Trang chủ » Cao Đẳng Kỹ Thuật Inha – Ngôi Trường Hàng Đầu Xứ Sở Kimchi

Cao Đẳng Kỹ Thuật Inha – Ngôi Trường Hàng Đầu Xứ Sở Kimchi

07/10/2022

Trường Cao đẳng KT Inha từ khi thành lập đã không ngừng cố gắng để giữ vững vị trí top 1% các trường tại Hàn Quốc. Là một ngôi trường có độ nhận diện lớn. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết lý do vì sao nó luôn được nhiều sinh viên lựa chọn.

Đôi nét về trường Cao đẳng kỹ thuật Inha

Trường Cao đẳng KT Inha hay còn được biết đến với tên gọi ITC (Inha Technical College). Tên tiếng hàn của trường là 인하공업전문대학. Đây là một ngôi trường tư thục được thành lập từ năm 1958. Ngôi trường có tên gọi ban đầu là Trung cấp nghề Trung ương của Hàn Quốc.

Đôi nét về trường Cao đẳng kỹ thuật Inha
Đôi nét về trường Cao đẳng kỹ thuật Inha

Hiện tại, ITC có địa chỉ tại 100 Inha-ro, Michuhol-gu, tỉnh Incheon, Hàn Quốc. Trường đang có hơn 11.000 sinh viên đang theo học. Ngoài ra trường có khoảng 400 giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Trường có còn rất nhiều ngành để sinh viên có thể chọn lựa. Nhưng thế mạnh là đào tạo về công nghệ kỹ thuật và quản lý dịch vụ

ITC kể từ khi thành lập cho tới hiện nay vẫn luôn giữ vững vị thế và phong độ của ngôi trường top đầu quốc gia. Là ngôi trường duy nhất tại Hàn Quốc được Chính phủ triển khai Dự án “Giáo dục Nghề nghiệp và Xây dựng nhà máy đào tạo kỹ thuật” của UNESCO.

Các ngành học có tại trường Cao đẳng kỹ thuật Inha

Trường ICT có rất nhiều chuyên ngành đào tạo. Được chia ra làm 3 nhóm ngành cao đẳng trực thuộc chủ yếu là kỹ thuật, quản lý dịch vụ và thiết kế. 

Kỹ thuật

Đây là ngành cao đẳng trực thuộc có nhiều chuyên ngành nhất, lên tới 7 chuyên ngành khác nhau. Trong đó bao gồm:

 • Cơ điện tử, Cơ khí, Thiết kế cơ khí.
 • Kỹ thuật máy móc hàng không, Đóng tàu và kỹ thuật hàng hải, Cơ khí ô tô.
 • Thông tin địa lý hàng không, Xây dựng & Kỹ thuật môi trường. 
 • Kỹ thuật điện, Kỹ thuật thông tin và truyền thông, Điện tử – Kỹ thuật số. 
 • Kỹ thuật Vật liệu & Kim loại, Công nghệ hóa học & môi trường. 
 • Kỹ thuật và Hệ thống máy tính (3 năm)
 • Khoa học máy tính (3 năm).
 • Kiến trúc (3 năm).

Quản lý dịch vụ

Các ngành học có tại trường Cao đẳng kỹ thuật Inha
Các ngành học có tại trường Cao đẳng kỹ thuật Inha

Về ngành quản lý dịch vụ, Cao đẳng kỹ thuật Inha cũng có tới 5 chuyên ngành đào tạo khác nhau. Chủ yếu về lĩnh vực hàng không, khách sạn, cụ thể:

 • Quản lý dịch vụ phi hành đoàn (lĩnh vực hàng không).
 • Quản lý du lịch.
 • Quản lý dịch vụ hàng không.
 • Quản lý khách sạn.
 • Thư ký.

Thiết kế

Đối với ngành thiết kế cao đẳng trực thuộc tại ITC, do đây là một ngành khá mới nên chưa được mở rộng. Nhưng sức ảnh hưởng của thiết kế đã tương đối ổn định. Thiết kế thời trang và thiết kế công nghiệp là chuyên ngành duy nhất.

Chương trình học bổng tại Cao đẳng kỹ thuật Inha Hàn Quốc

Học bổng luôn là sự động viên, khuyến khích của trường Cao đẳng KT Inha dành cho sinh viên theo học tại trường. Đây chính là món quà cho sinh viên sau khoảng thời gian cố gắng. Điều này không chỉ khích lệ mạnh mẽ tinh thần của sinh viên. Ngoải ra cũng giúp họ có thêm cơ hội để duy trì con đường học tập.

 • Học bổng trị giá 30% học phí: Học bổng này dành cho các sinh viên quốc tế theo học ngành Thiết kế và Kỹ thuật. Dành cho các học sinh đến từ các quốc gia ODA (bao gồm cả Việt Nam). Học bổng này yêu cầu GPA của kỳ trước từ đủ 2.0 trở lên với 15 tín chỉ tích lũy tối thiểu.
 • Học bổng miễn phí nhập học: Học bổng này dành cho các trao đổi sinh theo học ngành Quản lý Dịch vụ.
 • Học bổng trị giá 300.000W – 1.000.000W: Các suất học bổng giá trị này dành cho những sinh viên quốc tế . Yêu cầu đạt được kết quả xuất sắc trong suốt quá trình học ở chuyên ngành của mình, dựa trên GPA của kỳ trước với 15 tín chỉ tích lũy tối thiểu.

Lý do sinh viên nên lựa chọn trường cao đẳng kỹ thuật Inha 

Là trường đại học được Chính phủ Hàn Quốc xếp vào top 1% các trường đại học ở quốc gia này. Điều kiện điểm tốt nghiệp trung bình của 3 năm THPT từ đủ 6.5 trở lên. Cùng với khả năng tiếng Hàn đạt TOPIK 3 trở lên, bạn đã có thể trở thành sinh viên của ITC.

Đa ngành học và đào tạo chuyên nghiệp

Với các ngành cao đẳng trực thuộc gồm nhiều chuyên ngành đa dạng. ICT hiện tại đang là ngôi trường đào tạo nhiều ngành hot nhất. Mỗi năm trường sẽ hoàn tất đào tạo cho khoảng 7000 sinh viên. 

Chương trình học bổng tại Cao đẳng kỹ thuật Inha Hàn Quốc
Chương trình học bổng tại Cao đẳng kỹ thuật Inha Hàn Quốc

Mọi sinh viên đều phải trải qua nhiều bài khảo sát, thi cử quan trọng để nhận được tấm bằng tốt nghiệp. Những nỗ lực của cả sinh viên và ICT đều là đóng góp lớn cho sự nghiệp phát triển công nghiệp, dịch vụ quốc gia và cả quốc tế.

Đội ngũ giảng viên trình độ cao, cơ sở vật chất kỹ thuật đạt chuẩn

Với đội ngũ giảng viên lên tới hơn 400 người. Đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy hàng đầu. Đây cũng chính là chìa khóa trong bước đào tạo nhân lực của trường cao đẳng kỹ thuật Inha.

Nhờ có sự quan tâm đến từ Chính phủ, ICT được Bộ Giáo dục của Hàn Quốc lựa chọn để tham gia Dự án “Xây dựng Cao đẳng Đẳng cấp Thế giới WCC. Đây cũng là dự án hợp tác Doanh nghiệp – Đại học” (LINC+).

Cơ sở vật chất của trường đều được đầu tư kỹ lưỡng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của sinh viên.

Chi phí xét tuyển và nhập học phù hợp với mọi sinh viên

Mức chi phí cho việc xét tuyển và nhập học tại trường Cao đẳng kỹ thuật Inha luôn ổn định. Ngoài ra được đánh giá là phù hợp với sinh viên. Trường luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho mọi sinh viên được thực hiện ước mơ học tập của mình.

 • Chi phí xét tuyển: 100.000W.
 • Chi phí nhập học: 487.000W.
 • Học phí đối với tất cả các ngành học: 3.270.000W/kỳ.

Ký túc xá đầy đủ tiện nghi

Ký túc xá của ITC cũng là nơi được đầu tư mạnh để đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Ở mỗi phòng đều sẽ được trang bị đầy đủ từ bộ bàn ghế ngồi học, mạng wifi. Những đồ dùng cần thiết khác như ga trải giường, chăn, gối sẽ được cung cấp cho sinh viên khi chuyển vào ký túc xá. 

Không chỉ phòng ở, ký túc xá của ITC còn có phòng bếp, phòng tự học, khu sinh hoạt chung, phòng ăn, phòng tập gym, phòng máy tính và phòng giặt.

Kết luận

Trường cao đẳng Kỹ thuật Inha với hơn 60 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Các ngành nghề bao gồm công nghệ, quản lý dịch vụ, kỹ thuậtm,, Là ngôi trường duy nhất được Chính Phủ Hàn Quốc tin tưởng triển khai dự án quan trọng của UNESCO. ITC luôn tự hào là nơi mà mọi sinh viên từ nhiều nơi trên thế giới có thể gửi gắm tương lai của mình. 

Mong rằng bài viết trên LIP Education đã giúp mọi người có góc nhìn tổng quát hơn về ngôi trường cao đẳng này!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Toronto – được mệnh danh là trường Đại học công lập hàng đầu tại Canada

  Trường Đại học Toronto – được mệnh danh là trường Đại học công lập hàng đầu tại Canada

  30/05/2023

  Để trả lời cho câu hỏi “có nên du học Canada tại trường Đại học Toronto hay không?”. Thì ngôi trường này được thành lập vào những năm 1827. Là trường Đại học lâu đời và lớn nhất của tỉnh bang Ontario. Đây cũng là một viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada. Trường […]

  Xem thêm