Trang chủ » Cao Đẳng Kyungbuk- Trường Cao Đẳng Uy Tín Tại Hàn Quốc

Cao Đẳng Kyungbuk- Trường Cao Đẳng Uy Tín Tại Hàn Quốc

31/03/2023

Trường Cao Đẳng Kyungbuk là một trong những ngôi trường Cao Đẳng nằm tọa lạc tại tỉnh Gyeongsangbuk-do. Trường cao đẳng này có thế mạnh đó là đào tạo ngành điều dưỡng. Đây chính là nơi thu hút các du học sinh trên khắp thế giới, đặc biệt là du học sinh đến từ Việt Nam. Hãy cùng LIP Education chúng tôi tìm hiểu về ngôi trường này thông qua bài viết sau đây nhé.

Tổng Quát Về Cao Đẳng Kyungbuk

 • Tên tiếng Anh: KC-Kyungbuk College
 • Loại hình giảng dạy: Tư thục
 • Địa chỉ tọa lạc: 380 Yeoncheon-ri, Yucheon-myeon thuộc huyện Yecheon-gun của tỉnh Gyeongsangbuk-do, South Korea
 • Link: https: https://www.kbc.ac.kr/

Trường Cao Đẳng Kyungbuk được thành lập và xây dựng vào năm 1972, tọa lạc tại tỉnh Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc. Ngành điều dưỡng của trường đã lọt vào Top 10 trong số các Trường Cao Đẳng chất lượng tại Hàn Quốc.

Tổng Quát Về Cao Đẳng Kyungbuk
Tổng Quát Về Cao Đẳng Kyungbuk

Điều Kiện Nhập Học Tại Cao Đẳng Kyungbuk

Dưới đây sẽ là các điều kiện mà sinh viên cần phải đáp ứng khi nhập học tại cao đẳng Kyungbuk.

Điều Kiện Nhập Học Tại Cao Đẳng Kyungbuk Hệ Tiếng Hàn

 • Đối tượng nhập học: Du học sinh quốc tế  đang có quan tâm đến các ngành tiếng Hàn
 • Khả năng tiếng Hàn: không yêu cầu
 • Điều kiện trình độ học vấn: Sinh viên cần phải tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có chứng chỉ trình độ học vấn tương đương và được Bộ Giáo Dục Hàn Quốc công nhận.

Điều Kiện Nhập Học Tại Cao Đẳng Kyungbuk Hệ Cao Đẳng

 • Điều kiện về trình độ học vấn: Sinh viên cần phải tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có chứng chỉ trình độ học vấn tương đương và được Bộ Giáo Dục Hàn Quốc công nhận.
 • Điểm trung bình của trung học phổ thông: Trên 5.0
 • Độ tuổi của sinh viên: Từ 18 tuổi đến 35 tuổi

Học Phí Cao Đẳng Kyungbuk

LIP Education sẽ cung cấp các thông tin về học phí của trường phía dưới đây mời các bạn sinh viên tham khảo.

Học Phí Tại Trường – Hệ Tiếng Hàn

Chi phí sinh viên cần chuẩn bị khi du học Hàn Quốc tại trường hệ tiếng Hàn: 4,800,000 KRW mỗi năm ( Tương đương với 96 triệu VND)

Phí nhập học Tại Cao Đẳng Kyungbuk Hệ Tiếng Hàn: 50,000 KRW ( tương đương 1 triệu VND)

Học Phí Tại Trường – Hệ Cao Đẳng

Học Phí Tại Cao Đẳng Kyungbuk
Học Phí Tại Cao Đẳng Kyungbuk

Học phí tại cao đẳng Kyungbuk hệ cao đẳng thường dao động từ 4400 usd đến 6000 usd mỗi học kỳ  (tương đương với 101.200.000 VND đến 138.000.000 VND)

Chương Trình Đào Tạo Học Tập Tại Trường 

Trường đào tạo học tập khóa học tiếng Hàn và các khoa chuyên ngành nổi tiếng khác nhau. Ví dụ như sau: Khóa học tiếng Hàn kéo dài 1 năm và khóa học chuyên ngành. Khóa học chuyên ngành các bạn sinh viên sẽ nhập học vào tháng 3 và tháng 9. Thời gian đào tạo học tập sẽ kéo dài từ 2 năm đến 3 năm. 

Trường đào tạo trên nhiều lĩnh vực nên sinh viên có thể tha hồ chọn cho mình một khóa học phù hợp với khả năng và nhu cầu. Các khoa tại Cao đẳng Kyungbuk như sau: Khoa Điều dưỡng, khoa Vật lý trị liệu, khoa Phục hồi chức năng, khoa Vệ sinh răng miệng, khoa chăm sóc sắc đẹp,… 

Ngoài ra còn có các khoa: khoa Đầu bếp làm bánh khách sạn, khoa Dinh dưỡng thực phẩm, khoa Kiến trúc nội thất, khoa Phòng cháy chữa cháy, khoa Điện, khoa Lắp đặt đường sắt, khoa Điện tử đường sắt, khoa Truyền thông và Mạng máy tính, khoa Điện tử hàng không, khoa Phúc lợi xã hội, khoa Kiểm toán-Thuế, khoa Giáo dục mầm non, khoa Quản lý đường sắt, khoa dịch vụ vận hành hàng không, khoa Quản trị du lịch Nhà hàng Khách sạn, khoa thiết kế truyền thông.

Sinh viên theo học tập và đào tạo tại trường sẽ được hỗ trợ rất tốt về mọi mặt. Đặc biệt là sẽ được trường đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kyungbuk.

Ký Túc Xá Riêng Của Trường

Về số lượng phòng ở tại ký túc xá của trường. Hệ thống ký túc xá trường cao đẳng Kyungbuk bao gồm có tổng cộng 1235 phòng hiện đại.

Về mặt tiện ích: Trường có xây dựng sân vận động, sân bóng rổ,  sân tennis, phòng tập gym và có cả nhà ăn dành riêng cho sinh viên. Sinh viên theo học tại trường. Sẽ được hưởng cơ sở vật chất vô cùng hiện đại để thư giãn và nghỉ ngơi. Đồng thời có thể luyện tập để có thể nâng cao sức khỏe sau những giờ học tập trên lớp.

Giá phòng ký túc xá 4 người: 1968 usd ( tương ứng với 45.264.000 VNĐ) mỗi Năm.

Kết Luận

Như vậy các bạn sinh viên có thể chọn Cao đẳng Kyungbuk để theo học tập và trải nghiệm chất lượng giáo dục và đào tạo tốt thuộc top tại Hàn Quốc khi muốn du học Hàn Quốc. Đây là một trường thuộc loại hình đào tạo công lập uy tín và có chương trình đào tạo chất lượng. Nếu như các bạn sinh viên có thắc mắc cần được giải đáp về du học Hàn Quốc và cần tư vấn thì bạn hãy liên hệ cho LIP Education chúng tôi nhé.

>>> Các trường có liên quan 

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KHOA HỌC KYONGBUK

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIÁO DỤC QUỐC GIA HÀN QUỐC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG – ĐẠI HỌC YONSEI (WONJU CAMPUS)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Toronto – được mệnh danh là trường Đại học công lập hàng đầu tại Canada

  Trường Đại học Toronto – được mệnh danh là trường Đại học công lập hàng đầu tại Canada

  30/05/2023

  Để trả lời cho câu hỏi “có nên du học Canada tại trường Đại học Toronto hay không?”. Thì ngôi trường này được thành lập vào những năm 1827. Là trường Đại học lâu đời và lớn nhất của tỉnh bang Ontario. Đây cũng là một viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada. Trường […]

  Xem thêm