Trang chủ » Điều kiện nhập học tại trường Đại học Concordia của Edmonton

Điều kiện nhập học tại trường Đại học Concordia của Edmonton

31/03/2023

Trường Đại học Concordia của Edmonton được thành lập vào năm 1905 tại thành phố Montreal. Trải qua hơn 115 năm đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên thành đạt trong cuộc sống. Hiện nay đây là ngôi trường đi đầu trong phong trào giảng dạy và nghiên cứu theo tư tưởng mới tại Canada. Cùng LIP Education đi tìm hiểu về ngôi trường thú vị này nhé!

Đôi nét khái quát về trường Đại học Concordia của Edmonton

Trường được thành lập với tên gọi là Concordia College nhưng sau đó đổi tên thành Concordia University of Edmonton. Hiện tại, trường cung cấp các chương trình Đại học về nghệ thuật, khoa học, quản lý. Chương trình sau Đại học về sức khỏe, giáo dục môi trường, các văn bằng và chứng chỉ sau Đại học và bằng Thạc sĩ.

Tổ chức chủ yếu của trường bao gồm: sinh viên từ cộng đồng địa phương của Alberta, sinh viên Canada từ các tỉnh khác. Trường luôn chào đón sinh viên quốc tế đến từ hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới. Sự đa dạng về sinh viên đã khiến Concordia trở thành một nơi tuyệt vời để có trải nghiệm du học xuất sắc.

Đôi nét khái quát về trường Đại học Concordia của Edmonton
Đôi nét khái quát về trường Đại học Concordia của Edmonton

Chương trình học của trường Đại học Concordia của Edmonton dành cho du học sinh quốc tế

Đại học Concordia có 5 khoa và 2 trường thực tập. Trường cung cấp 45 chuyên ngành trong các lĩnh vực: khoa học, nghệ thuật, quản lý; 3 bằng Thạc sĩ; 2 chương trình sau Đại học và một số chứng chỉ, văn bằng tốt nghiệp. Dưới đây là danh sách các chương trình được đào tạo tại Concordia:

 • Ngành kế toán 
 • Ngành hóa sinh nhỏ, tiểu sinh nhỏ, hóa học nhỏ, toán học nhỏ, âm nhạc nhỏ, vật lý nhỏ,…
 • Ngành nồng độ sinh học, hóa học, tiếng Anh, tiếng Pháp,…
 • Chuyên ngành sinh học, hóa học, tiếng Anh
 • Ngành sức khỏe môi trường, khoa học môi trường
 • Ngành bảo mật thông tin
 • Ngành đánh giá tâm lý
 • Và một số ngành nghề khác

Yêu cầu nhập học của trường Đại học Concordia của Edmonton

Yêu cầu nhập học chung

 • Bảng điểm chính thức của các nghiên cứu bậc Trung học và sau Trung học
 • Tài liệu gốc
 • Kết quả bài kiểm tra trình độ tiếng Anh
 • Thanh toán lệ phí đăng ký

Điều kiện để xin visa

 • Có điểm GPA tối thiểu đạt từ 2.30
 • Biên bản ghi kinh nghiệm làm việc
 • Kế hoạch du học
Yêu cầu nhập học của trường Đại học Concordia của Edmonton
Yêu cầu nhập học của trường Đại học Concordia của Edmonton

Cách để đăng ký nhập học tại trường Đại học Concordia của Edmonton

 • Bước 1: Chọn chương trình du học của bạn: Đại học Concordia của Edmonton cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học cũng như chương trình cấp bằng và chứng chỉ.
 • Bước 2: Kiểm tra thời gian cuối cùng nộp đơn
 • Bước 3: Áp dụng: Đơn xin nhập học vào trường Đại học Concordia của Edmonton để được xử lý thông tin. Do đó, các bạn phải truy cập trang web để tạo tài khoản và hoàn thành đơn đăng ký. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các video hướng dẫn cách hoàn thành đơn đăng ký.
 • Bước 4: Nộp hồ sơ đăng ký: Bảng điểm và tài liệu học tập của bạn phải được nộp trước thời gian ghi trong lịch học tập. Đại học Concordia của Edmonton có thể thay mặt bạn đưa ra yêu cầu về bảng điểm chính thức từ các tổ chức ở Alberta qua dịch vụ yêu cầu bảng điểm.
 • Bước 5: Gửi tài liệu đăng ký đến chương trình cụ thể (nếu có) được nêu trong: Phần 13.3 đối với chương trình cấp bằng Đại học, phần 13.4 đối với chương trình cấp bằng sau Đại học, phần 13.5 dành cho các chương trình và chứng chỉ sau Đại học.
 •  Bước 6: Đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh
 • Bước 7: Trả lời phỏng vấn của văn phòng tuyển sinh: Cố vấn của các trung tâm tuyển sinh có thể liên hệ với bạn qua email hay qua điện thoại trong suốt quá trình nộp đơn. Và phản hồi nhanh chóng của bạn sẽ cho phép chúng tôi xem xét đơn đăng ký Đại học để bạn có thể tiếp tục lên kế hoạch cho tương lai của mình.

Kết luận

Tóm lại, trường Đại học Concordia của Edmonton cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho du học sinh viên quốc tế muốn đến du học Canada. Các điều kiện nhập học không quá khó để đáp ứng và trường Đại học này cung cấp nhiều nguồn lực để giúp bạn thành công trong tương lai. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân đến việc học tại Đại học Concordia của Edmonton, đừng ngần ngại nộp đơn ngay nhé!

>>> Các trường có liên quan 

QUY MÔ VÀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ALGOMA CANADA

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA KWANTLEN – MỘT CƠ SỞ GIÁO DỤC UY TÍN TẠI CANADA

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUNG LŨNG FRASER

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Trường THPT Quốc Tế FH – Trường Tư Thục Tại Toronto

  Trường THPT Quốc Tế FH – Trường Tư Thục Tại Toronto

  19/06/2023

  Trường THPT quốc tế FH là một trường trung học tư thục nằm ở Toronto, Ontario, Canada. Nó được Bộ Giáo dục Ontario kiểm tra và cho phép với BSID#669529 để cung cấp chương trình giảng dạy trung học Ontario từ Lớp 9 đến Lớp 12 hướng tới Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSD). […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm