Trang chủ » Tham Khảo Du Học Hàn Quốc Tại Trường Đại Học Seonam

Tham Khảo Du Học Hàn Quốc Tại Trường Đại Học Seonam

06/03/2023

Được thành lập và xây dựng vào năm 1991, Đại học Seonam là một trong những tổ chức giáo dục tiên tiến loại hình tư nhân. Được xây dựng tọa lạc ở thị trấn mở rộng Namwon thuộc Bắc Jeolla. Đây là một ngôi trường học phí vừa rẻ, vừa chất lượng lại có độ uy tín cao. Chắc chắn đây sẽ là một trong những điểm đến du học Hàn Quốc lý tưởng. LIP Education sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin liên quan đến đại học Seonam qua bài viết phía dưới đây nhé.

Tổng Quát Về Trường Đại học Seonam 

 • Tên tiếng Anh của trường: SU- Seonam University 
 • Địa chỉ tọa lạc: 720 Gwangchi-dong, Namwon thuộc tỉnh Bắc Jeolla, Hàn Quốc
 • Link: http://www.seonam.ac.kr/
 • Loại hình giảng dạy: Tư thục
 • Số lượng sinh viên: 12.100

Đại học Seonam cung cấp cho sinh viên và du học sinh các khóa học và dự án thúc đẩy. Có thể được chính thức nhận bằng cấp giáo dục tiên tiến. Ví dụ như chứng chỉ đào tạo bốn năm trong một vài địa vị học tập. Trường cũng cung cấp cho sinh viên một số văn phòng và chính quyền kinh viện,  không kinh viện cho các cơ sở giảng dạy. Trong đó bao gồm phòng thư viện, nhà ở, các hướng dẫn liên quan đến tiền cũng như là các khoản tiền tài trợ, và cả chính quyền có thẩm quyền.

Đại học Seonam được xây dựng và thành lập vào ngày 28 tháng 2 năm 1991. Với tư cách là một trường đại học mang loại hình giảng dạy tư thục ở Kangchi-dong của thành phố Namwon thuộc tỉnh Jeonbuk. 

Vào ngày 28 tháng 2 năm 1991, trường có hơn 400 nhân viên của 10 bộ phận. Trong đó bao gồm có Khoa Khoa học Máy tính và Tiến sĩ Lee Hong-ha, Tiến sĩ, được chọn làm thành viên, giảng viên chính thức của trường. Với sự tiến bộ không ngừng của trường và sự chứng thực cho sự đi lên không ngừng. Vào ngày 13 tháng 3 năm 1992, trường này được nâng lên thành trường đại học Seonam và Tiến sĩ Lee Hong-ha  được giới thiệu là chủ tịch chính của trường.

Tổng Quát Về Trường Đại học Seonam Tổng Quát Về Trường Đại học Seonam 
Tổng Quát Về Trường Đại học Seonam

Điều Kiện Nhập Học Đại Học Seonam

Khi nhập học Đại Học Seonam có một vài yêu cầu, điều kiện như sau: 

 

Giảng Dạy Và Đào Tạo Hệ tiếng Hàn

 • Học vấn: Điểm trung bình của sinh viên tại trường trung học phổ thông phải đạt từ 6.5 trở lên
 • Tiếng Hàn: Không yêu cầu sinh viên cung cấp chứng chỉ TOPIK

Giảng Dạy Và Đào Tạo Hệ đại học

 • Sinh viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc phải có chứng chỉ, bằng cấp tương đương
 • Tiếng Hàn: tối thiểu sinh viên phải đạt được chứng chỉ TOPIK 3, IELTS 5.5 hoặc là có chứng chỉ TOEFL 

Học Phí Đào Tạo Tại Đại Học Seonam 

Quá trình sinh viên nộp đơn xin cấp bằng cử nhân tại trường Đại học Seonam khi bắt đầu bằng việc cung cấp đơn. Tiếp tục với các sinh viên, du học sinh tương lai cần phải nộp đơn này qua trực tuyến. Hoặc là thông qua bài đăng. 

Học phí đào tạo sinh viên cần cung cấp cử nhân tại trường Đại học Seonam khác nhau giữa khoảng 3,543 USD đến 5,518 USD. Khoảng tiền này còn tùy thuộc nhiều vào đối tượng và chuyên ngành đào tạo của bạn. Tuy nhiên, nhập học vào ngôi trường Đại học danh giá này. Bạn cần phải đóng cho nhà trường một số khoản phí có thể kể. Bao gồm học phí, bảo hiểm có thời hạn trong vòng 1 năm, phí nhập học và phí ký túc xá.

Ký Túc Xá Riêng Của Trường Đại học Seonam 

Ký túc xá của đại học Seonam là một phần không thể thiếu dành cho sinh viên và du học sinh. Ở đây có ký túc xá mà trường xây dựng dành riêng cho sinh viên du học nước ngoài được trang bị đầy đủ tiện nghi. Trường đại học Seonam đã sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất. Để cho sinh viên có được trải nghiệm tốt nhất.

Ký Túc Xá Riêng Của Trường Đại học Seonam 
Ký Túc Xá Riêng Của Trường Đại học Seonam

Ngoài ký túc xá riêng thì đại học Seonam còn có trang bị thêm các tiện nghi cho sinh viên. Bao gồm phòng thư viện, phòng tập thể dục, phòng triển lãm tranh, sân thể thao và các lĩnh vực và một phòng đa phương tiện. Góp phần giúp sinh viên thoải mái và dễ dàng đạt được thành tích cao trong học tập.

Kết luận 

Du học Hàn Quốc hiện nay không còn quá là mới lạ. Nơi đây đã thu hút rất nhiều sinh viên du học quốc tế trong đó có cả sinh viên Việt Nam.Trên đây là toàn bộ thông tin mà LIP Education cung cấp cho các bạn tìm hiểu về du học Hàn Quốc tại trường Đại học Seonam. Hãy liên hệ với LIP Education chúng tôi để có thể được tư vấn chi tiết về trường Đại học Seonam hay là học phí của trường Đại học Seonam thì hãy tham khảo hoặc liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé.

>>> Các trường có liên quan 

THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYUNGDONG

CÁC THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC YOUNGDONG HÀN QUỐC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỄN ĐÔNG– ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Khám Sức Khỏe Du Học Hàn Quốc

  Khám Sức Khỏe Du Học Hàn Quốc

  23/11/2023

  Khám sức khỏe du học Hàn Quốc là việc quan trọng khi đi làm hồ sơ du học Hàn. Điều này kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình, giúp cho bạn thích nghi với môi trường mới và cuộc sống mới. Ngoài ra, đây cũng là một trong những tiêu chí xét duyệt cấp […]

  Xem thêm
  Các Loại Học Bổng Du Học Hàn Quốc

  Các Loại Học Bổng Du Học Hàn Quốc

  17/11/2023

  Các du học sinh khi đến du học Hàn Quốc đều có mong muốn là kiếm cho mình một xuất học bổng. Bởi không chỉ hỗ trợ về chi phí mà còn chứng minh về khả năng học tập của mình. Vậy học bổng du học Hàn Quốc gồm những loại nào? Điều kiện học […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm