Trang chủ » Cao đẳng Baekseok – Trường Cao đẳng nổi bật tại Hàn Quốc

Cao đẳng Baekseok – Trường Cao đẳng nổi bật tại Hàn Quốc

05/11/2022

Cao đẳng Baekseok là một trong những chương trình đào tạo của Đại học Baekseok (Hàn Quốc). Trong những năm gần đây, hệ cao đẳng này đang được nhiều học sinh có ý định du học Hàn Quốc đặc biệt quan tâm đến.

Thông tin tổng quát về Cao đẳng Baekseok

Như đã nói ở trên, Cao đẳng Baekseok (tên tiếng Anh: Baekseok College) là hệ cao đẳng thuộc chương trình đào tạo của Đại học Baekseok. Hiện tại, trường nằm trên địa chỉ: 115 Anseo-dong, Cheonan, 330-704 Nam Chungcheong (Hàn Quốc).

Vì được xây dựng tại trung tâm thành phố Cheonan, sinh viên có thể dễ dàng di chuyển khi học tập tại đây. Hơn nữa, trường chỉ cách thủ đô Seoul 90km. Vì vậy sẽ rất dễ dàng để di chuyển giữa hai địa điểm.

Năm 1994, Quỹ giáo dục Baekseok đã thành lập trường Baekseok College. Thời điểm đó, thần học Kitô giáo chính là lĩnh vực trường cung cấp và hướng dẫn chủ yếu. Một năm sau, trường chính thức trở thành trường Cao đẳng Baekseok.

Thông tin tổng quát về Cao đẳng Baekseok
Thông tin tổng quát về Cao đẳng Baekseok

Hiện nay, để mở rộng quan hệ và giúp sinh viên có cơ hội giao lưu và phát triển, trường có mối liên hệ hợp tác với các trường quốc tế. Trường liên hệ hợp tác với trường Cao đẳng America Bloomfield, Đại học Azusa Pacific và Cao đẳng Calvin. Ngoài ra, trường cũng hợp tác với một số tổ chức Đông Á khác.

Bên cạnh đó, Cao đẳng Baekseok cũng liên kết với các trường đại học tại Trung Quốc, Nhật Bản, Nga, Úc. Hệ đại học Baekseok cũng có quan hệ với các trường đại học tại Việt Nam, Hồng Kông và Malaysia.

Chương trình đào tạo của Cao đẳng Baekseok

Liệu chương trình đào tạo có đáp ứng được những mong muốn của các bạn sinh viên quốc tế hay không? Sau đây sẽ là những giải đáp cho các bạn!

Chuyên ngành đa dạng

Không hề kém cạnh các trường thuộc hệ đại học khác, Cao đẳng Baekseok cũng sở hữu chương trình đào tạo với đa dạng ngành. Sinh viên khi tìm hiểu trường có thể lựa chọn những ngành mà mình yêu thích để đăng ký.

Hiện nay, trường có 12 chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn: Nghiên cứu Kitô giáo, Ngôn ngữ và văn học, Phúc lợi xã hội, Luật và Hành chính công, Kinh doanh và thương mại, Du lịch, Giáo dục, Thông tin và Truyền thông, Khoa học Y tế, Mỹ thuật, Âm nhạc và Thiết kế – Hình ảnh.

Đối với các chương trình đào tạo sau đại học. Các bạn có thể lựa chọn các chuyên ngành sau: Nghiên cứu Kitô giáo, Mỹ thuật Kitô giáo, Thần học, Thần học Mục vụ, Giáo dục, Phúc lợi xã hội, Tư vấn và Công nghệ thông tin.

Chương trình đào tạo của Cao đẳng Baekseok
Chương trình đào tạo của Cao đẳng Baekseok

Đội ngũ giảng viên tận tình

Hiện nay, trường sở hữu đội ngũ giảng viên vô cùng ưu tú là các giáo sư, tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ có đầy đủ năng lực, sự nhiệt huyết và đạo đức người giảng viên khi hướng dẫn sinh viên. 

Đội ngũ giảng viên luôn tận tâm trong các bài giảng của mình, chu đáo hướng dẫn sinh viên. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi theo đuổi ngành học yêu thích của mình tại ngôi trường này.

Học phí và Học bổng của Cao đẳng Baekseok

Trường Cao đẳng Baekseok hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên muốn du học Hàn Quốc. Vì vậy mức học phí và học bổng cũng được rất nhiều bạn sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm.

Mức học phí

Hiện nay, mức học phí của trường Cao đẳng Baekseok dao động từ 3.480.000 – 4.488.000 KRW/kỳ. Mỗi chuyên ngành khác nhau sẽ có mức học phí khác nhau. Sở dĩ sự khác biệt về mức học phí này là do chương trình đào tạo của từng chuyên ngành không giống nhau.

Ngoài ra, khi sinh viên năm nhất vào nhập học sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác. Bao gồm phí nhập học, bảo hiểm xã hội và phí ký túc xá (nếu ở). Hiện tại, phí nhập học của trường là 580.000 KRW.

Học bổng hấp dẫn

Nhằm khuyến khích sinh viên học tập và khen thưởng những sinh viên có thành tích tốt tại trường, Cao đẳng Baekseok cung cấp rất nhiều loại học bổng khác nhau. Hiện nay, học bổng gồm: học bổng của Khoa, học bổng của trường, học bổng liên kết… 

Học bổng sẽ không quy ra thành tiền mặt để gửi đến các bạn sinh viên. Thay vào đó, học bổng thường được tính bằng phần trăm học phí của một học kỳ.

Học phí và Học bổng của Cao đẳng Baekseok
Học phí và Học bổng của Cao đẳng Baekseok

Ký túc xá tiện nghi của trường Cao đẳng Baekseok

Nhằm giúp sinh viên ổn định học tập, trường cung cấp khuôn viên ký túc xá dành cho sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế. Ký túc xá bao gồm 2 khu chính: ký túc xá chung và ký túc xá cho sinh viên quốc tế.

Sinh viên tùy theo nhu cầu và mong muốn của bản thân có thể đăng ký với Ban quản lý ký túc xá. Phòng sẽ gồm phòng 02 người, 03 người và phòng 04 người để cho mọi người thỏa thích lựa chọn.

Lời kết

Qua những thông tin trên, mong các bạn có thể hiểu hơn về trường Cao đẳng Baekseok. Nơi đào tạo những tài năng của đất nước Hàn Quốc. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ để LIP Education giúp bạn giải đáp nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  Top các trường Đại học nổi tiếng ở Canada về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp

  24/06/2023

  Có thể thấy rằng: chất lượng giáo dục ngày càng hiện đại và phát triển, cùng với đó là chính sách định cư luôn chiêu mộ dành cho sinh viên quốc tế. Không những thế du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy nên […]

  Xem thêm
  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  Suncheon Cheongam College – trường đào tạo số 1 tại Hàn Quốc

  05/06/2023

  Hiện nay làn sóng du học Hàn Quốc đang dần trở nên nóng hơn sau đại dịch covid. Và du học Hàn Quốc tại trường Suncheon Cheongam College đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Cùng LIP Education đi tìm hiểu vài nét đặc sắc về ngôi trường này nhé! Mục lục chính1 […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  Trường Đại học Cheju Halla – trường Đại học về du lịch số 1 tại Jeju

  05/06/2023

  Trường đại học Cheju Halla là một trong những trường Đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường luôn đứng ở vị trí top đầu trong các trường về đào tạo. Nên trường ngày […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Inha – top 3 trường Cao đẳng tốt nhất Incheon

  05/06/2023

  Theo LIP Education được biết thì trường Cao đẳng kỹ thuật Inha là một ngôi trường Cao đẳng tư thục đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật. Bao gồm: điện tử, cơ khí, hàng không,… Tuy chỉ là một trường Cao đẳng nhưng danh tiếng […]

  Xem thêm
  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  Trường Cao đẳng kỹ thuật Yeungnam – ngôi trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

  05/06/2023

  Trường cao đẳng kỹ thuật Yeungnam, Hàn Quốc là một trường Cao đẳng đào tạo kỹ thuật nổi tiếng. Trường có các chương trình giảng dạy về công nghệ thông tin, máy tính, máy móc công nghiệp,… Những du học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật mong muốn trở thành những kỹ […]

  Xem thêm
  Trường Đại học Toronto – được mệnh danh là trường Đại học công lập hàng đầu tại Canada

  Trường Đại học Toronto – được mệnh danh là trường Đại học công lập hàng đầu tại Canada

  30/05/2023

  Để trả lời cho câu hỏi “có nên du học Canada tại trường Đại học Toronto hay không?”. Thì ngôi trường này được thành lập vào những năm 1827. Là trường Đại học lâu đời và lớn nhất của tỉnh bang Ontario. Đây cũng là một viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada. Trường […]

  Xem thêm