Trang chủ » Đại Học Nghệ Thuật Daegu- Trường Đại Học Đào Tạo Nghệ Thuật Tại Hàn Quốc

Đại Học Nghệ Thuật Daegu- Trường Đại Học Đào Tạo Nghệ Thuật Tại Hàn Quốc

09/03/2023

Trường Đại học Nghệ thuật Daegu là một trong những trường đại học thuộc loại hình giảng dạy tư nhân tại Hàn Quốc. Trường được thành lập và xây dựng vào năm 1992 chuyên đào tạo về chuyên ngành mỹ thuật. Khuôn viên của trường tọa lạc nằm cách phía bắc của thành phố Daegu trong một khoảng cách ngắn, Chủ tịch hiện tại của trường là Lee Seong-geun. LIP Education sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về ngôi trường này qua bài viết sau.

Tổng Quát Về Trường Đại Học Nghệ Thuật Daegu

 • Tên tiếng Anh của trường: DGAU- Daegu Arts University 
 • Năm thành lập trường: 1992
 • Địa chỉ tọa lạc:  117-6, Dabu-ri thuộc Gasan-myeon  Chilgok-gun của tỉnh Gyeongsang, Hàn Quốc
 • Link: https://www.dgau.ac.kr/

Đại học nghệ thuật Daegu là một trong những cộng đồng đào tạo giảng dạy và học tập dành riêng cho sự xuất sắc. Cam kết chuẩn bị cho sinh viên của trường một cuộc sống đầy thành tựu trong một thế giới thách thức và thay đổi không ngừng. Với nhiệm vụ đó là cung cấp các cơ hội và chương trình giảng dạy chất lượng cao cho sinh viên đại học. Trường Đại học nghệ thuật Daegu được hướng dẫn bởi một cam kết dành cho tất cả những người coi giáo dục chính là chìa khóa cho sự nghiệp của mình và sự hoàn thành nhiệm vụ cá nhân cũng như sự cống hiến cho đất nước.

Tổng Quát Về Trường Đại Học Nghệ Thuật Daegu
Tổng Quát Về Trường Đại Học Nghệ Thuật Daegu

Trường lấy phương châm hoạt động đó là  “tình yêu, ánh sáng và tự do” dựa trên triết lý nhân văn. Khi còn là một trường đại học, thì trường Đại học nghệ thuật Daegu được mọi người biết đến với chất lượng đào tạo chuyên môn vô cùng xuất sắc. Đây được coi là cái nôi đào tạo nhân tài nghệ thuật của thành phố Daegu. Kể từ khi phát triển, trường đã mở rộng đào tạo thêm các chuyên ngành kinh tế, nghệ thuật, thẩm mỹ… để phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên trong nước và sinh viên du học nước ngoài.

Chương Trình Đào Tạo Và Giảng Dạy Học Tập Tại Đại Học Nghệ Thuật Daegu

Các chương trình giảng dạy và đào tạo học tập của trường Đại học nghệ thuật Daegu, Hàn Quốc. Bao gồm các chuyên ngành nổi tiếng như: nhiếp ảnh, âm nhạc, thiết kế, mỹ thuật, giáo dục thể chất, phúc lợi xã hội và chuyên ngành tiếng Nhật. Trường giúp đáp ứng nhu cầu của sinh viên về kiến ​​thức. Cũng như các kỹ năng được cập nhật một cách liên tục cho việc học tập suốt đời và bằng cách cung cấp một loạt các cơ hội đào tạo thường xuyên.

Các dịch vụ học thuật của trường được chia thành các bộ phận của Lý thuyết thiết kế, Lý thuyết nghệ thuật, Lý thuyết âm nhạc và Lý thuyết về nhiếp ảnh.

Học Phí Đào Tạo Của Trường

Để được nhập học tại trường. Quý bạn đọc cần phải trải qua các cuộc phỏng vấn. Nếu như sinh viên đạt đủ yêu cầu của trường thì sẽ được nhận vào học tại trường. Ngoài ra, sinh viên cũng cần phải quan tâm đến vấn đề học phí. Nhập học tại ngôi trường này, sinh viên sẽ phải trả các loại phí như sau:

– Phí đăng ký khi nhập học

– Học phí đào tạo từng học kỳ: tùy thuộc vào từng chuyên ngành. Mà mức học phí của mỗi sinh viên sẽ khác nhau

– Phí bảo hiểm trường sẽ thu sinh viên vào mỗi năm

– Phí ký túc xá sinh viên sẽ đóng 6 tháng một lần

Học Bổng Khuyến Học Của Trường

Nhằm khuyến khích các bạn sinh viên tích cực và nỗ lực hơn trong học tập. Trường đã cung cấp các loại học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Các loại học bổng khuyến học nổi tiếng như:

– Học bổng khuyến học Khoa

– Học bổng khuyến học của trường 

–  Học bổng khuyến học dành cho du học sinh Quốc tế

Học Bổng Khuyến Học Của Trường
Học Bổng Khuyến Học Của Trường

Ký Túc Xá Riêng Của Trường

Ký túc xá riêng của trường có hơn 250 sinh viên, trường đã xây dựng hơn 70 phòng. Trong đó có phòng học tập, tiệm giặt ủi, phòng thư viện, phòng thể thao và phòng máy tính. Với những sinh viên du học quốc tế tại Đại học nghệ thuật Daegu, trường sẽ tạo điều kiện hết sức về phòng ký túc xá dành cho sinh viên để sinh viên có được một môi trường học tập tốt nhất có thể.

Đại học Nghệ thuật Daegu là ngôi trường chất lượng có thể hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên có thể thể hiện được những khả năng về nghệ thuật, mỹ thuật của mình. Ngôi trường này hàng năm đều thu hút rất đông đảo sinh viên trong và ngoài nước đăng ký vào nhập học. Nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc tại trường đại học nghệ thuật Daegu, thì các bạn hãy liên hệ với LIP Education chúng tôi để được tư vấn cụ thể về thủ tục nhập học cũng như các yêu cầu cần thiết.

>>> Các trường có liên quan 

CAO ĐẲNG NGHỆ THUẬT BUSAN CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT ĐẾN CỠ NÀO?

ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT QUỐC GIA HÀN QUỐC VỚI CHẤT LƯỢNG BẬC NHẤT

CAO ĐẲNG NGHỆ THUẬT TRUYỀN THÔNG KONGJU HỌC GÌ, CHƠI GÌ?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Khám Sức Khỏe Du Học Hàn Quốc

  Khám Sức Khỏe Du Học Hàn Quốc

  23/11/2023

  Khám sức khỏe du học Hàn Quốc là việc quan trọng khi đi làm hồ sơ du học Hàn. Điều này kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình, giúp cho bạn thích nghi với môi trường mới và cuộc sống mới. Ngoài ra, đây cũng là một trong những tiêu chí xét duyệt cấp […]

  Xem thêm
  Các Loại Học Bổng Du Học Hàn Quốc

  Các Loại Học Bổng Du Học Hàn Quốc

  17/11/2023

  Các du học sinh khi đến du học Hàn Quốc đều có mong muốn là kiếm cho mình một xuất học bổng. Bởi không chỉ hỗ trợ về chi phí mà còn chứng minh về khả năng học tập của mình. Vậy học bổng du học Hàn Quốc gồm những loại nào? Điều kiện học […]

  Xem thêm
  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  Kinh Nghiệm Viết Bản Kế Hoạch Học Tập Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Học

  18/07/2023

  Mặc dù, bạn đã xin được học bổng có giá trị lớn, đã nhận được thư nhập học của trường nhưng không xin được visa thì bạn vẫn vẫn không thể đi du học được. Do vậy, bạn nên tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm hồ sơ du học, trang bị […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây! Mục lục […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe cần biết những gì?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Dinh dưỡng và Sức khỏe là gì? Ngành học này say khi ra trường có thể lựa chọn làm công việc gì? Yêu cầu của ngành học này là gì? Nên học trường gì nếu lựa chọn ngành dinh dưỡng và sức khoẻ? Cùng LIP Education trả lời toàn bộ câu […]

  Xem thêm
  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

  16/07/2023

  Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

  Xem thêm