốc giáo toàn thời gian. Việc đào tạo của họ dựa trên sự phát triển thuộc linh của các cá nhân khi họ lớn lên trong ân điển của Đức Chúa Trời và được biến đổi trở nên giống như Đấng Christ.

Trường Cao đẳng Kingsley cung cấp sự huấn luyện cho những người nam và nữ trong chức vụ Cơ đốc. Với các trung tâm huấn luyện trên khắp nước Úc ở những địa điểm chiến lược. Nghiên cứu từ xa hoặc kết nối với một lớp học thông qua hội nghị web cũng có sẵn. Nghiên cứu cộng đồng Kingsley là một mục vụ của nhà thờ giám lý Wesleyan của Úc. Và do đó, có liên kết với các trường Cao đẳng như: trường Cao đẳng Thần học Nazarene và trường Cao đẳng Booth ở Sydney.

Các khóa học của trường Cao đẳng Kingsley

Nghiên cứu về mục vụ Kitô giáo và Thần học được cung cấp dưới sự bảo trợ của Unity College Australia. Kingsley Community study cung cấp các chương trình giáo dục nghề nghiệp sau:

Chứng chỉ IV về mục vụ Cơ đốc và Thần học:

 Trong chương trình này, sinh viên tham gia vào các chủ đề Kinh thánh và thần học. Đồng thời khám phá những hàm ý đối với đời sống và thực hành Cơ đốc.

Chứng chỉ mục vụ Kitô giáo và Thần học: 

Trong chương trình này, sinh viên phân tích và giải thích Kinh thánh, niềm tin và tư duy thần học hiện tại. Ở cấp độ này, học sinh sẽ được phép áp dụng việc học của mình vào vai trò lãnh đạo và mục vụ Cơ đốc.

Văn bằng nâng cao về mục vụ Cơ đốc giáo và Thần học:

Trong văn bằng nâng cao, học sinh phát triển các kỹ năng diễn giải và tổng hợp thông tin liên quan đến nhiều tín ngưỡng Cơ đốc giáo. Ở cấp độ này, sinh viên sẽ cung cấp kiến ​​thức nâng cao liên quan đến niềm tin và sự hiểu biết của Cơ đốc giáo cho khán giả Cơ đốc giáo và không theo Cơ đốc giáo. Đồng thời hoàn thành vai trò lãnh đạo chính thức với các trách nhiệm, kỳ vọng và yêu cầu trong lĩnh vực mục vụ Cơ đốc giáo.

Chứng chỉ tốt nghiệp về mục vụ Cơ đốc giáo và Thần học:

Trong chứng chỉ tốt nghiệp, sinh viên phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần cung cấp. Kiến thức chuyên môn liên quan đến niềm tin Cơ đốc giáo. Hướng dẫn chuyên biệt trong một loạt các tình huống cuộc sống và mục vụ xác định dựa trên những diễn giải về niềm tin Cơ đốc giáo và khả năng lãnh đạo rộng rãi trong lĩnh vực mục vụ Cơ đốc giáo.

Sứ mệnh của trường Cao đẳng Kingsley

Sứ mệnh của trường Cao đẳng Kingsley
Sứ mệnh của trường Cao đẳng Kingsley

Thông qua quyền năng biến đổi của Phúc Âm của Chúa Giê Su Ki Tô, tại trường Cao đẳng Kingsley khi du học Úc tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và trang bị cho các Cơ đốc nhân để họ trở nên mạnh mẽ và đam mê trong chức vụ nhằm định hình thế giới của họ. Tuyên bố sứ mệnh này được sử dụng bởi các tổ chức Giám lý khác, ví dụ, Nhà thờ Giám lý Mary Valley Wesleyan.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin mà LIP Education tìm kiếm được về trường Cao đẳng Kingsley. Chúc các bạn luôn gặt hái được thành công trên con đường du học trong tương lai.

>>> Các trường có liên quan 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LUTHERAN ÚC – TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG ĐẦU TẠI ÚC

TRƯỜNG QUẢN LÝ TOÀN CẦU S P JAIN – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA MỌI SINH VIÊN

CÙNG LIP EDUCATION DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG AVONDALE

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  14/11/2023

  Úc luôn là điểm đến lý tưởng của các du học sinh Quốc tế. Thời gian gần đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể theo đuổi ước mơ du học Úc của mình. Liên hệ LIP ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất để đi du học Úc 2024. Mục […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  13/07/2023

  Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

  Xem thêm