Trang chủ » Đại học Sejong – Trường đào tạo du lịch khách sạn số 1

Đại học Sejong – Trường đào tạo du lịch khách sạn số 1

24/09/2022

Đại học Sejong là trường đại học tốt tục lâu đời tại Hàn Quốc. Đây là trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc với thế mạnh về đào tạo ngành quản lý khách sạn quản trị kinh doanh và nghệ thuật múa ballet. Chính vì vậy đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê các ngành việc kinh doanh.  Bây giờ hãy cùng bài viết này dưới đây tìm hiểu rõ hơn về trường đại học này. 

Một vài nét nổi bật về Đại học Sejong

Sejong là tên của một vị vua sáng tạo ra bằng chữ cả cho đại Hàn Dân Quốc. Đại học Sejong được thành lập vào năm 1940 của thủ đô Seoul và việc du học Hàn Quốc tại ngôi trường này sẽ là cơ hội rất lớn cho việc học hỏi cũng như phát triển bản thân. Bởi vì đây là thành phố phát triển bậc nhất tại Hàn Quốc và châu Á. 

Đại học Sejong
Một vài nét nổi bật về Đại học Sejong

Là một trường đại học đa ngành với nhiều chuyên ngành phù hợp với nhu cầu của xã hội Việt Nam như ngành quản trị kinh doanh, ngành kiến trúc, ngành xây dựng, ngành công nghiệp máy tính, ngành du lịch, ngành thiết kế,… Đặc biệt là trường còn có thế mạnh giảng dạy các ngành quản trị kinh doanh, ngành quản lý khách sạn và ngành múa ballet. 

Hiện nay trường xếp thứ 10 trong các trường đại học đào tạo về ngành khoa học xã hội và đứng thứ 15 trong khối ngành khoa học tự nhiên với rất nhiều dự án.

hiện nay tại trường có khoảng 15.000 sinh viên theo học và trường đã có liên kết đào tạo với nhiều quốc gia trên thế giới có nền giáo dục rất phát triển như nước Canada, nước Nhật, nước Anh, nước Trung Quốc, nước Pháp,.. hằng năm trường cũng sẽ có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam lên tới 100 % học phí. 

Thế mạnh của trường Đại học Sejong

Chất lượng đào tạo xếp thứ hạng cao

Đại học Sejong hiện đang xếp thứ 14 của Hàn Quốc và thứ 91 của Châu Á về chất lượng đào tạo. Xếp hàng trên cho thấy chất lượng chương trình đào tạo và giáo viên của trường được đánh giá khá là cao. 

Bên cạnh đó trường Đại học Sejong còn nổi tiếng với danh hiệu số một về du lịch và khách sạn. Ngành du lịch và khách sạn của trường đại học này xếp thứ 42 trên thế giới. 

Cơ sở vật chất hiện đại và có tính ứng dụng cao

Bảo tàng Đại học Sejong chứa khoảng 5,000 hiện vật được trưng bày theo nhóm dựa trên khoảng thời gian và lĩnh vực. Bảo tàng được xây dựng trên tầng 2 và được thiết kế theo phong cách của những ngôi nhà truyền thống.

Cơ sở vật chất hiện đại và có tính ứng dụng cao
Cơ sở vật chất hiện đại và có tính ứng dụng cao

Hội trường đa năng DaeYang của trường có sức chứa hơn 2,000 người là một trong những không gian văn hóa tuyệt vời nhất của Hàn Quốc. Hội trường đã tổ chức nhiều buổi diễn thuyết, hòa nhạc và biểu diễn nghệ thuật cho sinh viên trong và ngoài trường.

Thư viện của trường do Tổ chức Thương mại Thế giới tài trợ đầu tiên tại Hàn Quốc cũng là một niềm tự hào của đại học Sejong. Thư viện được xây trong tòa nhà 10 tầng với hơn 740,000 đầu sách.

Học bổng trường đại học Sejong

Học bổng khóa học tiếng Hàn

 • Giá trị học bổng: Với điểm GPA từ 7.0 trở lên: 10% học phí mỗi kỳ ~ 160.000 won/kỳ ~ 640.000 won/năm.

Học bổng hệ Đại học

Học bổng du học sinh quốc tế A1

 • Giá trị học bổng cho hệ đại học bằng tiếng Anh: các du học sinh đạt được các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sẽ nhận được các mức học bổng % học phí kỳ đầu tiên tương ứng:

Học bổng  TOEFL iBT IELTS New TEPS
80%  112  8.0  498 
50%  100  6.5  398 
30%  80  5.5  327 
20%  60 5.0  262 

Du học sinh đến từ quốc gia có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ: nhận được 30% học phí kỳ đầu tiên.

 • Giá trị học bổng cho hệ đại học bằng tiếng Hàn: các du học sinh đạt được các chứng chỉ tiếng Hàn sẽ nhận được các mức học bổng % học phí kỳ đầu tiên tương ứng:

Học bổng ( % học phí kỳ đầu) TOPIK
100%  Level 6 
70%  Level 5 
50%  Level 4 
30%  Level 3 

Học bổng du học sinh quốc tế A2

Dành cho các bạn du học sinh quốc tế từng học tại Center of International Education trực thuộc Đại học Sejong.

 • Du học sinh quốc tế đã đăng ký ít nhất 2 khóa học tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế – Center of International Education trực thuộc Đại học Sejong và được tiến cử bởi Trung tâm Giáo dục Quốc tế sẽ được miễn giảm phí nhập và học phí ngoài các khoản đã được miễn giảm tại học bổng du học sinh quốc tế A1.
 • Du học sinh quốc tế đã tham gia khóa học Dự bị tại Trung tâm Giáo dục quốc tế – Center of International Education trực thuộc Đại học Sejong 2 học kỳ trở lên, đã hoàn thành tiếng Hàn cấp độ 4 và được tiến cử bởi Trung tâm Giáo dục quốc tế sẽ được miễn giảm 100% phí nhập học và học phí.

Học bổng dành cho du học sinh có kết quả học xuất sắc

 • Du học sinh quốc tế có thể nhận được học bổng từ 10% – 80% học phí dựa vào kết quả học.

Học bổng hệ Sau Đại học

Học bổng tiến cử:

Du học sinh được tiến cử bởi Giảng viên (Trợ giảng) cho dự án nghiên cứu phụ trách bởi Giảng viên tại đại học Sejong sẽ nhận được 100% phí nhập học và 100% học phí.

Học bổng tiến cử
Học bổng tiến cử

Học bổng 30% dành cho các sinh viên có chứng chỉ ngoại ngữ

TOPIK IELTS TOEFL iBT TEPS New TEPS PTE- A
5.5  80  550  326  53 

 • Du học sinh có TOPIK 4 sẽ nhận học bổng 20% học bổng.

Du học sinh đã hoàn thành ít nhất 2 khóa học tiếng Hàn 

Tại International Language Institute trực thuộc Đại học Sejong sẽ nhận được học bổng giảm trừ 1 phần hoặc toàn phần phí ứng tuyển và học phí, mức học bổng là: 

TOPIK  Level 3  Level 4  Level 5  Level 6  Level 6 và chứng chỉ tiếng Anh tương ứng 
Học bổng  10%  20%  30%  40%  100% 

Kết luận 

Trên đây là thông tin tổng quan về trường đại học Sejong mà các bạn du học sinh cần tìm hiểu. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc có hứng thú tìm hiểu những thông tin về học bổng của ngôi trường này, hãy liên hệ với Lip Education để được tư vấn chi tiết nhất. 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Toronto – được mệnh danh là trường Đại học công lập hàng đầu tại Canada

  Trường Đại học Toronto – được mệnh danh là trường Đại học công lập hàng đầu tại Canada

  30/05/2023

  Để trả lời cho câu hỏi “có nên du học Canada tại trường Đại học Toronto hay không?”. Thì ngôi trường này được thành lập vào những năm 1827. Là trường Đại học lâu đời và lớn nhất của tỉnh bang Ontario. Đây cũng là một viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada. Trường […]

  Xem thêm