Trang chủ » Cao đẳng du lịch cheju- Hành trình chắp cánh khát vọng  

Cao đẳng du lịch cheju- Hành trình chắp cánh khát vọng  

04/11/2022

Trường Cao đẳng du lịch cheju chính là địa điểm du học Hàn Quốc lý tưởng cho những người có niềm yêu thích đối với ngành du lịch. Ngôi trường này được các chuyên gia giáo dục đánh giá rất cao về chất lượng giáo dục. Ngôi trường này cũng nằm trong top các trường cao đẳng có chương trình giáo dục ở Hàn Quốc! Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn chương trình đào tạo, học phí. Cùng những vấn đề liên quan xoay quanh cao đẳng cheju.

Giới thiệu tổng quan về trường Cao đẳng du lịch cheju

Trường Du lịch cheju được thành lập chính thức vào năm 1993 và một ngôi trường thục danh tiếng tại đất nước Hàn Quốc. Tọa lạc trên Đảo Jeju thơ mộng, Trường Du lịch cheju có thế mạnh về đào tạo du lịch, cũng như các dịch vụ cộng đồng nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác. Với việc áp dụng chủ trương cấp visa trực tiếp trao học bổng 100% cho du học sinh quốc tế, trường đã trở thành điểm đến của rất nhiều học sinh, sinh viên quốc tế.

Cao đẳng du lịch cheju có tên gọi tiếng Anh là Jeju Institute of Tourism. Viện Du lịch cheju sở hữu chương trình đào tạo bao gồm nhiều lĩnh vực đa dạng. Ngôi trường này nằm trong số 1% trường tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc có thể giúp cho người học tiếp thu nhiều kiến thức thực tiễn. Bên cạnh đó, người học của Cheju còn được tham gia thực hiện các hoạt động để phát triển sự hiểu biết của họ về văn hóa xã hội Hàn Quốc.

Giới thiệu tổng quan về trường Cao đẳng du lịch cheju
Giới thiệu tổng quan về trường Cao đẳng du lịch cheju

Bật mí về chất lượng giảng viên tại Cao đẳng du lịch cheju

Đội ngũ giảng viên tuyến đầu của trường thục cheju danh tiếng này bao gồm các giáo sư, tiến . Họ chính là những người kiến ​​thức uyên bác và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực giáo dục. Trường Cao đẳng Du lịch này chính là một ngôi trường tưởng cho sinh viên với môi trường giáo dục chuyên nghiệp nhất. 

Trụ sở của trường được đặt tại địa điểm 2715, Pyeonghwa-ro, Aewol-eup, Jeju-si kể từ tháng 12 năm 1993 đến nay. Hiện tại, ngôi trường này bao gồm có đào tạo tổng cộng 17 khoa 29 chuyên ngành. Quy mô của trường hiện có khoảng 200 cán bộ, giảng viên 3000 sinh viên bao gồm cả sinh viên quốc tế. 

Chương trình giáo dục đào tạo của Cao đẳng du lịch cheju

Trường Cao đẳng cheju hiện nay sở hữu các chương trình giáo dục học thuật đa dạng. Đây là những chương trình giáo dục kiến thức được tổ chức song song với các hoạt động trải nghiệm, thực hành. Trong năm thứ bảy liên tiếp, trường đã tạo điều kiện cho 90% người học tốt nghiệptìm được việc làm. Trường Cao đẳng Hàn Quốc này hiện nay quan hệ đối tác với khoảng 50 trường đại học tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Chương trình giáo dục đào tạo của Cao đẳng du lịch cheju
Chương trình giáo dục đào tạo của Cao đẳng du lịch cheju

Khoa đào tạo của trường Cao đẳng Cheju hiện nay vô cùng đa dạng với các chuyên ngành như sau:

 • Khoa Kỹ thuật bao gồm một số chuyên ngành như điện tử, Trò chơi Đa phương tiện, Kiến trúc Thiết kế nội thất, và chuyên ngành Kỹ thuật NCO.
 • Các chuyên ngành trong Khoa Du lịch: Quản Khách sạn, Quản Sòng bạc, Quản Du lịch, Du lịch Nhật Bản, Trung Quốc, Ẩm thực, Du lịch, và rất nhiều chuyên ngành khác;.
 • Các chuyên ngành trong Khoa Giáo dục: giáo dục mầm non, tập trung vào các vấn đề hội
 • Các chuyên ngành trong Khoa Khoa học sức khỏe bao gồm Nha vệ sinh, Điều dưỡng, Nha khoa, Chăm sóc mắt, Thẩm mỹ.

Học phí cụ thể tại ngôi trường Cao đẳng cheju

Đối với sinh viên nước ngoài sẽ có học phí riêng cho các chương trình. Bao gồm học phí cho chương trình tiếng Hàn và học phí theo ngành học. Học phí sẽ được tính căn cứ theo đồng USD / kỳ. Vì vậy, học phí trường du lịch cheju là:

 •  Học phí tiếng rơi vào khoảng 2300USD cho khoảng thời gian 6 tháng
 •  Học phí chương trình chuyên ngành rơi vào khoảng 2000-3000 USD / học kỳ
Học phí và học bổng hấp dẫn của Cao đẳng du lịch cheju 
Học phí và học bổng hấp dẫn của Cao đẳng du lịch cheju

Học bổng hấp dẫn tại Cao đẳng du lịch cheju 

Học bổng dành cho du học sinh quốc tế của Trường Cao đẳng cheju vô cùng hấp dẫn. Học viện đặc biệt khuyến khích những học sinh, sinh viên đạt điểm xuất sắc. Từ đó có thể đạt được những học bổng giá trị lên đến 100% học phí. Ngoài ra, cũng có các học bổng khác được trao bởi chính phủ Hàn Quốc và các bên liên kết. Dám chắc rằng sẽ rất lợi cho những ai có cơ hội sở hữu!

Ký túc xá hiện đại của trường Cao đẳng du lịch cheju

Hiện nay, khu ký túc xá của trường được đầu tư, trang bị nhiều thiết bị tiện nghi. Ký túc xá của trường được đánh giá rất cao về độ tiện nghi và đầy đủ! Mọi thiết bị và vật dụng đều sẽ được nhà trường cung cấp đầy đủ cho học sinh, sinh viên!

Khi ở kí túc xá, bạn sẽ phải cân nhắc những khoản chi phí như sau:

– Ký túc xá hệ thường: Phòng đôi – 854.000 KRW / 4 tháng / 1 người. Trong đó đã có bao gồm chi phí quản lý hành chính và chi phí tiền ăn uống

– Kí túc xá hệ chất lượng cao:

 + Chi phí khi ở phòng đôi rơi vào khoảng 915.000 KRW / 4 tháng / 1 sinh viên

 + Chi phí khi ở phòng đơn rơi vào khoảng 1.409.000 KRW / 4 tháng / 1 sinh viên

Lời kết

Như vậy, trung tâm LIP Education chúng tôi đã hoàn thành phần giới thiệu về trường Cao đẳng du lịch cheju đến với các bạn. Hy vọng thông qua những chia sẻ của chúng tôi, các bạn sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình. LIP Education rất hân hạnh được giúp đỡ các bạn trên con đường sắp tới!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Toronto – được mệnh danh là trường Đại học công lập hàng đầu tại Canada

  Trường Đại học Toronto – được mệnh danh là trường Đại học công lập hàng đầu tại Canada

  30/05/2023

  Để trả lời cho câu hỏi “có nên du học Canada tại trường Đại học Toronto hay không?”. Thì ngôi trường này được thành lập vào những năm 1827. Là trường Đại học lâu đời và lớn nhất của tỉnh bang Ontario. Đây cũng là một viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada. Trường […]

  Xem thêm