Trang chủ » Cơ hội định cư khi du học Úc ngành giáo dục cho người lớn

Cơ hội định cư khi du học Úc ngành giáo dục cho người lớn

15/05/2023

Với sự phát triển của xã hội loài người, kiến thức luôn cần được cập nhật và làm mới. Du học Úc ngành giáo dục cho người lớn sẽ tạo cơ hội cho chúng ta được học hỏi phương pháp học tập. Cũng như phương pháp giảng dạy hiệu quả đến từ các nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Cùng LIP Education đi tìm hiểu kỹ hơn về ngành nghề này tại Úc nhé!

Bạn hiểu du học Úc ngành giáo dục cho người lớn là gì?

Ở Úc và các quốc gia phát triển trên thế giới, các khóa học này rất đa dạng. Bao gồm: ngành giáo dục mầm non, ngành giáo dục Tiểu học, ngành giáo dục Trung học,… Về các ngành học phổ biến. Có thể kể đến như: bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, giáo dục cho người lớn, giáo dục trẻ em, giáo dục đặc biệt, giảng dạy đặc biệt, huấn luyện, nghiên cứu giáo dục, quản lý giáo dục, sư phạm, tâm lý học giáo dục,…

Bạn hiểu du học Úc ngành giáo dục cho người lớn là gì?
Bạn hiểu du học Úc ngành giáo dục cho người lớn là gì?

Du học Úc ngành giáo dục cho người lớn thì ra trường làm gì?

Sinh viên học ngành giáo dục có rất nhiều lựa chọn về việc làm. Với vốn kiến thức và kỹ năng đã được học, bạn có thể thành công trong nhiều vị trí:

 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các trường mầm non, trường mẫu giáo. Trung tâm chăm sóc trẻ em, giảng dạy tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở,… Và xin định cư theo diện visa 189 – visa thường trú và có thể định cư lâu dài tại Úc.
 • Sinh viên tốt nghiệp tại Úc sẽ tìm được việc làm một cách dễ dàng. Trong số đó còn nắm giữ những chức vụ quan trọng khi theo học các khóa học ở chương trình sau Đại học tại các trường Đại học nổi tiếng thế giới.

Xu hướng phát triển của du học Úc ngành giáo dục cho người lớn

Việc thiếu nhân lực trong lĩnh vực giáo dục đang là nỗi lo lắng của nhiều quốc gia phát triển và trong đó có cả Úc. Đây là ngành nghề đòi hỏi sự đổi mới về phương pháp học tập lẫn phương pháp giảng dạy.  

Hệ thống giáo dục Úc có uy tín trên toàn thế giới, nổi tiếng về cơ cấu hiệu quả và những phát triển có tính đổi mới. Vì vậy nơi đây đã thu hút rất nhiều du học sinh từ những quốc gia khác nhau trên thế giới đến học hỏi kinh nghiệm giáo dục của Úc.

Nằm trong top những ngành nghề hot và có cơ hội định cư cao cùng mức thu nhập lý tưởng. Ngành giáo dục đã và đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trung bình mỗi năm, quốc gia này cần đến hơn 130.000 nhân sự có trình độ chuyên môn. Được đào tạo bài bản để vào ngành làm việc. Và trong 3 – 5 năm tới, nhu cầu nhân lực về ngành nghề này sẽ còn tăng thêm.

Úc đứng thứ 4 trên thế giới về những chính sách đãi ngộ dành cho nhà giáo được đánh giá theo tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế năm 2015. Hệ thống giáo dục ở Úc đã đào tạo ra rất nhiều nhà khoa học, doanh nhân, nhà thiết kế, nghệ sĩ, nhà sư phạm lớn,…

Lương và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Theo như chúng tôi được biết có đến 93% sinh viên quốc tế tại Úc tốt nghiệp khóa Cử nhân ngành giáo dục. Có thể tìm được việc làm trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp.

Úc đứng thứ 4 trên thế giới về những chính sách dành cho nhà giáo. Kết quả này được tiến hành và công bố bởi tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế năm 2015. Trung bình mức lương của những người làm việc trong lĩnh vực giáo dục có thu nhập bình quân từ 65.000 AUD/năm.

Lương và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
Lương và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Úc – một lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh du học Úc ngành giáo dục cho người lớn

 • Chất lượng đào tạo tốt: Nền giáo dục Úc phát triển với nhiều trường Đại học lớn hàng đầu trên thế giới. Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Hệ thống các trường Đại học và học viện lâu đời. Phương pháp giảng dạy chính là: học đi đôi với hành.
 • Đa dạng chương trình học: Sinh viên sẽ được lựa chọn nhiều hình thức học tập đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu và hoàn cảnh của gia đình mình. Các bạn có thể chọn theo học các chương trình cấp chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ. Các chương trình đào tạo này có thể kéo dài từ 6 tháng tới 3 năm tùy vào quy định cụ thể.
 • Có cơ hội định cư tại Úc: Chính sách của chính phủ Úc luôn mở rộng trong việc cấp visa và vấn đề đi làm thêm trong thời gian học của sinh viên. Sau khi học xong, sinh viên sẽ có cơ hội ở lại Úc 2-3 năm để làm việc. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn có kế hoạch định cư lâu dài tại Úc.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về du học Úc ngành giáo dục cho người lớn. Nếu bạn quan tâm hay có thắc mắc gì về các ngành học, hệ thống giáo dục, visa du học Úc thì có thể liên hệ ngay với LIP Education để được giải đáp, tư vấn từ bây giờ nhé!

>>> Các thông tin có liên quan 

CÓ NÊN DU HỌC ÚC NGÀNH HÀNG KHÔNG HAY KHÔNG?

DU HỌC ÚC NGÀNH DỊCH VỤ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN – NHÓM NGÀNH ĐANG THIẾU NGUỒN NHÂN LỰC TẠI ÚC

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC ÚC NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  Du Học Úc 2024 – Điều Kiện, Chi Phí Khi Du Học Úc

  14/11/2023

  Úc luôn là điểm đến lý tưởng của các du học sinh Quốc tế. Thời gian gần đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể theo đuổi ước mơ du học Úc của mình. Liên hệ LIP ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất để đi du học Úc 2024. Mục […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

  13/07/2023

  Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

  Xem thêm