Trang chủ » Đại Học Kansai Gaidai Nhật Bản – Chuyên Đào Tạo Về Ngành Ngoại Ngữ

Đại Học Kansai Gaidai Nhật Bản – Chuyên Đào Tạo Về Ngành Ngoại Ngữ

13/06/2023

Đại học Kansai Gaidai Nhật Bản là ngôi trường tư thục hàng đầu tại Nhật Bản. Đây là ngôi trường đào tạo ngành ngoại ngữ nổi bật, được đánh giá cao về đào tạo. Các bạn cùng LIP tìm hiểu ngôi trường này để hiểu rõ hơn về Đại học Kansai Gaidai.

Giới thiệu chung về Đại học Kansai Gaidai Nhật Bản

Tổng quan chung về trường

Tên tiếng Nhật: 関西外国語大学

Tên tiếng Anh: Kansai Gaidai University

Tên tiếng Việt: Đại học Kansai Gaidai Nhật Bản

Năm thành lập: 1945

Loại trường: Đại học Tư thục

Website: https://www.kansaigaidai.ac.jp/

Lịch sử hình thành của trường

Đại học Kansai Gaidai (Kansai Gaidai University) là một trường đại học nằm ở tỉnh Osaka, Nhật Bản. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về lịch sử hình thành của trường.

Trường Đại học Kansai Gaidai được thành lập vào năm 1945 dưới tên gọi Kansai School of Foreign Languages (Trường Ngoại ngữ Kansai). Ban đầu, trường tập trung vào việc đào tạo ngôn ngữ nước ngoài, đặc biệt là tiếng Anh. Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giao tiếp và giao lưu quốc tế.

Trong những năm đầu, trường chỉ có một số lượng nhỏ sinh viên và giảng viên. Tuy nhiên, trường nhanh chóng phát triển và mở rộng chương trình đào tạo. Vào năm 1979, trường được nâng cấp thành Kansai Gaidai University và trở thành một trường đại học đầy đủ với các ngành học đa dạng.

Trường Đại học Kansai Gaidai University nổi tiếng với chương trình “Asian Studies in English” (Học về Châu Á bằng Tiếng Anh). Chương trình này thu hút sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Trường cung cấp một môi trường học tập đa văn hóa và đồng thời khuyến khích sinh viên tham gia vào hoạt động giao lưu quốc tế và nghiên cứu về các nền văn hóa khác nhau.

Trường Đại học Kansai Gaidai University tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục. Trường cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa ngành, từ ngôn ngữ và văn hóa đến kinh tế, kinh doanh, và các ngành khoa học xã hội. Đồng thời, trường đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và hợp tác quốc tế để nâng cao sự đa dạng và phạm vi của giáo dục đại học.

Cơ sở vật chất của trường

Đại học Kansai Gaidai (Kansai Gaidai University) có một cơ sở vật chất tốt để đảm bảo môi trường học tập và sinh hoạt thuận tiện cho sinh viên. Dưới đây là một số thông tin về cơ sở vật chất của trường:

Các khuôn viên: Trường Đại học Kansai Gaidai có hai khuôn viên chính: Khuôn viên Osaka và Khuôn viên Hirakata. Khuôn viên Osaka nằm ở trung tâm thành phố Osaka, trong khi Khuôn viên Hirakata nằm ở Hirakata, tỉnh Osaka. Cả hai khuôn viên đều có các tòa nhà giảng đường, thư viện, phòng học và các cơ sở hỗ trợ sinh viên.

Tòa nhà giảng đường: Trường có nhiều tòa nhà giảng đường, được trang bị các phòng học hiện đại và trang thiết bị giảng dạy. Các tòa nhà giảng đường được thiết kế để tạo môi trường học tập thoải mái và đáp ứng các yêu cầu của các ngành học khác nhau.

Thư viện: Thư viện trường là một nguồn tài liệu quan trọng cho sinh viên và giảng viên. Thư viện của Đại học Kansai Gaidai có một bộ sưu tập đa dạng về sách, tài liệu và tài liệu điện tử để hỗ trợ quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Cơ sở hỗ trợ sinh viên: Trường cung cấp các cơ sở hỗ trợ sinh viên bao gồm các trung tâm hỗ trợ ngoại ngữ, trung tâm học thuật, trung tâm sự nghiệp và các dịch vụ sinh viên khác. Các cơ sở này nhằm giúp sinh viên hỗ trợ về ngôn ngữ, tư vấn học tập, hướng nghiệp và các vấn đề sinh viên khác.

Cơ sở vật chất thể thao: Trường cung cấp các cơ sở vật chất thể thao như phòng tập gym, sân tennis, sân bóng đá, hồ bơi và các cơ sở thể thao khác. Điều này giúp sinh viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể dục và giải trí sau giờ học.

Chương trình đào tạo của trường

 • Khoa cộng sinh quốc tế
 • Khoa học tiếng anh nghề nghiệp
 • Khoa học giáo viên tiểu học
 • Khoa nghiên cứu Anh và Mỹ
 • Khoa tiếng Anh và Truyền thông Kỹ thuật số
 • Khoa tiếng Tây Ban Nha
 • Khoa Tiếng Anh và Nghiên cứu Quốc tế
 • Khoa Nghiên cứu Anh và Mỹ

Học phí của trường

Đơn vị: Yên

Các khoản phí Trường đại học Cao đẳng Thạc sĩ Tiến sĩ 3 năm chuyển tiếp đại học
Lệ phí tuyển sinh 250.000 250.000 250.000 250.000 250.000
Học phí 800.000 770.000 500.000 500.000 800.000
Phí nâng cao trình độ 350.000 300.000 150.000 150.000 350.000
Tổng 1.400.000 1.320.000 900.000 900.000 1.400.000

Học bổng của trường

 • Học bổng MEXT
  • Giá trị học bổng: 117.000 – 145.000 yên/tháng
 • Học bổng JASSO
  • Hệ đại học: 48.000 yên/tháng
  • Hệ sau đại học: 65.000 yên/tháng
 • Học bổng của trường
  • Học bổng Sato Yo: 150.000 – 180.000 yên/tháng
  • Học bổng Rotary Yoneyama: 100.000 – 140.000 yên/tháng
  • Học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế gặp khó khăn về tài chính: 360.000 yên/năm
  • Học bổng Touge Toshimi: 200.000 yên/năm

Ký túc xá của trường

Đại học Kansai Gaidai (Kansai Gaidai University) cung cấp các ký túc xá để hỗ trợ sinh viên trong việc tìm chỗ ở trong thời gian học tập tại trường. Dưới đây là thông tin về ký túc xá của trường:

Ký túc xá trường Kansai Gaidai: Trường cung cấp ký túc xá trực tiếp cho sinh viên quốc tế. Ký túc xá này cung cấp nơi ở thuận tiện và an toàn cho sinh viên. Các phòng ở trong ký túc xá được trang bị cơ bản như giường, bàn, ghế và tủ đựng đồ. Sinh viên cũng có truy cập vào các tiện nghi chung như phòng sinh hoạt chung, phòng học, phòng ăn và sân chơi.

Ký túc xá tư nhân: Ngoài ký túc xá trường, sinh viên cũng có thể lựa chọn ở trong ký túc xá tư nhân nằm gần trường. Trường cung cấp thông tin và hỗ trợ cho sinh viên trong việc tìm phòng ở ngoài trường, giúp họ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân.

>>> Các bài viết có liên quan:

Đại Học Kanagawa Nhật Bản – Được Thành Lập Bởi Yoneda Yoshimori

Đại Học Kyoto Sangyo Nhật Bản – Được Thành Lập Năm 1965

Đại Học Yamanashi Nhật Bản – Chuyên Đào Tạo Các Ngành Về Y Khoa

Đại Học Mie Nhật Bản – Đào Tạo Ngành Sư Phạm và Kỹ Thuật

Đại Học Tokai Nhật Bản – Trường Được Thành Lập Năm 1946

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Du Học Nhật Bản 2024 – Điều Kiện, Chi Phí, Học Bổng,…

  Du Học Nhật Bản 2024 – Điều Kiện, Chi Phí, Học Bổng,…

  15/11/2023

  Du học Nhật Bản hiện nay là chương trình du học được các bạn trẻ khá là quan tâm đến. Vậy điều kiện du học Nhật Bản 2024 là gì? Chi phí ra sao? Chứng minh tài chính như thế nào? Và có nhiều câu hỏi khác nữa. cùng LIP trả lời tất cả các […]

  Xem thêm
  Du Học Nhật Bản Ngành Kế Toán – Ngành Học Nên Tham Khảo

  Du Học Nhật Bản Ngành Kế Toán – Ngành Học Nên Tham Khảo

  14/09/2023

  Du học Nhật Bản Ngành Kế toán trong những năm gần đây được nhiều bạn trẻ ở Việt Nam và trên thế giới theo học. Cùng LIP tìm hiểu ngành kế toán tại Nhật Bản nhé! Mục lục chính1 Giới thiệu ngành Kế toán tại Nhật Bản2 Các lý do nên du học Nhật Bản […]

  Xem thêm
  Du Học Nhật Bản Ngành Luật – Những Thông Tin Quan Trọng

  Du Học Nhật Bản Ngành Luật – Những Thông Tin Quan Trọng

  13/09/2023

  Du học Nhật Bản ngành Luật được nhiều sinh viên quốc tế theo học. Ngành này có nhiều lợi ích mà nó mang lại, và có môi trường hcọ tập tốt. Cùng LIP tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản ngành Luật qua bài viết sau đây nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu […]

  Xem thêm
  Du Học Nhật Bản Ngành Xây Dựng – Ngành Học Có Tiềm Năng Phát Triển

  Du Học Nhật Bản Ngành Xây Dựng – Ngành Học Có Tiềm Năng Phát Triển

  12/09/2023

  Ngành xây dựng tại Nhật Bản đang là ngành thiếu nguồn nhân lực nghiêm trọng. Ngành này đang được rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Nếu bạn có đam mê về xây dựng và có tay nghề thì Nhật Bản là một nước mà bạn không nên bỏ lỡ. Cùng LIP tìm hiểu […]

  Xem thêm
  Du Học Nhật Bản Ngành Điện – Điện tử – Thông Tin Quan Trọng Khi Du Học Tại Nhật Bản

  Du Học Nhật Bản Ngành Điện – Điện tử – Thông Tin Quan Trọng Khi Du Học Tại Nhật Bản

  11/09/2023

  Với sự phát triển của các ngành công nghệ kỹ thuật thì ngành điện – Điện tử cũng đang không ngừng phát triển. Tại Nhật Bản, ngành này được nhiều sinh viên quốc tế đến để theo học. Đây cũng là ngành giúp cho Nhật Bản trở thành một đất nước công nghiêph như hiện […]

  Xem thêm
  Du Học Nhật Bản Ngành Cơ Điện Tử – Những Thông Tin Cơ Bản

  Du Học Nhật Bản Ngành Cơ Điện Tử – Những Thông Tin Cơ Bản

  11/09/2023

  Với sự phát triển của công nghệ, ngành cơ điện tử là một trong những ngành được nhiều sinh viên hướng tới. Các sinh viên có thể lựa chọn học trong nước hoặc có thể du học ở các nước phát triển về ngành cơ điện tử như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… và […]

  Xem thêm