Trang chủ » Khám phá tất tần tật về đại học Joongang Sangha Hàn Quốc

Khám phá tất tần tật về đại học Joongang Sangha Hàn Quốc

01/03/2023

Đại học Joongang Sangha – một học viện giáo dục hiện đại dành cho các tu sĩ hoặc nữ tu Phật giáo; trường mang đến những bộ óc tài năng để đóng góp cho xã hội loài người, phát huy toàn phần những giáo lý của Đức Phật và các nguyên tắc của Bộ Tư lệnh nhằm để củng cố Phật giáo và khuếch đại uy tín của Hội Dòng. Hãy cùng LIP Education khám phá tất tần tật về ngôi trường này. 

Đại học Joongang Sangha – Nơi những bộ óc tài năng phát triển xã hội

Giới thiệu chung về trường Đại học Joongang Sangha:

 • Địa chỉ: 123 Seungga-ro, Pungmu-dong, Gimpo-si, tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc
 • Ngày thành lập: Tháng Hai 24, 1979
 • Điện thoại: +82 31-980-7777
 • Fax: +82 (31) 980 7778
 • Trang mạng: http://www.sangha.ac.kr
Đại học Joongang Sangha – Nơi những bộ óc tài năng phát triển xã hội
Đại học Joongang Sangha – Nơi những bộ óc tài năng phát triển xã hội

Chương trình đào tạo trường của Đại học Sangha Joongang

Chương trình đào tạo tại Đại học Sangha Joongang gồm các chuyên ngành đào tạo như:

Ngành: Nghiên cứu Phật giáo

Khoa Nghiên cứu Phật giáo của trường chuyên nghiên cứu chuyên sâu về tất cả các khía cạnh của Phật giáo. Ví dụ như: hệ tư tưởng và lịch sử Phật giáo cùng với việc giải thích hiện đại về ý thức hệ và thực tiễn. Dựa trên những điều này, bộ phận nhằm mục đích nuôi dưỡng sự khôn ngoan để có thể đảm nhận vai trò làm lãnh đạo xã hội. Ngoài ra, khoa không những muốn chuẩn bị cho các học viên thực hành và hiểu biết truyền thống của Phật giáo, mà còn là thành phần đóng góp cho sự thịnh vượng của nghiên cứu Phật giáo trong nước cũng như quốc tế.

Ngành: Nghiên cứu Phật giáo
Ngành: Nghiên cứu Phật giáo

Ngành: Phật giáo dịch

Khoa Dịch thuật Phật giáo nhằm mục đích giáo dục cho các chuyên gia. Những người sẽ đóng vai trò hàng đầu trong các dự án dịch thuật tương lai. Họ có khả năng đưa ra ý nghĩa thực sự của kinh sách gốc dưới dạng chính xác để mọi người trong thời hiện đại chúng ta dễ hiểu. Với mục đích đó, khoa nhằm tập trung vào lịch sử hình thành kinh điển, lịch sử dịch thuật thánh thư, lịch sử quá trình phát triển giáo lý & ngôn ngữ học cơ bản.

Ngành: Phúc lợi xã hội

Bộ phúc lợi xã hội nhằm giáo dục các chuyên gia về phúc lợi xã hội Phật giáo, những người sẽ thực hiện mội khái niệm về từ bi Phật giáo vào thực tiễn, từ đó đóng góp cho phúc lợi quốc gia, và họ sẽ chứng minh thực hành của họ vào các trung tâm phúc lợi xã hội. Bộ sẽ tập trung nhằm phát triển kiến ​​thức và kỹ năng giảng dạy chuyên môn trong các lĩnh vực liên quan và phát triển hệ thống phúc lợi theo hệ Phật giáo cũng như tác nhân bổ sung cho điều kiện của xã hội hiện đại.

Ngành: Xã hội học phổ biến

Khoa Xã hội học Phổ biến nhằm mục đích nghiên cứu có hệ thống và có logic các hoạt động tôn giáo cho ngành quan hệ công chúng trong giáo lý của Đức Phật cũng như các hiện tượng xã hội giữa Phật giáo và công chúng. Để đạt được điều này, bộ luôn nỗ lực trau dồi các học giả hàn lâm, những người sẽ mở rộng kiến ​​thức để kết hợp trí tuệ Phật giáo với khoa học hiện đại và kế thừa truyền thống Phật giáo một cách sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng chúng ta.

Học phí trường Đại học Sangha Joongang

Du học Đại học Sangha Joongang Hàn Quốc sinh viên cần phải đóng các khoản phí như :

– Phí đăng ký nhập học

– Học phí đóng theo từng chuyên ngành và từng kỳ

– Học phí học chương trình hệ tiếng Hàn

– Bảo hiểm trong 1 năm

– Chi phí ký túc xá

Học bổng trường Đại học Sangha Joongang 

Phật học là một ngành nổi bật tại trường
Phật học là một ngành nổi bật tại trường

Ông Young-woon Joo, một người theo đạo Phật giáo chân thành và quan tâm đến giáo dục cũng như công trình văn hóa Phật giáo. Đã thành lập nên Quỹ Văn hóa Haengwon vào tháng 12 năm 1991. Tổ chức này trao những giải thưởng như Giải thưởng Dịch thuật Kinh thánh. Để tuyển dụng và hỗ trợ các dịch giả kinh điển tài năng và Giải thưởng VH – NT cho các nhà nghiên cứu tài năng phát triển văn hóa Phật giáo. Quỹ này cũng trao học bổng góp phần hỗ trợ sinh viên của trường đại học và sinh viên Phật giáo ở các trường khác và vận hành nghiên cứu, phát triển quỹ cho các giáo sư. 

Ký túc xá của Đại học Sangha Joongang

Trường đại học có hai ký túc xá dành cho các tín đồ. Tức là Yukhwadang cho Bikkhus (tu sĩ Phật giáo) và Hwakyungdang cho Bikkhunis (nữ tu Phật giáo). Chúng có ý nghĩa đặc biệt vượt ra ngoài một nhà trọ thông thường. Vì đây là các chủng viện cho cả học tập và thực hành. Do đó, các ký túc xá này được ưu tiên trên hết trong toàn bộ quá trình giáo dục của trường đại học.

Cuộc sống trong các “Nhà thực hành sùng đạo” được thực hiện và hỗ trợ bởi người giúp việc. Và tất cả các giáo sư linh mục Phật giáo tham gia hoạt động thực hành với các quy tắc hướng dẫn của mỗi ngôi nhà trên cơ sở hàng ngày. Các thành viên đại học sẽ nỗ lực để giúp đỡ các Nhà thực hành nhằm kiến tạo nên trí tuệ thực sự.

Hiện nay, Đại học Joongang Sangha – một học viện giáo dục hiện đại cho các tu sĩ hoặc nữ tu Phật giáo. Mang đến những bộ óc tài năng nhằm đóng góp cho xã hội loài người. Nơi đây đang là điểm đến được cân nhắc của nhiều sinh viên trong nước và trên thế giới.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về trường Đại học Joongang Sangha của Hàn Quốc. Các bạn cần phải tìm hiểu và trang bị thật kĩ kiến thức trước khi đi du học Hàn Quốc. Hy vọng bài viết đã củng cố thêm cho bạn niềm đam mê với đất nước Hàn Quốc.

>>> Các trường có liên quan 

TÌM HIỂU TẤT TẦN TẬT TRƯỜNG ĐẠI HỌC HALLA HÀN QUỐC

KHÁM PHÁ TẤT TẦN TẬT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SANGJI HÀN QUỐC

ĐẠI HỌC HANSHIN – TOP NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỔ KÍNH NHẤT HÀN QUỐC

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Khám Sức Khỏe Du Học Hàn Quốc

  Khám Sức Khỏe Du Học Hàn Quốc

  23/11/2023

  Khám sức khỏe du học Hàn Quốc là việc quan trọng khi đi làm hồ sơ du học Hàn. Điều này kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình, giúp cho bạn thích nghi với môi trường mới và cuộc sống mới. Ngoài ra, đây cũng là một trong những tiêu chí xét duyệt cấp […]

  Xem thêm
  Các Loại Học Bổng Du Học Hàn Quốc

  Các Loại Học Bổng Du Học Hàn Quốc

  17/11/2023

  Các du học sinh khi đến du học Hàn Quốc đều có mong muốn là kiếm cho mình một xuất học bổng. Bởi không chỉ hỗ trợ về chi phí mà còn chứng minh về khả năng học tập của mình. Vậy học bổng du học Hàn Quốc gồm những loại nào? Điều kiện học […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm