Trang chủ » Thông Tin Về Trường Đại Học Catholic Kwandong

Thông Tin Về Trường Đại Học Catholic Kwandong

20/03/2023

Đại học Catholic Kwandong là một trường đại học thuộc loại hình giảng dạy tư thục được thành lập và xây dựng vào năm 1954 tại tỉnh Gangwon-do.  Năm 2014, trường được bình chọn vào top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới. Nhờ vào việc xét visa thẳng cho sinh viên du học quốc tế, ngôi trường đại học này ngày càng thu hút đông đảo sinh viên trong khu vực và trên thế giới xin nhập học. Hãy cùng LIP Education tìm hiểu về ngôi trường này qua bài viết dưới đây nhé.

Mục lục chính

Tổng Quát Về Trường Đại Học Catholic Kwandong

 • Tên tiếng Anh: CKU- Catholic Kwandong University
 • Địa chỉ tọa lạc: 24 Beomil-ro 579beon-gil Naegok-dong thuộc huyện Gangneung tỉnh Gangwon-do, Hàn Quốc
 • Số lượng sinh viên: 10.000
 • Thành lập trường vào năm:  1954
 • Link: https://www.cku.ac.kr/
 • Loại hình giảng dạy: Tư thục

Đại học Catholic Kwandong được xây dựng với mục tiêu là đổi mới hệ thống giáo dục quốc tế. Đồng thời tạo ra những hình thức giảng dạy cũng như là dịch vụ dành cho sinh viên, du học sinh quốc tế một cách chất lượng. Trường chủ trương lấy sinh viên làm gốc. Từ đó có thể tạo ra những giá trị đích thực về mặt tri thức. Chính vì thế, trường Đại học Catholic Kwandong luôn có những chính sách hỗ trợ sinh viên kịp thời, chăm sóc vô cùng tận tình cho những sinh viên có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tổng Quát Về Trường Đại Học Catholic Kwandong
Tổng Quát Về Trường Đại Học Catholic Kwandong

Luôn đổi mới không ngừng trong công tác đào tạo và giảng dạy. Chính vì vậy, vào năm 2018, trường Đại học Catholic Kwandong nằm trong top 1% những trường đại học được ưu tiên du học tại đất nước Hàn Quốc. Với việc xét visa tuyển thẳng, rất nhiều sinh viên tại Việt Nam cũng đang theo học và có ý định theo học tại ngôi trường này.

Chương Trình Đào Tạo Và Giảng Dạy Học Tập Của Trường Đại Học Catholic Kwandong

Trường có hệ thống gồm 7 trường đại học và 50 chuyên ngành đào tạo khác nhau. Chương trình đào tạo và giảng dạy học tập tại ngôi trường này bao gồm:

Chương Trình Đào Tạo Và Giảng Dạy Học Tập Hệ Tiếng Hàn Của Trường Đại Học Catholic Kwandong

Theo học chương trình đào tạo và giảng dạy học tập hệ tiếng Hàn, sinh viên sẽ tiến hành nhập học vào đầu tháng 3 hoặc đầu tháng 9. Mỗi năm sẽ bao gồm có 2 học kỳ, mỗi học kỳ sẽ diễn ra trong vòng 15 tuần. Điều kiện tham gia nhập học của sinh viên là tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên với số điểm trung bình là 6.5.

Trong chương trình đào tạo học tập, sinh viên sẽ có cơ hội để tham gia các hoạt động trao đổi, giao lưu văn hóa do trường Đại học Catholic Kwandong tổ chức như là: cắm trại, dã ngoại, lễ hội, cuộc thi nấu ăn, lớp học ẩm thực,… Những hoạt động này sẽ góp phần giúp sinh viên thích nghi tốt hơn với môi trường.

Tổng quan ngôi trường đại học
Tổng quan ngôi trường đại học

Chương Trình Đào Tạo Và Giảng Dạy Học Tập Thạc Sĩ Của Trường Đại Học Catholic Kwandong

Ở chương trình sau Đại học gồm các chuyên ngành ở các trường Đại học trực thuộc, mỗi trường của Đại học Catholic Kwandong có các chuyên ngành khác nhau, chủ yếu trong đó là nghệ thuật.

 • Đại học quản trị kinh doanh: Kinh tế & Tài chính,Quản trị kinh doanh, Quảng cáo & quan hệ công chúng.
 • Đại học dịch vụ cộng đồng: Phúc lợi xã hội, Hành chính công, Quản lý hàng không
 • Đại học kỹ thuật: Thiết kế kiến trúc, Kỹ sư kiến trúc, Kỹ sư dân dụng, Kỹ sư điện, Kỹ sư máy, Kỹ sư Thông tin & truyền thông, Sức khỏe & vệ sinh môi trường.
 • Đại học y dược: Y tá, Y học, Khoa học y sinh, Quản lý chăm sóc sức khỏe, Kỹ sư y học.

Học Bổng Khuyến Học Tại Đại học Catholic Kwandong

Mỗi chương trình đào tạo học tập tại Đại học Catholic Kwandong sẽ có các loại học bổng riêng và với mức học bổng riêng:

Học Bổng Khuyến Học Chương Trình Hệ Tiếng Hàn 

Học Bổng Khuyến Học Tại Trường
Học Bổng Khuyến Học Tại Trường
 • Học bổng khuyến học trường tốt nhất: Dành cho sinh viên có điểm trung bình quá trình học tập cao nhất với mức phí miễn 50% học phí.
 • Học bổng khuyến học cho cấp học tốt nhất: Dành cho những sinh viên xuất sắc nhất ở mỗi cấp học tại trường, với mức thưởng là 10% học phí.
 • Sinh viên nào giới thiệu được bạn bè nhập học vào trường sẽ được nhận thưởng là 100,000 won.

Học Bổng Khuyến Học Chương Trình Hệ Cử Nhân 

– Học bổng khuyến học tiếng Hàn tại trường

– Học bổng khuyến học theo quy định của trường. Dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt nhất.

Đại học Catholic Kwandong chính là nơi đào tạo những tài năng nghệ thuật. Rất nhiều người nổi tiếng đều từng học tại ngôi trường này. Hiện nay, trường vẫn đang tích cực trong công tác tuyển sinh. Nếu có ý định tham gia học tập tại ngôi trường danh giá này, hãy liên hệ với LIP Education chúng tôi để được tư vấn. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp về vấn đề du học Hàn Quốc và cần tư vấn đi du học Hàn Quốc bạn hãy liên hệ cho LIP Education chúng tôi ngay nhé.

>>> Các trường có liên quan 

ĐẠI HỌC CÔNG GIÁO DAEGU – NGÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CATHOLIC HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

ĐẠI HỌC GWANGJU CATHOLIC ĐẠI HỌC CÔNG GIÁO VỚI SỨ MỆNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

CAO ĐẲNG CATHOLIC SANGJI – CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du học Úc ngành báo chí – sự lựa chọn không thể tốt hơn

  Du học Úc ngành báo chí – sự lựa chọn không thể tốt hơn

  25/05/2023

  Du học Úc ngành báo chí ngày càng trở thành một ngành học thu hút nhiều du học sinh. Bởi ngành nghề này đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi hoạt động kinh doanh cũng như giao tiếp của con người. Mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn. Cùng LIP Education đi […]

  Xem thêm
  Du học Úc ngành khoa học máy tính bạn sẽ được học những gì?

  Du học Úc ngành khoa học máy tính bạn sẽ được học những gì?

  25/05/2023

  Khoa học máy tính là một trong những ngành nghề có sự tăng trưởng nhanh trong vài năm trở lại đây. Sự bùng nổ của lĩnh vực công nghệ thông tin đã mang đến nhiều cơ hội việc làm. Cùng mức lương hấp dẫn cho những người theo học ngành ngày. Đặc biệt, nếu có […]

  Xem thêm
  Du học Úc ngành đa phương tiện có gì hấp dẫn?

  Du học Úc ngành đa phương tiện có gì hấp dẫn?

  25/05/2023

  Trong thời đại bùng nổ văn hóa nghe nhìn như hiện nay. Đa phương tiện là một ngành có tiềm năng phát triển cũng như cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, nếu du học Úc ngành đa phương tiện bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục hiện đại. […]

  Xem thêm
  Du học Úc ngành phần mềm bao gồm những gì?

  Du học Úc ngành phần mềm bao gồm những gì?

  25/05/2023

  Kỹ sư phần mềm là một ngành học khó đối với tất cả sinh viên, nhưng lại có sức hút vô cùng lớn. Vì có cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với mức lương cao. Để có kiến thức bài bản về lĩnh vực này, du học Úc ngành phần mềm là lựa chọn lý […]

  Xem thêm
  Du học Úc ngành công nghệ thông tin CNTT

  Du học Úc ngành công nghệ thông tin CNTT

  25/05/2023

  Trong những năm gần đây, với sự phát triển của internet và khoa học công nghệ. Ngành công nghệ thông tin ngày càng được nhiều người quan tâm. Một trong những quốc gia đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay chính là nước Úc. Sau khi hoàn thành chương trình du học […]

  Xem thêm
  Du học Úc ngành sư phạm có gì HOT?

  Du học Úc ngành sư phạm có gì HOT?

  25/05/2023

  Tại Úc ngành sư phạm xếp thứ 4 trên thế giới về những ngành có đãi ngộ lớn nhất. Du học Úc ngành sư phạm là cơ hội lớn về phát triển nghề nghiệp. Ngành giáo dục ở Úc đang thiếu nhân sự trầm trọng, nhất là trong lĩnh vực mầm non, Tiểu học và […]

  Xem thêm